Dự án Vinhomes Vũ Yên góp phần đưa Thuỷ Nguyên lên thành phố vào năm 2025

Fri 03, 2022 by admin

Hải Phòng là một trong những tỉnh điển hình đang khởi động mạnh mẽ. Các dự án nhằm góp phần đô thị hóa các quận huyện lên thành phố đúng theo tiêu chí chung của nhà nước. Huyện Thủy Nguyên và Khải An là 2 huyện đang trong quá trình vươn lên mạnh mẽ. Đồng thời cũng là hai huyện được đầu tư mạnh nhất. Dưới sự góp mặt của Dự án Vinhomes Vũ Yên chắc chắn Thuỷ Nguyên lên thành phố vào năm 2025 tới đây.

Thủy nguyên sẵn sàng lên thành phố năm 2025

Theo thông tin từ tỉnh ủy thành phố các đề án đầu tư cho huyện Thủy Nguyên đã được phê duyệt chính thức vào ngày 24.11.2020. Hải phòng chi duyệt 142 tỷ đồng cho giai đoạn đầu 2021 – 2025. Để xây dựng các hạng mục và phát triển thành công huyện Thủy Nguyên thành thành phố đáng sống nhất Hải Phòng trong tương lai. Những công trình trọng điểm sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động ở Thủy Nguyên trước năm 2025

Thành phố dự án Thủy nguyên Hải Phòng

Với mục tiêu hướng đến xây dựng thành phố Công nghiệp. Hiện đại, thông minh và bền vững Hải Phòng bắt tay vào phát triển nhiều công trình mang tính kinh tế cao như:

  • Khu đô thị VSIP hơn 1000 ha theo tiêu chuẩn Singapore
  • Quần thể sinh thái đảo Vũ Yên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư
  • Cầu đường Nguyễn Trãi
  • Cầu Hoàng Văn Thụ
  • Trung tâm hành chính chính trị
  • Các công trình mang tính biểu tượng cho Thủy Nguyên

Cầu Hoàng Văn Thụ dự án Thủy nguyên Hải Phòng

Tiện đô thị công của 1 số công trình lớn tại Thủy Nguyên

Mall dự án Thủy nguyên Hải Phòng

Nằm trong tiến độ phát triển mạnh mẽ của Thủy Nguyên. Dự án Vinhomes Vũ yên cũng sẽ trở thành điểm đầu tư lớn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Theo nhiều nguồn thông tin cho biết dự án bất động sản đảo Vũ Yên có mức vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Với nhiều hạng mục công trình như: Khu vui chơi giải trí Vinwonders Vũ Yên, hệ sinh thái xanh, công viên chủ đề. Khu đô thị với hơn 7000 biệt thự cao cao với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Như vậy, dự án vừa mang đến cho cư dân một điểm an cư lạc nghiệp hiện đại. Vừa góp phần thúc đẩy du lịch của tỉnh phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bên cạnh đó, cây cầu Hoàng Văn Thụ với vốn đầu tư 2.300 tỷ đồng. Và cầu Nguyễn Trãi với vốn đầu tư 6000 tỷ đồng sẽ giúp kết nối giao thông nhanh chóng giữa các khu vực qua sông Cấm.

Tiếp đó là là đẩy mạnh tiến độ thi công cũng như giải phóng quỹ đất 342 ha. Dưới chân cầu Hoàng Văn Thụ để xây dựng trung tâm hành chính. Nhanh chóng hoàn thiện các mục tiêu phát triển nông thôn mới. Các tuyến đường liên thôn liên xã được hoàn thiện sớm để sớm đưa vào hoạt động. Nhanh chóng giải phóng mặt bằng 1.789 hộ dân. Và bố trí tái định cư cho 289 hộ.

Theo ước tính trong năm 2021 huyện Thủy Nguyên sẽ cơ bản hoàn thiện được 22 công trình giao thông trên địa bàn. Bước đầu đưa huyện Thủy Nguyên tiến gần hơn với các  mục tiêu lớn phía trước.

Hoàng Huy dự án Thủy nguyên Hải Phòng

Thủy Nguyên hướng đến thành phố xanh bền vững

Để có được không gian xanh cùng hệ thiên nhiên sinh thái đa dạng. Hải Phòng đã chi hơn 1000 tỷ đồng xây dựng dải công viên ven sông Cấm với 28ha. Hệ thống nhà máy xử lý rác thải hiện đại, hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Các vườn hoa rộng lớn theo mùa, hệ thống hòa điều hòa…. Đều được triển khai và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trước năm 2023 tới đây.

Thành phố xanh dự án Thủy nguyên Hải Phòng

Nhìn chung các nỗ lực và cố gắng của Thủy Nguyên trong suốt thời gian qua. Để các dự án đi vào hoạt động đúng theo dự kiến đã là một nỗ lực không hề nhỏ. Bởi tình hình dịch bệnh Covid đã ít nhiều gây ảnh hưởng đến quá trình xây dựng trong thời gian dài. Tuy nhiên. Không vì vậy là các dự án bị trì trệ và nằm im. Chủ đầu tư các dự án vẫn tìm các hướng giải quyết vừa đảm bảo an toàn chống dịch. Vừa đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ. Hy vọng rằng, trước thềm năm mới 2025 ta sẽ thấy một diện mạo hoàn toàn mới của Thủy Nguyên nói riêng. Cũng như Hải Phòng nói chung là một thành phố xanh , sạch. Hiện đại nhất nhìn các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Cập nhật thông tin liên hệ:

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá