Chi tiết Vinwonder đảo Vũ Yên, dự án Vinhomes Royal Island

Mon 03, 2024 by admin

Dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên sẽ có riêng một phân khu để xây dựng Vinwonder rộng khoảng 50ha. Đây là hạng mục được chờ đợi nhất của dự án Vin Vũ Yên. Thông tin chính thức theo quy hoạch đã được Thủ tướng và UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt.

Vinwonder đảo Vũ Yên được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 50ha

Theo sa bàn về dự án Vinhomes Vũ Yên (tên thương mại là Vinhomes Royal Island) Hải Phòng, khu vui chơi giải trí kết hợp công viên chủ đề Vinwonder sẽ nằm ở phía Đông của đảo Vũ Yên. Công viên Vinwonder tại dự án Vin Vũ Yên sẽ có tổng diện tích khoảng 50ha với các hạng mục chính gồm: Học viện đua ngựa – Horse Academy; Công viên giải trí với các trò chơi mạo hiểm; Bến du thuyền đẳng cấp; Khu dạo bộ với cây xanh và các chòi nghỉ chờ;…

Việc dành tới 50ha để xây dựng một khu vui chơi giải trí như Vinwonder cho thấy Vingroup khát vọng nâng tầm bất động sản Vinhomes lên một tầm cao mới tại thành phố Hoa phượng đỏ. Vinhomes quả thực có tầm nhìn đáng nể, và thành phố cũng như các ban ngành lãnh đạo đã rất tin tưởng vào năng lực của Vinhomes khi giao viên ngọc quý Vũ Yên cho Vin triển khai.

Khi triển khai xây dựng khu vui chơi giải trí Vinwonder tại dự án Vinhomes Vũ Yên, chủ đầu tư không chỉ định hướng phục vụ cho cư dân trong nội khu mà còn hướng tới nhiều ý nghĩa nhân văn khác nữa:

  1. Thúc đẩy du lịch và thương mại tại Hải Phòng: Sau khi xây dựng xong và được đưa vào vận hành, chắc chắn Vinwonder dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành điểm đến nổi bật, thu hút khách du lịch trong khu vực, góp phần nâng tầm và thúc đẩy ngành du lịch của thành phố Hải Phòng nói riêng và của Việt Nam nói chung. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cửa hàng và dân sinh xung quanh cũng được hưởng lợi từ lưu lượng khách du lịch tăng lên.
  2. Tạo thêm cơ hội, việc làm: Việc xây dựng và quản lý Vinwonder dự án Vinhomes Royal Island sẽ tạo ra nhiều công việc mới cho cộng đồng bao gồm: Nhân viên vận hành, bảo dưỡng, bán hàng…và nhiều lĩnh vực khác
  3. Tăng cường hình ảnh thương hiệu Vingroup: Vinwonder đảo Vũ Yên có thể sẽ trở thành biểu tượng cho dự án Vinhomes Royal Island, góp phần tăng cường hình ảnh và uy tín cho tập đoàn Vingroup trong cộng đồng và vươn ra ngoài khu vực.
  4. Tạo ra nguồn thu nhập cho đơn vị quản lý vận hành, tăng ngân sách cho nhà nước: Khu vui chơi giải trí Vinwonder khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo ra nguồn thu nhập đáng kể từ việc bán vé, dịch vụ và sự kiện. Đây là kinh phí quan trọng để duy trì đội ngũ vận hành inhouse của Vingroup, đồng thời tăng ngân sách nộp thuế cho nhà nước.
  5. Tăng giá trị bất động sản: Chắc chắn việc xây dựng Vinwonder tại dự án Vin Royal Island sẽ trở thành một điểm đến độc đáo, thu hút khách hàng và đương nhiên sẽ làm tăng giá trị bất động sản. Sự hiện đại, sáng tạo của khu vui chơi giải trí sẽ tạo ra ấn tượng tích cực đối với các nhà đầu tư trên khắp đất nước.

Các hạng mục chính tại Vinwonder đảo Vũ Yên dự án Vinhomes Royal Island 

  1. Học viện cưỡi ngựa – Horse Academy: Đây là cụm tiện ích có thể nói là đẳng cấp và độc đáo nhất mà Vinhomes từng triển khai. Tại đây, Vinhomes nhập khẩu gần 100 chú ngựa từ châu Âu, kết hợp với đội ngũ huấn luyện viên là những kiện tướng có tiếng trong giới đua ngựa tới từ Slovakia. Ngoài dịch vụ học hỏi, tổ chức giải đua, dự kiến Horse Academy đảo Vũ Yên còn nhận cả dịch vụ kí gửi nuôi ngựa. 
  2. Công viên chủ đề đẳng cấp: Theo hình ảnh trên sa bàn dự án Vinhomes Royal Island đã được lắp đặt, kế tiếp học viện đua ngựa sẽ là mô hình Wonderland giống như cách mà Vinhomes đã triển khai tại Phú Quốc, Nha Trang. Rất dễ nhận ra bởi đường nét thiết kế quen thuộc kết hợp một vài nét chấm phá với mỗi công trình, chỉ mới nhìn qua sa bàn cũng dễ dàng truyền được những cảm xúc chân thật nhất tới quý khách hàng.Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng
  3. Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế: Năm 2018, Vinhomes đã lỡ hẹn với bến du thuyền tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Rất nhiều quý khách hàng đã tỏ ra thất vọng khi tiện ích đẳng cấp này chưa thể xuất hiện tại Hải Phòng thời điểm đó. Tới nay, khi đã được chiêm ngưỡng mô hình bến duy thuyền qua sa bàn dự án Vin Vũ Yên thì nhiều khách hàng lại một lần nữa hi vọng vào tiện ích đẳng cấp mà Vin sẽ triển khai tại đảo Vũ Yên. Bến du thuyền sẽ tạo ra một sự kết nối của đất liền với nước, làm cho cảnh quan trở nên hài hòa và đồng điệu hơn với dự án đảo Vũ Yên. Đây sẽ là nơi mà các du khách yêu thích sông nước sẽ có dịp được thể hiện đăng cấp thượng hạng của mình.Bến du thuyền đảo Vũ Yên dự án Vinhomes Royal Island

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá