Cập nhật tiến độ dự án Vũ Yên tháng 6/2023

Mon 06, 2023 by admin

Dự án Vũ Yên thuộc đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng vẫn được triển khai thi công và đã có những thay đổi đáng kể. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quan tâm dự án những hình ảnh thực tế về tiến độ thi công tại Vũ Yên trong tháng 6/2023.

Theo quy hoạch mới nhất đã được phê duyệt, dự án Vũ Yên vẫn đang tiếp tục được triển khai nhanh chóng, bất chấp có nhiều thông tin về việc thay đổi chủ đầu tư dự án.

Cụ thể, quy mô dự án có một chút thay đổi về diện tích như sau:

  • Tổng diện tích: Thay đổi từ 872ha xuống 865ha
  • Tên dự án: dự án Vũ Yên (dự kiến), trước đó là dự án Vin Vũ Yên
  • Hạng mục: Khu đô thị cao cấp bao gồm biệt thự, shophouse, trung tâm thương mại…

Đối chiếu những hình ảnh thực tế với mặt bằng quy hoạch mới nhất, có thể thấy các hạnh mục và sản phẩm tại dự án Vũ Yên đã dần lộ diện.

Theo đó, dự án Vũ Yên vẫn duy trì phong cách quy hoạch rất hợp lí với những đường cong mềm mại, tận dụng đối đa diện tích để xây dựng những căn biệt thự đảo. Đây là kĩ thuật quy hoạch phát triển dự án không mới, tuy nhiên lại rất khoa học nên đã được Vingroup áp dụng từ thời điểm 2018-2019 với những dự án như Vinhomes Marina, phân khu The Monaco dự án Vinhomes Imperia, Vinhomes The Harmony…

Điểm mạnh của dự án Vũ Yên là việc kết hợp cả sân Golf Vinpearl vào cùng hệ sinh thái với các sản phẩm biệt thự, khiến trải nghiệm của cư dân tại đây vô cùng đa dạng. Chúng tôi cho rằng đây là hướng đi rất phù hợp bởi sự tương quan giữa những tiện ích dịch vụ với tệp khách hàng, cư dân tại đây là rất trùng khớp. Vingroup dường như hiểu được các khách hàng muốn gì, cần gì, và dự án Vũ Yên chính là câu trả lời cho sự thấu hiểu đó của Chủ đầu tư.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh về tiến độ thi công mới nhất của dự án Vũ Yên Hải Phòng:

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá