Cảm hứng bất tận tại phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Mon 07, 2024 by admin

Biệt thự phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Phân khu Hoàng Gia tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được lấy cảm hứng từ những cung điện Hoàng gia lộng lẫy. Các dinh thự xa hoa ở các nước Châu Âu từ lâu luôn là biểu tượng quyền lực, thịnh vượng, phôn vinh của bậc vua chúa và cả một vương triều.

Trên thế giới có những cung điện nổi tiếng khơi gợi nguồn cảm hứng như:

Cung điện Buckingham (Anh): Nằm tại vị trí trung tâm thủ đô London của nước Anh, cung điện Buckingham là một trong những điểm đến không thể khước từ khi du khách ghé qua nơi đây. Cung điện là nơi ở chính thức của Nữ Hoàng nước Anh. Công trình này sở hưu kiến trúc được ví như là một bức tranh hoàn hảo với những đặc điểm của nghệ thuật Neoclassical: Hoạt tiết trang trí tỉ mỉ; Sự cân đối hoàn hảo và tinh tế trong các chi tiết; Những cột trụ doric cân xứng… Kết hợp với công trình kiến trúc đó là vườn hoàng gia bao bọc xung quanh, tạo nên một bức tranh vô cùng hài hòa, hấp dẫn khách du lịch trên khắp thế giới.

Cung điện Versailles (Pháp): Đây là công trình nằm trên 1 khu vực cao nguyên có tầm nhìn bao quát, tuyệt đối an ninh, sở hữu một khu vườn rộng hơn 800ha với kiến trúc vườn Châu Âu hùng vĩ, tráng lệ, cùng hệ thống hồ lớn nhỏ và kênh đào bao quanh khổng lồ. Cung điện Versailles tên đầy đủ là Château de Versailles) từng là nơi ở của các vua và hoàng hậu Pháp: Louis XIV; Louis XV; Louis XVI. Château de Versailles được coi như là biểu tượng uy quyền của các triều đại phong kiế Pháp với nhiều công trình kiến trúc lộng lẫy, xa hoa. Rộng tới hơn 67.000m2, cung điện Versailles có tới hơn 2000 căn phòng và một công viên rộng 815ha. Năm 1979, hiệp hội UNESCO đã thống nhất bổ sung cung điện Château de Versailles vào danh sách Di sản thế giới.

Ngày nay Vingroup đã mang chính những cảm hứng này vào sản phẩm dinh thự Hoàng Gia tại phân khu cùng tên, dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Gia chủ có thể sở hữu những “cung điện” này ngay tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Vị thế, cảnh quan, kiến trúc phân khu Hoàng Gia Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Phân khu Hoàng Gia tại dự án Vinhomes Vũ Yên là một phân khu đóng hoàn toàn với 1 bên là sông xanh tự nhiên, 1 bên là tuyến đường Tương Lai huyết mạch của dự án. Cùng với đó TTTM Vincom Mega Mall và sân Golf rộng 160ha áp vào phía Nam của phân khu Hoàng Gia đóng vai trò như một lá phổi xanh khổng lồ.

Phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Đây là phân khu đặc biệt sở hữu cổng chào Hoàng Gia và chiếc cầu cùng tên Hoàng Gia thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điện, kết nối trực tiếp từ đường Tương Lai, đảm bảo bên trong riêng tư, an ninh, bên ngoài sôi động, kết nối thuận tiện.

Phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên hùng vĩ trong cảnh quan: Sở hữu diện tích mặt nước lên tới hơn 30ha của biển nước mặn, sông xanh tự nhiên, hồ nước lớn nhỏ và bể bơi khoáng đạt. Đan xen cùng thảm thực vật hùng vĩ với riêng 1 công viên trung tâm Europa Royal Park tới gần 2ha gồm: bể bơi mái kính pha lê hơn 1.000m2 và vườn thượng uyển phong cách Châu Âu, vườn thiền, vườn dưỡng sinh để gia chủ dạo chơi, tản bộ, tận hưởng không khí xanh, trong lành.

Xa hoa trong kiến trúc: Kiến trúc Châu Âu cổ điển sang trọng: cột, vòm, và cửa sổ lớn có hoa văn tinh xảo thể hiện sự sang trọng, quyền quý, và đẳng cấp của hoàng gia. Các dinh thự diện tích lớn, mặt lên tới hơn 7m, mặt sau 9,5m, có vườn riêng trước nhà gần 2,5m và bãi cát sau nhà riêng tư, mở ra miền biển xanh hùng vĩ. Nếu khi xưa các bậc Hoàng tộc chọn sống tại những Dinh thự, cung điện Hoàng gia với vượng khí, quyền lực ngút trời thì ngày nay PK Hoàng Gia chắc chắn là dinh thự hoàng gia dành cho giới danh gia Việt Nam đang tìm kiếm nơi sống và an truyền đời.

Phối cảnh bể bơi pha lê phân khu Hoàng Gia Vinhomes Royal Island Vũ Yên:

Bể bơi pha lê phân khu Hoàng Gia Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bể bơi pha lê phân khu Hoàng Gia Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bể bơi pha lê phân khu Hoàng Gia Vinhomes Royal Island Vũ Yên

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá