Các yếu tổ ảnh hưởng đến giá bán và Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sat 04, 2022 by admin

 
Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên. Thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự kiến sẽ được ra mắt vào quý II/2022. Do vậy những thông tin về giá bán luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này chúng tôi phân tích với quý khách hàng về các yêu tố ảnh hưởng đến giá bán của CĐT và Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến như sau:

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến khởi công. Và theo lộ trình thì việc chính thức mở bán dự kiến vào quý 2/2022. Thời gian tới đó không còn xa. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về giá bán tới quý khách hàng trong những bài viết sau. Quý anh chị có thể tham khảo bảng giá của Vinhomes Imperia. Để có cái nhìn toàn diện hơn cho nhu của mình. Quý anh chị có thể gọi đến Hotline hoặc để lại thông tin trên From đăng ký. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên em sẽ liên hệ giải đáp thắc mắc ạ. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến bao gồm các loại hình sản phẩm: Biệt thự, Nhà vườn, Liền kề, Shophouse thương mại và Shop Vinwonder. Trong đó số lượng nhà ở biệt thự sẽ chiếm số lượng lớn. Dự kiến khoảng 40% quỹ căn. Tiếp đến là Shophuose và nhà liền kề. Lượng biệt thự song lập. Tứ lập số lượng nhỏ. Tuy nhiên nó thể hiện sự khác biệt. Và tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

Liền kề Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Giá bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Giá Vinhomes Vũ Yên là vấn đề được quan tâm lớn. Tuy nhiên ngay lúc này chúng tôi chưa có được con số cụ thể để gửi tới quý khách hàng được. Mọi thông tin về giá bán cần được bảo mật và chỉ được phát đi chính thức từ phía chủ đầu tư. Hiện khách hàng có thể tham khảo giá bán của các dự án đã triển khai tại Hải Phòng trước đó như Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina Cầu rào 2. Dưới đây là con số của ngày mở bán 2 dự án trên:

✓ Biệt thự đơn lập siêu VIP diện tích 350-400m2: giá giao động từ 16 - 22 tỷ.

✓ Biệt thự đơn lập VIP diện tích 280-330m2: giá giao động từ 10 - 15 tỷ.

✓ Biệt thự song lập loại 1 diện tích 160-180m2: giá giao động từ 7 - 9 tỷ.

✓ Biệt thự song lập loại 2 diện tích 200-220m2: giá giao động từ 9 - 11 tỷ.

✓ Liền kề loại 1 diện tích 105m2: giá giao động từ 4,5-5 tỷ.

✓ Liền kề loại 2 diện tích 90m2: giá giao động từ 4-4,5 tỷ.

✓ Liền kề loại 3 diện tích 75m2: giá giao động từ 3,5 -4 tỷ

✓Shophouse loại 1 diện tích 120m2: giá giao động từ 9 - 11 tỷ

✓Shophouse loại 2 diện tích 105m2: giá giao động từ 7 - 9 tỷ

Đây là hệ số giá bán tại thời điểm ra hàng của Vinhomes Imperia vào tháng 3/2017 và Vinhomes Marina tháng 11/2018. Hiện nay giá  bất động sản tại 2 dự án này đã tăng rất cao do ngày càng có nhu cầu lớn của cư dân về ở tại 2 dự án tuyệt đẹp này. Hơn nữa, ngay lúc này giá nhà đất tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác có sự biến động rất nhiều do ảnh hưởng của dịch covid.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của CĐT:

- Nhu cầu của cư dân: Thị trường Hải Phòng có xu hướng đón nhận rất tốt đối với cá sản phẩm của Vingroup. Và Hải Phòng cũng là tỉnh đầu tiên tại Việt Nam hội tụ đủ 7 hệ sinh thái Vingroup đó là: Vinhomes, Vinmec, Vinschool. Vincom, Vinfast, VinEco. Và Vinpearl Đảo Vũ Yên. Có lẽ Hải Phòng là tỉnh nhận được nhiều nhất sự ưu ái của thiên nhiên. Và con người Việt nên những giá trị cuộc sống tuyệt với nhất. Một cách vô hình chung đã hội tụ về đây cũng để chi ân những người con đất Cảng.

Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia được bán thần tốc ra sao. Thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở. Hải Phòng không thiếu đất về nhà ở, mật độ dân cư không có nhiều chuyển biến trong nhiều năm trở lại đây. Song một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp, xanh. Sạch trong lành và tiện ích dịch vụ đày đủ là cái còn thiếu ở thành phố Hoa Phượng Đỏ này. Bởi vậy mà giá trị nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tới đây. Có thể sẽ cao hơn phần còn lại cũng là điều dễ hiểu và chập nhận được.

- Đối thủ cạnh tranh: Gần Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng phải kể đến một số dự án như: Dự án Vsip Thủy Nguyên, Nam Long Hải Phòng. Hoàng Huy Riverside... Tuy nhiên mọi sự so sánh đều khập khiễng. Các dự án trên đều triển khai từ khá lâu. Song mật độ cư dân lấp đầy dự án là điều rất khó do các dự án đều ko có tiện ích dịch vụ đi kèm. Không có trường học, không bênh viện, an ninh hạn chế. Nhìn chung với số tiền lớn bỏ ra để mua một căn nhà thì ai cũng dễ hiểu. Vì sao giá bán tại Vinhomes cao hơn hẳn nhũng vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người dân.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín. Và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony. Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Khu đô thị mớ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tại Vinwonder Vũ Yên. Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng. Và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Vinhomes Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản  Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá