Hải Phòng đón lượng khách kỉ lục dịp nghỉ lễ

Thu 05, 2023 by admin

Trong kì nghỉ lễ kéo dài từ 29/04 tới 04/05, thành phố Hải Phòng đón lượng khách du lịch đông kỉ lục kể từ sau dịch Covid-19. Đây là dấu hiệu rất tích cực cho thấy ngành du lịch tại thành phố Hoa phượng đỏ đang phát triển đúng như định hướng, chủ trương của thành phố.

Thống kê của du lịch Hải Phòng trong dịp nghỉ lễ vừa qua

Theo số liệu được ghi nhận, chỉ trong vòng 3 ngày từ ngày 29/04 tới ngày 01/05, ga Hải Phòng đã phục vụ hơn 24.000 khách. Đặc biệt, riêng ngày 01/05, ga Hải Phòng phục vụ hơn 8000 lượt khách, tự phá bỏ kỉ lục 6000 khách trước đó vào năm ngoái. Lượng khách di chuyển tăng tới 30% .

Như vậy, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng tiếp tục là tuyến đường sắt có nhu cầu vận chuyển hành khách lớn nhất cả nước. Trước đó, tuyến đường sắt này đã đạt hơn 1 triệu lượt khách trong năm 2022.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh về du lịch Hải Phòng trong dịp nghỉ lễ vừa qua:

Trải nghiệm phong phú tại thành phố Cảng

Tâm điểm du lịch năm 2023 tại Hải Phòng chính là Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư kết hợp với thành phố, với kì vọng đưa ngành du lịch Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Chỉ mới vừa khai trương trong hè năm nay, tuy nhiên Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng rất nhiều hạnh mục tiện ích, giải trí đẳng cấp Quốc tế. Cụ thể, từ đầu năm 2023 tới nay, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã ghi nhận khoảng hơn 30.000 khách tham quan, tức là tăng 300% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây là con số vô cùng ấn tượng nhưng có thể lí giải, bởi xung quanh Hải Phòng là những thành phố không có biển, thiếu những khu vui chơi, giải trí và Dragon Ocean Đồ Sơn đã giải quyết những vấn đề đó cho khách hàng ưa du lịch trải nghiệm.

Cùng với đó, khu vực Cát Bà cũng ghi nhận 37.000 lượt khách tới lưu trú. Thậm chí để giảm tải lưu thông, tránh ách tắc, lãnh đạo Thành phố đã phải ra thông báo hạn chế xe ô tô cá nhân của khách tham quan mà chỉ hỗ trợ phương tiện công cộng như phà, xe ô tô du lịch.

Cụ thể, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hải Phòng hạn chế xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải qua phà từ 9h sáng tới 13h chiều trong các ngày 30/04-01/05 và các ngày nghỉ cuối tuần, mở tuyến xe bus công cộng từ bến phà Cái Viềng về thị trấn Cát Bà và ngược lại.

Quyết định này thể hiện sự tập trung của lãnh đạo thành phố trong việc điều chỉnh các chỉ số để nâng tầm ngành du lịch Hải Phòng. Điều này là vô cùng cần thiết khi sắp tới đây, Hải Phòng sẽ còn có sự xuất hiện của một dự án đã được đông đảo người dân quan tâm, đó là dự án Vin Vũ Yên, thuộc đảo Vũ Yên – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Được biết, quần thể siêu dự án tại đảo Vũ Yên có quy mô lên tới gần 900ha với đầy đủ các hạnh mục tương đương hoặc thậm chí là đa dạng hơn so với dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Được biết, ngay khi vừa công bố những thống kê khả quan về du lịch của thành phố, dự án đảo Vũ Yên đã mở lại barie, tiếp tục triển khai thi công các hạng mục để có thể đủ điều kiện mở bán trong thời gian ngắn sắp tới.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Dự kiến:

Quý khách hàng sẽ có những phương thức thanh toán truyền thống như: Trả theo tiến độ; Thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng; Vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm mở bán, do vậy chúng tôi sẽ cố gắp cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng về chính sách cụ thể khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá