Hải Phòng nhiều khả năng sẽ có Aeon Mall thứ 2 tại Thủy Nguyên

Tue 08, 2022 by admin

Chiều ngày 19/8/2022, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi Tổng quản lý điều hành TTTM Aeon Mall Hải Phòng – ông Inu Shinichiro. Trong cuộc gặp mặt, phía Aeon Mall đã chia sẻ về tình hình hoạt động của trung tâm thương mại tại thành phố Hải Phòng. Lãnh đạo thành phố cũng như phía Aeon Mall đã ghi nhận sự đóng góp của nhau trong công cuộc phát triển thành phố. Đặc biệt, hai bên cũng rất hi vọng có thể tạo điều kiện cho Tập đoàn đầu tư thêm 1 trung tâm thương mại nữa tại thành phố hoa phượng đỏ. Rất có thể Aeon Mall mới sẽ được đặt tại Thủy Nguyên – đầu tàu kinh tế mới của Hải Phòng, nơi cũng sẽ nhận được sự đầu tư khổng lồ của Vingroup bởi dự án Vinhomes Vũ Yên.

Aeon Mall Hải Phòng có kết quả kinh doanh ấn tượng sau dịch Covid-19

Tại cuộc gặp gỡ, phía Tập đoàn Aeon đã chia sẻ về các số liệu kinh doanh, cho thấy khi dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát về cơ bản thì doanh số bán hàng cũng như tình hình kinh doanh của Aeon Mall Hải Phòng có dấu hiệu rất tích cực. Điều này là rất dễ hiểu, bởi sau gần 2 năm hoạt động thì trung tâm thương mại Aeon tại quận Lê Chân gần như không có đối thủ.

Được đầu tư lên tới 180 triệu USD và có vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Phòng, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân có tổng diện tích khoảng 93.000m2 và tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 279.000m2, một con số rất ấn tượng. Tổng diện tích sàn xây dựng của Aeon Mall Hải Phòng thậm chí lớn hơn Aeon Mall tại Hà Đông (200.000m2).

Lễ khai trương Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân ngày 24/12/2020

Với diện tích khổng lồ như vậy, trung tâm thương mại Aeon Mall quy tụ rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ tới từ những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Trung tâm thương mại cũng đầy đủ những hạng mục như khu vực ẩm thực sạch sẽ, chất lượng. Khu vực thời trang với những thương hiệu nổi tiếng như MLB, Charles & Keith, Uniqlo, Valentino…đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Ngoài ra, Aeon Mall tại Hải Phòng còn có khu vui chơi giải trí cho trẻ em với vô vàn các trò chơi thú vị, điều này tạo cảm giác tâm lí rất yên tâm cho những khách hàng lựa chọn Aeon Mall là nơi để cả gia đình cùng mua sắm, thư giãn, giải trí tại 1 địa điểm.

Khung cảnh thường xuyên của Aeon Mall Hải Phòng dịp cuối tuần

Trước kết quả nổi bật của tập đoàn Aeon, phía lãnh đạo Thành Phố cũng đề xuất phát triển thêm mảng dịch vụ trực tuyến, đồng thời tích cực giới thiệu sản phẩm của Việt Nam tới thị trường Nhật Bản, tăng tình hữu nghị giữa 2 nước.

Có thể sẽ xây dựng một trung tâm thương mại mới tại Thủy Nguyên

Trước sự tin tưởng và đón nhận của người dân Hải Phòng, đặc biệt là qua kết quả kinh doanh rất ấn tượng, thì tập đoàn Aeon Mall đã đề xuất nghiên cứu mở thêm một trung tâm thương mại nữa tại thành phố Hoa phượng đỏ xinh đẹp. Rất có thể, Thủy Nguyên sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tập đoàn tới từ Nhật Bản.

Thủy Nguyên đã sẵn sàng lên thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng

Điều này là hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó ngày 31/3 thì phía lãnh đạo Hải Phòng cũng đã có buổi giao lưu và trao đổi với ông Furusawa Yasuyuki. Trong cuộc chia sẻ, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – chủ tịch UBND thành phố có đề xuất phía Aeon nghiên cứu quỹ đất vàng tại Thủy Nguyên và có thể xem xét xây dựng một TTTM mới tại đây.

Phía tập đoàn Aeon cũng rất quan tâm tới lời đề nghị của lãnh đạo Hải Phòng và bày tỏ mong muốn được tạo điều kiện để mở thêm những siêu thị vừa và nhỏ nhằm dễ dàng tiếp cận với cư dân hơn. Song song với đó, Aeon cũng khuyến khích thành phố phối hợp với các đơn vị sản xuất để đưa thực phẩm và đồ tiêu dùng vào trong hệ thống siêu thị của tập đoàn.

Với lượng khách khổng lồ luôn ủng hộ, Aeon Mall rất có thể sẽ triển khai 1 TTTM mới tại Thủy Nguyên

Nếu kế hoạch mở thêm một trung tâm thương mại tại Thủy Nguyên được triển khai, thì đây sẽ là một bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của Thủy Nguyên trước giai đoạn tách thành thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng. Trong thời gian tới, Thủy Nguyên cũng được kì vọng sẽ bùng nổ với ngành du lịch khi Vingroup đã bắt đầu thi công những hạng mục đầu tiên tại dự án Vinhomes Vũ Yên – một siêu dự án với quy mô 872ha và mức đầu tư ban đầu lên tới 1 tỷ USD.

Có thể nói, giấc mơ của người dân huyện Thủy Nguyên về đưa vùng huyện của mình lên thành thành phố đã được hiện thực hóa rõ rệt. Trong tương lai gần, thành phố Thủy Nguyên sẽ trở thành trung tâm hành chính mới, trung tâm công nghiệp, du lịch vùng duyên hải ven biển Bắc Bộ và sẽ trở thành một biểu tượng mới tại thành phố Hoa phượng đỏ.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá