Có một Hải Phòng bình yên như thế !

Sat 10, 2021 by admin

Hãy tạm bỏ qua những ồn ào vội vã, những giao dịch tiền tỷ vẫn tiếp diễn ngoài kia, những con số lợi nhuận đủ sức làm choáng váng bất kỳ ai…

Xin hãy tạm quên đi những ganh đua hơn thiệt ngoài đời, hãy tạm quên đi những dự án rầm rộ như Vinhomes Vũ Yên, Đồi Rồng Đồ Sơn, những trung tâm thương mại sầm uất chuẩn bị được triển khai thi công…

 

Hãy để một chút bình yên trong lòng và thưởng thức sự trầm mặc, an yên của một Hải Phòng xinh đẹp. Dưới đây là lời tâm sự và những khoảnh khắc thường ngày trong nếp sống của người Hải Phòng được chàng nhiếp ảnh gia tài năng Hai Le Cao ghi lại.

“Hôm vừa rồi có cu em nói với mình :

-Anh cẩn thận không sống ở Hải Phòng lâu sẽ dễ bị ì đó

Mình hỏi :

-Sao lại ì ?

Cu em bảo thành phố này đa phần mọi người sống rất thảnh thơi, an nhiên và đủng đỉnh.

Mình thì lại thấy rất hay !

Thật ra cái cách người Hải Phòng đón nhận cuộc sống rất thú vị. Có thể đại đa số họ thấy bằng lòng với cuộc sống hiện tại, nên họ không quá phải vội vàng hay cố gắng đánh đổi mọi thứ để đạt được mục đích xa vời. Chính thế thành ra lại hay !

 

Lòng tham của con người luôn không biết điểm dừng, rất nhiều người đã bị cuốn theo nhiều thứ danh vọng, tiền tài, vật chất mà đánh mất niềm vui vào cuộc sống. Thật ra mình thấy để có được sự đủng đỉnh thảnh thơi như người Hải Phòng mới là điều khó và đáng mơ ước. Bằng lòng với hiện tại, đón nhận những điều giản dị mộc mạc từ cuộc sống, có lẽ chính điều này đã hình thành lên sự khẳng khái thẳng thắn của họ. Họ không cố gắng phải làm vừa lòng bất cứ ai. Vui thì đến mà dở thì bai !

Sống thế chả sướng quá đi chứ sợ gì cái sự đời, Hahaa !

Hào sảng !

Mời mọi người ngắm nhìn một vài bức ảnh mình ghi lại nếp sống của người Hải Phòng trong những ngày mùa thu êm dịu ! “

  

 

 

Nguồn: NAG Hai Le Cao

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá