Bất động sản Hải Phòng triển khai siêu dự án tỷ đô Vinhomes Vũ Yên

Mon 08, 2022 by admin

Thị trường Bất động sản Hải Phòng nói chung đang là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước. Thu hút toàn bộ giới đầu tư trên khắp các tỉnh thành. Sở hữu vị thế đắc địa, giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng phát triển. Những dự án tỷ đô như Vinhomes Vũ Yên, Đồi rồng Đồ Sơn đang tiếp tục triển khai mạnh. Hải Phòng đang là điểm tựa vũng chắc cho rất nhiều nhà đầu tư Bất động sản.

Hải Phòng điểm sáng kinh tế cả nước

Hải Phòng là 1 trong 3 tam giác kinh tế phát triển mạnh nhất tại miền Bắc: Hà Nội –Hải Phòng – Quảng Ninh. Là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước. Hải Phòng đóng vai trò là đầu mối giao thông Cảng biển quan trọng. Là cửa giao thương chính của các tỉnh phía Bắc kết nối khu vực và quốc tế. Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, hạ tầng phát triển vượt trội, giao thông kết nối đồng bộ từ đường bộ, đường biển, đường sắt, hàng không quốc tế.

Bất động sản tại Hải Phòng là một trong những yếu tố góp phần đưa Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ. Với via trò là bệ đỡ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu tư, phát triển đồng bộ cơ sở hệ thống quy hoạch.

Kinh tế Hải Phòng thuộc top 10 địa phương có kinh tế tăng trưởng cao nhất 2022

Đảo Vũ Yên sở hữu vị trí tiềm năng cho bất động sản

Đảo Vũ Yên là một hòn đảo thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên, quận Hải An, tp Hải Phòng. Hòn đảo có diện tích 872ha. Địa thế được bảo bọc bởi 3 dòng sông lớn tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên. Đảo Vũ Yên là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Hải Phòng, Tương lai khi triển khai dự án Vinhomes Vũ Yên tại đây sẽ là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Tương lai đảo Vũ Yên sẽ được khai thác tiềm năng dự trên những lợ thế về vị trí, giao thông kết nối thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Được quy hoạch xây dựng thành 3 phân khu: Khu đô thị sang trọng và đẳng cấp, khi vui chơi giải trí Vinwonder Vũ Yên lớn nhất miền Bắc, tổ hợp sân Golf 36 lỗ.

Sân Golf 36 lỗ tại Đảo Vũ đẳng cấp 5 sao giữa lòng phố Cảng

Dựa trên cảnh quan và địa thế của Đảo Vũ Yên, chủ đầu tư Vingroup tiến hành khai thác và quy hoạch trong đó phần lớn dùng để quy hoạch xây dưng khu đô thị chiếm 65%. Phần còn lại dành cho các công viên rừng sinh thái tổ hợp vui chơi giải trí Vinwonder chiếm 30%. 5% còn lại  dành cho cơ sở hạ tầng công trình kỹ thuật.

Hiện tại quá trình san lấp mặt bằng tại đảo Vũ Yên đã hoàn thành chuẩn bị tiến hành xây dựng. Ngoài ra cơ sở hạ tầng lỹ thuật đã vô cùng thuận tiện và đồng bộ. Tương lai thành phố sẽ xây dựng cầu Nguyễn Trãi bắc qua sông Cấm tạo thuận tiện di chuyển qua đảo Vũ Yên từ các khu vực lân cận.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu địa thế tự nhiên tựa như thiên đường du lịch đảo Sentosa Singapore

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Dự án được mong chờ nhất 2022

Dự án Vinhomes Vũ Yên có quy mô 872ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Với đa dạng các dòng sản phẩm từ Liền kề, Biệt thư Song lập, Biẹt thự đơn lập, shophouse, căn hộ cao cấp. Cùng với những hạng mục tiện ích đẳng cấp lên đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng như: Sân Golf 36 lỗ tiều chuẩn, khu vui chơi giải trí Vinwonder và Safari, hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng phát triển,...Trong tương lai, Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành khu phức hợp giải trí lớn nhất miền Bắc. Mang đến tiềm năng sinh lời và là một bước tiến mới cho ngành du lịch Hải Phòng.

Vinwonder Vũ Yên lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng sẽ là điểm đặt chân của khách hàng với tiềm năg du lịch lớn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: đẳng cấp – tiện nghi – giàu tiềm năng phát triển. Dự án Vinhomes Vũ Yên phù hợp với cả nhu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng, an cư lâu dài cho khách hàng 1 không gian sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiêu là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng.

Vinhomes Vũ Yên tương lai sẽ là Đại đô thị đẳng cấp nhất miền Bắc

Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Vingourp cái tên đã qua quen thuộc với người dân Việt nam. Với hệ sinh thái đẳng cấp đầy đủ chưa có 1 cái tên nào có thể thay thế được. Với các khu đô thị dự án Vinhomes đẳng cấp, các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc,... cùng với đó là những thành tựu thành công lớn trong nhiều lĩnh vực, có tầm ảnh hướng rất lớn tới nền kinh tế cả nước.

Lời kết

Theo thông tin mới nhất từ phòng nghiên cứ và phát triển dự án Vinhomes của chủ đầu tư, Vinhomes Vũ Yên dự kiến quý 2/2022 sẽ giải quyết xong vấn đề giải phóng và san lấp mặt bằng. Dự kiến quý 4/2022 có thể quý 1/2023 Vinhomes Vũ yên mở bán tại Hải Phòng.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Dự kiến:

Quý khách hàng sẽ có những phương thức thanh toán truyền thống như: Trả theo tiến độ; Thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng; Vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm mở bán, do vậy chúng tôi sẽ cố gắp cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng về chính sách cụ thể khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá