Bảng giá Vinhomes Vũ Yên dự kiến - Cập nhật từ chủ đầu tư

Wed 03, 2022 by admin

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống. Nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên với khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây là sự tiếp nối những thành công của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl. Là điểm dừng an cư lý tưởng cho cư dân. Nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc. Dự án bắt đầu khởi công vào tháng 10 năm 2021. Có rất nhiều nhà đầu tư, cư dân và du khách. Đang quan tâm đến giá Vinhomes Vũ Yên. Vì thế hôm nay bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn. Những thông tin liên quan đến giá bán sản phẩm của dự án.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của dự án Vinhomes Vũ Yên

Giá bán của một dự án bất động sản đắt hay rẻ. Sẽ tùy thuộc vào tiềm năng của dự án đó mang lại. Và tất nhiên đối với một dự án tốt như khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên. Thì chắc chắn một điều rằng giá bán ra thị trường sẽ không hề thấp.

Du-an-Vinhomoes-Dao-Vu-Yen

Nhu cầu của cư dân và các du khách trong và ngoài nước

Thành phố cảng Hải Phòng là một trong những địa điểm duy nhất trên đất nước ta. Đang có mặt đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Bao gồm: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinfast, Vinhomes Đảo Vũ Yên và VinEco. Vậy nguyên do là từ đâu? Hải Phòng được biết đến là như một thành phố xinh đẹp. Được thiên nhiên ban tặng nhiều phong cảnh hữu tình. Bên cạnh đó là sự hài hoà và ổn định của khí hậu. Cùng với con người hiền hoà, nồng hậu và thân thiện. Đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Và đặc biệt nhất chúng ta phải nhắc đến Tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Trước đây dự án Vinhomes Imperia ở Hải Phòng vừa mới ra mắt trên thị trường. Đã mang đến một làn sóng vô cùng mới mẻ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tất cả sản phẩm đã được bán hết. Điều này đã chứng tỏ được rằng người dân ở khu vực Hải Phòng. Họ cực kỳ quan tâm đến vấn đề đất đai, nhà ở và khu vực nghỉ dưỡng. Tuy nhiên nơi đây vẫn thiếu vắng một dự án sinh thái. Có sự hài hoà giữa thiên nhiên, tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp. Cho nên dự án Vin Vũ Yên ra đời tại vùng đất cảng Hải Phòng cũng là một điều rất dễ để lý giải phải không nào?

Dự án Vin Đảo Vũ Yên

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác

Xung quanh dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên còn có rất nhiều dự án khác. Như dự án Hoàng Huy Riverside, Nam Long Hải Phòng, Vsip Thuỷ Nguyên,…Song mọi sự so sánh đều không ở thế cân bằng. Bởi vì những dự án này đã ra đời từ lâu, mật độ dân cư lại thấp, không có nhiều tiện ích vượt trội. Hay giao thông bất tiện và an ninh vẫn còn nhiều vấn đề bất cập. Do vậy mà chúng ta không cần quá ngạc nhiên. Khi giá bán của biệt thự, shophouse dự án Vinhomes Vũ Yên. Lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Bảng giá dự kiến dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến sẽ khởi công vào tháng 10/2021. Và lịch trình mở bán chính thức trên thị trường là vào tháng 3/ 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập giá bán của Vinhomes Vũ Yên. Để cho khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Để được giải đáp một cách kỹ lưỡng hơn nữa nhé!

Shophouse Vinhomes Vũ yên

Tập đoàn Vingroup đã cho phát triển dự án thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Như biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà vườn, khu liền kề và shophouse thương mại.

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên không chỉ mang đến cho cư dân và du khách một không gian sống lý tưởng. Mà nơi đây còn là điểm đến hứa hẹn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với tính chất an toàn và khả năng thu lợi nhuận cao.

Giá biệt thự, shophouse dự án Vinhomes Vũ Yên dự kiến

Dưới đây là Bảng giá Vinhomes Vũ Yên dự kiến mà các bạn có thể tham khảo qua:Tiện ích của dự án Vinhomes Vũ Yên

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến giá bán biệt thự và shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn. Liên tục bám sát giá bán của dự án để từ đó đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá