Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

Wed 04, 2021 by admin

  1. Khái niệm

 

Biệt thự Đơn Lập (Detached Villa) là một dạng kiến trúc có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng, tiếp giáp với sân vườn, cảnh quan. Có thể chia công năng của mỗi mặt sao cho tạo thành một thiết kế hoàn chỉnh.

Biệt thự đơn lập được bố trí nằm ở giữa một lô đất, xung quanh có tường rào bao quanh. Phần biệt thự không tiếp giáp với bất cứ tường rào của lô đất nào và khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để gia chủ có thể di chuyển bình thường. Nôm na là nhà ở nằm giữa và xung quanh phần đất sẽ để bố trí sân vườn, cảnh quan, hồ bơi...nhằm tăng không gian sinh hoạt ngoài trời cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

Về cơ bản, một Biệt thự đơn lập phải đảm bảo được những yếu tố sau :

-Mật độ xây dựng vừa phải (<50% diện tích đất)

-Có cảnh quan, cây xanh

-Không gian sống yên tĩnh, an ninh đảm bảo

-Tiện ích cơ bản

2.Biệt thự Đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên

Giống như những sản phẩm biệt thự đã được chính Vingroup phân phối trước đó tại 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina, biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên về cơ bản vẫn sẽ đảm bảo những yếu tố cơ bản của một căn biệt thự. Tuy nhiên, ngay từ đầu Vingroup đã định vị Vinhomes Vũ Yên sẽ là một dự án đẳng cấp, một công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam nên kiến trúc và công năng sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với quy mô của dự án

.

Về kiến trúc, nếu như các sản phẩm biệt thự của Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina sử dụng kiến trúc tân cổ điển với màu sơn trắng - xám, thì kiến trúc tại Vinhomes Vũ Yên sẽ mang nhiều hơi thở tự nhiên hơn, sẽ được bố trí tại những vị trí đặc biệt hơn và có số lượng hạn chế hơn.

Về quy mô và diện tích, thông thường để tạo được một không gian sống với bốn mặt thoáng kết hợp cảnh quan và sân vườn thì diện tích đất sẽ vào khoảng 300m2-700m2, trong đó mật độ xây dựng sẽ chiếm khoảng 40% diện tích đất.

 

Cũng giống như những sản phẩm được phân phối của Vingroup, biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên sẽ được bàn giao thô. Tiêu chuẩn bàn giao cụ thể sẽ có trong Hợp Đồng Mua Bán giữa khách hàng và Vinhomes. Về cơ bản vẫn sẽ bàn giao nhà đã hoàn thiện mặt ngoài, đã có hệ thống cửa cuốn, cửa sổ, cổng...và sơn thô 1 lớp bên ngoài, tới khi khách hàng nhận nhà thì ban quản lý dự án sẽ cho thi công sơn lớp ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá