Có thể mất tới 10 năm để những cư dân đầu tiên an cư tại Vinhomes Royal Island?

Mon 10, 2023 by admin

Khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Royal Island (hay còn gọi là Vinhomes Vũ Yên) thường có chung nỗi lo lắng về thời gian bàn giao để cư dân có thể bắt đầu về ở. Đây là một sự lo lắng có cơ sở vì dự án có rất nhiều hạng mục thi công mất thời gian, cùng số lượng sản phẩm vô cùng lớn. Trước hết, chúng ta hãy cùng phân tích những yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ bàn giao của một dự án bất động sản để có cái nhìn khách quan nhất.

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Để đánh giá về chất lượng thi công, khả năng quản lí vận hành và đặc biệt là tiến độ bàn giao thì yếu tố quan trọng nhất mà các khách hàng cần quan tâm là sự uy tín của chủ đầu tư. Tại dự án đảo Vũ Yên hiện có tên thương mại là Vinhomes Royal Island, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng. Đây là một tập đoàn cực kì lớn mạnh và có uy tín trên trường Quốc tế, đặc biệt là về lĩnh vực bất động sản. Bằng những dự án khẳng định tên tuổi của mình như Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vinhomes Grand Park Sài Gòn… Vinhomes quả thực đã làm thay đổi diện mạo của rất nhiều thành phố tại Việt Nam bằng những dự án chất lượng như vậy.

Vinhomes Imperia chỉ mất 2 năm để thay đổi diện mạo thành phố Hải Phòng

Những dự án của Vinhomes không chỉ góp phần thay đổi diện mạo về cảnh quan mà còn thành công trong việc xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng. Vingroup hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản bao gồm: khu đô thị, căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn và các dự án nghỉ dưỡng. Kết hợp với những ngành nghề liên quan trong hệ sinh thái, Vingroup cho thấy khả năng vượt trội trong việc quản lý và phát triển dự án một cách trơn tru, chuyên nghiệp.

Vingroup nổi tiếng về việc đảm bảo tiến độ thi công

Ngoài khả năng phát triển dự án một cách chuyên nghiệp, thì một trong những USP (Unit Selling Point) của Vingroup chính là sự thần tốc trong việc triển khai thi công, bao gồm cả những hạng mục cần kĩ thuật khó.

Thông thường, những dự án của Vinhomes triển khai sẽ được bàn giao ngay sau khoảng 1->2 năm kể từ ngày mở bán. Những dự án trước đó chính là sự bảo chứng rõ nét nhất cho uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Điều này xuất phát từ những yếu tố sau:

  • Lịch sử triển khai dự án: Không chỉ với những dự án có quy mô vừa phải dưới 100ha, ngay cả những dự án cực kì lớn với quy hô gần 1000ha như tổ hợp dự án Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội thì Vingroup vẫn đảm bảo, thậm chí là thi công vượt tiến độ được giao.

Vinhomes Ocean Park Hà Nội có quy mô cực khủng gần 500ha cũng chỉ mất 2 năm để đưa cư dân về sinh sống

  • Khả năng tài chính ổn định: Việc ổn định về khả năng tài chính sẽ giúp Vingroup luôn tự tin để đảm bảo được nguồn nhân lực trong suốt quá trình thi công.
  • Kĩ thuật xây dựng chuyên nghiệp: Đặc biệt tại những dự án của Vingroup, cụ thể là tại dự án Vinhomes Royal Island (trước đây gọi là Vinhomes Vũ Yên) không những sản phẩm nhà ở được thi công cẩn thận mà những tiện ích, dịch vụ đi kèm đòi hỏi kĩ thuật xây dựng khó cũng được triển khai một cách trơn tru, đúng tiến độ. Những nhà thầu được Vinhomes tuyển chọn đều là những đội ngũ chuyên gia có kĩ thuật cao, luôn hoàn thành hạng mục đúng thời hạn.
  • Pháp lý và hợp đồng cam kết rõ ràng: Vingroup luôn thực hiện quy trình xây dựng và mở bán tuân theo Pháp luật Việt Nam. Cụ thể là các dự án Vinhomes thường mở bán sản phẩm khi chủ đầu tư đã tháo gỡ những vấn đề về mặt pháp lý, đồng thời hoàn thành cơ sở hạ tầng trước khi mở bán. Do vậy, khách hàng nhanh chóng được kí hợp đồng mua bán khi mua sản phẩm của Vingroup mà không mất nhiều thời gian để chờ đợi như những dự án khác. Ngoài ra, trong hợp đồng mua bán của Vinhomes luôn có những điều khoản rõ ràng về việc thưởng/phạt khi thực hiện giao dịch. Cụ thể là Vingroup sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao đúng theo kế hoạch, nếu vượt quá thời hạn trên, Vingroup sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền lãi tương xứng hoặc thậm chí khách hàng hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng với chủ đầu tư.

Sẽ chỉ mất tối đa 2 năm để những cư dân đầu tiên về an cư tại Vinhomes Royal Island

Quay lại dự án Vinhomes Royal Island, đồng thời đối chiếu với tiến độ xây dựng hiện tại và kế hoạch triển khai mở bán thì có thể khẳng định chỉ mất khoảng 2 năm nữa để những cư dân đầu tiên về sinh sống tại dự án đảo Vũ Yên này.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Trong khi các dự án bất động sản khác thường mở bán ngay khi đủ điều kiện kí thỏa thuận đặt cọc (một dạng hợp đồng có giá trị pháp lí thấp hơn hợp đồng mua bán) hoặc thậm chí là dạng thỏa thuận đặt chỗ. Vingroup lại cho các khách hàng thấy một quy trình giao dịch cực kì uy tín. Hiện tại, dự án đã đang nhồi cọc cho những căn liền kề đầu tiên chuẩn bị mở bán. Song song với đó, Vinhomes liên tục đẩy mạnh và đảm bảo tiến độ xây dựng về cơ sở hạ tầng khi đã hoàn thành xong các tuyến đường chính, tuyến đường nội khu và bắt đầu thi công các công viên cây xanh trong dự án. Như vậy, với khả năng thi công thần tốc của Vinhomes thì chỉ trong tối đa 2 năm nữa, những cư dân đầu tiên sẽ có thể nhận bàn giao nhà và tiến hành thi công nội thất để về đây an cư.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá