Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang giá trị tiềm năng kinh tế lớn

Wed 01, 2022 by admin

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mang giá trị tiềm năng kinh tế lớn

Dự án Vinhomes Vũ Yên – mang giá trị tiềm năng kinh tế lớn tại thành phố Hải Phòng. Tập đoàn Vingroup một lần nữa khẳng định bản lĩnh cùng sự tham vọng của mình. Khi lựa chọn hòn đảo vũ yên xinh đẹp để kiến tạo nên một khu sinh thái nghỉ dưỡng. Kết hợp cùng với công viên chủ đề có quy mô lớn nhất miền Bắc. Bài viết này sẽ phân tích tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên trong những thống kê mới nhất.

Có thể khẳng định tiềm năng kinh tế của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là vô cùng lớn. Bởi quy mô dự án lên tới 872ha. Bao gồm các hạng mực đẳng cấp thế giới và hàng nghìn sản phẩm nghỉ dưỡng, hệ thống cây xanh, giao thông phát triển,..

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC ĐÁO

Dự án nằm gần kề với trung tâm hành chính mới của Thành phố Hải Phòng. Cho nên rất thuận tiện cho cư dân di chuyển. Đến địa điểm làm việc và được kết nối với các dịch vụ khác. Ba mặt giáp sông lớn của dự án đã tạo nên một hệ sinh thái tuyệt đẹp.

Đồng thời yếu tố chất lượng không khí cũng có tác động. Ghê gớm đến giá trị bất động của Vinhomes Vũ Yên trong nay mai. Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa vẻ đẹp của hệ sinh thái tự nhiên nơi đây. Để xây dựng nên công viên sinh thái dưới nước. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của du khách.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup còn chi một số tiền lớn. Để hoàn thành hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Việc làm này là hoàn toàn đúng đắn bởi vì nó không những thúc đẩy tiềm năng kinh tế của dự án Vinhomes Vũ Yên. Mà còn tạo điện kiện để Thành phố Hải Phòng được khoác lên một diện mạo mới mẻ hơn.

THIẾT KẾ THÔNG MÌNH VÀ QUY HOẠCH HỢP LÝ

Tiềm năng kinh tế của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Còn được thể hiện qua cách quy hoạch không gian sống một cách hợp lý. Chỉ chiếm 40% tổng diện tích của cả dự án. Phần còn lại dùng để xây dựng đường đi, vỉa hè, công viên, hệ thống giao thông và các tiện ích nổi bật khác.

 Sự tinh tế và thông minh trong mảng thiết kế và quy hoạch. Không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống được đảm bảo mọi yếu tố. Mà nó còn dễ dàng nâng cấp khu đô thị Vinhomes Vũ Yên lên 5 sao trong thời gian ngắn nhất có thể.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP 5*

Những dự án bất động sản tiềm năng luôn sở hữu những tiện ích vô cùng vượt trội. Vinhomes Vũ Yên Thủy Nguyên Hải Phòng cũng không trở thành ngoại lệ. Với thiết kế đẳng cấp, chuỗi tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao. Thì tiềm năng của dự án lại càng được khẳng định hơn nữa.

Chủ đầu tư đã dành một số tiền khủng để kiến tạo nên một chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại. Biệt thự nghỉ dưỡng với không gian ấn tượng. Có sự tương tác mạnh mẽ với thế giới thiên nhiên. Nằm ở vị trí thuận lợi cho nên du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự sẽ rất dễ để sử dụng các tiện ích của dự án.

Ngoài ra, để có thể mang đến sự hoàn hảo cho dự án. Chủ đầu tư cũng đã cho phát triển thêm sân golf golf Vũ Yên 36 lỗ, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại, khách sạn, khu bảo tồn chăm sóc động vật hoang dã, công viên dưới nước,…

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt, tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinwonder Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

 

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá