Hé lộ tên gọi những phân khu đầu tiên của dự án Vinhomes Vũ Yên

Fri 08, 2023 by admin

Có vẻ như Vingroup đã hé lộ ý tưởng cho tên gọi của những phân khu đầu tiên tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Đây là thông tin rất có ý nghĩa, vì mỗi tên gọi tương ứng với một phân khu của dự án sẽ gắn với kiến trúc, nhịp sống và giá trị mà khách hàng được thừa hưởng khi lựa chọn phân khu đó.

Tổng quan dự án Vin Vũ Yên:

Theo quy hoạch 1/500 mới nhất vừa được phê duyệt, dự án đảo Vũ Yên do chủ đầu tư Vingroup triển khai sẽ mang diện mạo hoàn toàn mới.

Quy hoạch 1/500 Vũ Yên

Đối chiếu với quy hoạch chi tiết mới nhất, dự án đảo Vũ Yên sẽ có quy mô như một khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái. Định vị thuộc phường Đông Hải 1, quận Hải An, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên. Như vậy, dự án Vin Vũ Yên sẽ có phạm vi bao gồm toàn bộ đảo Vũ Yên, khu vực mương Đông Bắc (đoạn từ Lê Thánh Tông đến sông Cấm), phường Máy Chai, quận Ngô Quyền và cả mặt nước sông Cấm để quy hoạch cầu qua sông Cấm.

Quy mô lập điều chỉnh quy hoạch:

Tổng diện tích quy hoạch: 8.772.161,3 m2. Trong đó:

-Diện tích đảo Vũ yên: 8.725.540,8m2

-Diện tích quy hoạch mở rộng để xây dựng cầu qua sông Cấm và đường dẫn: 46.620,5m2

-Dân số dự kiến: khoảng hơn 61 ngàn người.

Vinhomes Vũ Yên sẽ là khu đô thị sinh thái cao cấp gồm các chức năng chính: Nhà ở, các công trình công cộng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, các khu cây xanh – thể dục thể thao, sân golf… đảm bảo các yêu cầu đô thị hiện đại với đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật.

Hé lộ tên gọi những phân khu đầu tiên: Nomura, Elite, Elysee

Nomura

Tên Nomura là một tên gốc Nhật Bản, có thể thể hiện sự liên kết hoặc tầm nhìn của Vinhomes với đất nước mặt trời mọc. Điều này sẽ thể hiện phong cách kiến trúc, thiết kế mang hơi hướng của sự tối giản, minimalism nhưng vẫn đảm bảo công năng cho gia chủ. Ý đồ của Vingroup có lẽ sẽ thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đầu tư chất lượng cao vào phân khu này. Thương hiệu “Nomura” thường được đánh giá cao và gắn liền với sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực. Điều này ám chỉ đến chất lượng thi công và đẳng cấp của phân khu này.

 Phong cách Minimalism của Nhật Bản đang tạo ra xu hướng tại Hải Phòng

Elite

Từ “Elite” có nghĩa là “đẳng cấp” hoặc “xuất sắc”. Đây là một cách thể hiện rằng phân khu Elite tại dự án Vinhomes Phoenix sẽ nhắm tới đối tượng khách hàng rất cao cấp, có nhu cầu và tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

 Elysee

Tên “Elysee” có nguồn gốc từ tiếng Pháp và thường được liên tưởng tới tòa lâu đài nổi tiếng tại Paris, Đông Dương. Người Hải Phòng rất chuộng kiến trúc của Pháp. Kể từ thời Pháp thuộc, đã có rất nhiều công trình tại phố Cảng như Nhà hát lớn thành phố, những công trình công hay những dãy nhà được thiết kế theo phong cách Pháp. Ngay tại dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng, Vinhomes đã từng ưu ái đặt tên cho một phân khu là Paris. Trong đó, các dãy nhà đều được thiết kế theo phong cách Pháp. Ngay cả nhịp sống cũng vô cùng yên tĩnh, an toàn.

Phân khu Paris tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phong cách Pháp luôn mang một nét đẹp cổ điển hoàn hảo

Bằng cách sử dụng tên Elysee, Vingroup muốn Vinhomes Vũ Yên (hay còn gọi là Vinhomes Phoenix đảo Vũ Yên) sẽ có một phân khu có không gian sống mang tính văn hóa cao, tinh tế và lãng mạn, hướng tới sự tôn trọng và lưu giữ giá trị truyền thống.

 Có thể nói, đối với những người đã từng sở hữu và sống tại không gian của Vinhomes thì chỉ cần tên gọi của từng phân khu cũng đã thể hiện nhiều yếu tố quan trọng giúp gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Tên phân khu là một yếu tố quan trọng giúp xác định và phân chia dự án bất động sản thành các khu vực riêng biệt có tính chất và mục tiêu sử dụng khác nhau.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Dự kiến:

Quý khách hàng sẽ có những phương thức thanh toán truyền thống như: Trả theo tiến độ; Thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng; Vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm mở bán, do vậy chúng tôi sẽ cố gắp cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng về chính sách cụ thể khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá