Cập nhật tiến độ xây dựng cầu Bến Rừng nối Vinhomes Vũ Yên với tỉnh Quảng Ninh

Wed 08, 2022 by admin

Hoàn thành công tác GPMB, đẩy nhanh tiến độ sớm 3 tháng so với kế hoạch

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ công trường xây dựng dự án cầu Bến Rừng thì về cơ bản đã GPMB gần như hoàn thành. Dự kiến trong hợp đồng kí kết với nhà thầu, cầu Bến Rừng sẽ được triển khai thi công trong vòng 2 năm. Tuy nhiên theo chia sẻ của anh Trần Trường Phi (đơn vị giám sát), với tốc độ hiện tại thì dự án có thể hoàn thành chỉ trong vòng 21 tháng, tức là sớm hơn dự kiến khoảng 3 tháng.

Chia sẻ với phóng viên, ông Phi cho biết công tác thi công và GPMB gặp khó khăn nhất là ở đoạn rừng ngập mặn. Do liên quan tới thủ tục pháp lí và cần sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, nên dự án sẽ cần phải qua một vài bước thẩm định và phê duyệt phương án.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về việc thi công cầu Bến Rừng, một trong những công trình giao thông ở cấp đặc biệt. Cầu Bến Rừng được kì vọng sẽ là công trình trọng điểm, tạo tiền đề cho việc phát triển kinh tế với tỉnh Quảng Ninh, mở rộng khả năng kết nối từ dự án Vinhomes Vũ Yên, thuộc đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên

Tiền đề cho dự án Vinhomes Vũ Yên khởi công

Theo quy hoạch, cầu Bến Rừng không chỉ góp phần thúc đẩy giao thương giữa thị xã Quảng Yên với huyện Thủy Nguyên nói riêng, và giữa tỉnh Quảng Ninh với Hải Phòng nói chung. Dự án xây dựng cầu Bến Rừng còn là bước đi quan trọng trong mục tiêu sắp tới của thành phố Hoa Phượng đỏ, đó là việc đưa Thủy Nguyên lên thành thành phố trực thuộc thành phố và tận dụng tối đa nội lực để phát triển ngành du lịch bằng dự án Vinhomes Vũ Yên tại đảo Vũ Yên Hải Phòng.

Theo quy hoạch, dự án Vinhomes Vũ Yên có quy mô lên tới 872ha và mức đầu tư ban đầu lên tới 1 tỷ USD, tức tương đương 24.000 tỷ đồng. Dự án sẽ bao gồm các hạng mục : nhà ở, biệt thự, công trình vui chơi giải trí Vinwonders (tương tự như Vinwonders tại Phú Quốc), sân Golf 36 lỗ (hiện đã hoạt động), khu bảo tồn động vật Vin Safari…

Nghiên cứu xu hướng phát triển những sản phẩm bất động sản mới của Vinhomes những năm gần đây, có thể thấy Vingroup đã thay đổi chiến thuật xây dựng và mở bán đối với những dự án lớn. Cụ thể, Vingroup có xu hướng tăng tính trải nghiệm tới người dùng bằng những hạng mục vui chơi giải trí, cho cư dân trải nghiệm trước rồi mới đưa ra quyết định. Đây là hướng đi rất tích cực, cho thấy tâm huyết đem tới giá trị sống cho tất cả cư dân của Vinhomes.

Có thể nói, bằng việc liên tục nâng cấp hệ thống giao thông các tuyến quan trọng, Hải Phòng đang thực sự cho thấy quyết tâm đưa huyện Thủy Nguyên trở thành đầu tàu mới trong mọi lĩnh vực. Qua đó khẳng định vị thế của thành phố Hoa Phượng đỏ trên trường Quốc tế trong ngành du lịch.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vin Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi VinGroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Xem thêm : Vinhomes Móng Cái

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá