Cầu Máy Chai nối Vinhomes Vũ Yên sẽ hoàn thành trong 24 tháng

Tue 09, 2023 by admin

Cầu dây văng Máy Chai nối đảo Vũ Yên, nơi có dự án Vinhomes Vũ Yên (còn gọi là Vinhomes Phoenix Island đảo Phượng Hoàng) dự kiến sẽ hoàn thành trong 24 tháng. Đây là con số ấn tượng thể hiện năng lực của đơn vị thi công, giúp gia tăng sự kết nối giữa Vinhomes Vũ Yên với quận Ngô Quyền – Hải Phòng.

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

Công bố 2 đơn vị nhà thầu triển khai cầu Máy Chai nối Vinhomes Vũ Yên với quận Ngô Quyền

Dự án xây dựng cầu dây văng Máy Chai được chủ đầu tư Vingroup giao cho 2 nhà thầu là Tập đoàn Thuận An (TAG) và Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính đảm nhiệm. Đây là 2 nhà thầu có năng lực cao, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các công trình quy mô lớn, đòi hỏi kĩ thuật cao.

  • Thuận An (TAG)

Tập đoàn Thuận An có Công TY TNHH Xây dựng Thuận An, được cấp mã số thuế vào ngày 08/02/2006. Địa chỉ trụ sở đặt tại: Số 181 Đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thi công những công trình và gói thầu lớn. Tổng cộng, nhà thầu Công Ty TNHH xây dựng Thuận An đã tham gia 131 gói thầu, trong đó đã trúng thầu 43 gói. Có thể kể tới như:

Gói thầu số 01/XL: Cung cấp vật tư và thi công xây lắp do Chi nhánh tổng công ty điện lực miền Trung – Công ty điện lực Quảng Nam

Gói thầu số 111.2022- Cung cấp vật tư và thi công xây lắp các đường dây 110kV Vạn Giã – Đèo Cả và 110kV Cam Ranh – Ninh Hải do Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa mời thầu.

Gói 6.2: Cung cấp và lắp đặt đường dây (từ VT76 đến DC) do Chi nhánh tổng công ty điện lực miền Nam TNHH – Ban quản lý dự án lưới điện miền Nam mời thầu.

 ...

  • Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính

Đây là một trong những công ty phát triển và xây dựng công trình Giao thông hàng đầu với mục đích xây dựng một công ty với giá trị thực và khát vọng cải thiện xã hội tốt hơn. Công ty Trung Chính đã triển khai thầu tại rất nhiều thành phố như Yên Bái, Hà Nội, Hòa Bình, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cà Mau…

Đặc biệt tại thành phố Hải Phòng, công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính đã tham gia triển khai dự án cầu Hoàng Văn Thụ, cây cầu hiện đại và đẹp nhất thành phố Hoa phượng đỏ.

 

Cập nhật tiến độ thi công cầu Máy Chai

Cầu Máy Chai sẽ được xây dựng với thiết kế dây văng. Cho quý khách hàng nào chưa rõ, cầu dây văng hay còn gọi là cầu treo dây văng là một loại cầu được thiết kế để vượt qua một con sông. Bằng cách sử dụng dây cáp hoặc dây thép cường độ cao, cầu dây văng sẽ bao gồm 2 điểm cố định. Dự kiến, cầu Máy Chai sẽ có chiều dài đạt 2200m, kết nối từ đường trục chính RD1, RD2 thuộc dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Phoenix đảo Phượng Hoàng) tới đường Lê Thánh Tông (thuộc quận Ngô Quyền). Phần cầu chính sẽ được thi công bằng phương pháp gắn nhịp biên trên đà giáo, gắn hẫng nhịp ở giữa. Mặt cắt ngang cầu chính có chiều rộng 21m với bốn làn xe chạy. Vận tốc tối đa theo thiết kế đạt 60km/h.

Phần còn lại của cầu sẽ có mặt cắt ngang rộng 17,5m và vận tốc thiết kế đạt 50km/h. Có tổng mức đầu tư hơn 2000 tỉ đồng, cầu Máy Chai do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ được nhà thầu Thuận An đảm nhiệm 57% giá trị gói thầu. Giá trị thầu còn lại sẽ được giao cho công ty TNHH Xây Dựng Trung Chính.

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

cầu Máy Chai Vinhomes Vũ Yên

 

Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận Tan, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Thuận An chia sẻ:”Nếu so với các công trình cầu dây văng có quy mô và yêu cầu kỹ thuật tương tự, cầu Máy Chai là công trình cầu dây văng có tiến độ thi công ngắn nhất ở Việt Nam từ trước tới nay”.

Theo đó, dự án cầu Máy Chai sẽ có 45 ngày để chuẩn bị và khoảng 22 tháng để tổ chức thi công. Tổng thời gian để cầu có thể thông xe đạt 24 tháng.

Có thể nói, việc triển khai quyết liệt dự án cầu Máy Chai nối đảo Vũ Yên với quận Ngô Quyền đã thể hiện sự quyết tâm xây dựng khu đô thị Vinhomes Vũ Yên của tập đoàn Vingroup. Khi cầu được thông xe, các nguyên vật liệu và việc di chuyển được diễn ra linh hoạt sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng, thi công dự án Vinhomes Vũ Yên tại đảo Vũ Yên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá