Kinh nghiệm chọn mua Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Fri 09, 2023 by admin

Shophouse luôn là một sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa thích bởi có thể vừa ở, vừa kinh doanh. Do đa dạng về công năng nên khách hàng sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là những kinh nghiệm từ những chuyên gia để quý khách hàng tham khảo trước khi xuống tiền tại dự án Vinhomes Vũ Yên.

Khái niệm Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Shophouse là một loại kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh phổ biến tại một số quốc gia châu Á, đặc biệt là tại ở các thành phố lớn tại các nước như Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam…

Tại Việt Nam, Shophouse là một khái niệm không mới tại thị trường bất động sản, đặc biệt là tại thành phố Hải Phòng. Shophouse thường là một tòa nhà liền kề được thiết kế từ 3-5 tầng, với phần dưới thường được sử dụng cho mục đích kinh doanh và phần trên sẽ tận dụng cho mục đích ở. Điều này sẽ tạo ra một phong cách đô thị đặc trưng với các cửa hàng và dịch vụ dọc theo đường phố. Đặc biệt, các căn shophouse sẽ được xây dựng liền nhau, tạo cảnh quan đô thị và là trung tâm mua bán, trao đổi quan trọng trong một dự án bất động sản.

shophouse Vinhomes Vũ Yên

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SHOPHOUSE VINHOMES VŨ YÊN

Để lựa chọn được một căn shophouse tại dự án Vinhomes Vũ Yên, quý khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố như: mục đích sử dụng, vị trí, diện tích, hướng… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị mà một căn shophouse có thể mang lại. Dưới đây là một số điều kiện căn bản mà nhà đầu tư cần tham khảo trước khi quyết định đặt mua shophouse Vinhomes Vũ Yên

1. Xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng:

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng để khách hàng cân đối việc đầu tư sản phẩm shophouse. Trước hết, người mua cần xác định rõ mục đích mua shophouse là để tự vận hành kinh doanh hay chỉ để ở, hoặc vừa cho thuê tầng dưới và vừa sử dụng phần trên, thậm chí là sử dụng toàn bộ diện tích căn nhà chỉ để ở…

Dưới đây là một số phương án đầu tư shophouse mà khách hàng có thể tham khảo:

Mua để tự kinh doanh: Khách hàng cần phân tích về mô hình kinh doanh mà mình dự định triển khai tại căn shophouse. Kết hợp với việc phân tích thị trường và đối tượng khách hàng tiềm năng để có thể lựa chọn được vị trí, diện tích phù hợp.     

Shophouse Vin Vũ Yên                                                 

VD: Khách hàng dự định mua shophouse để làm cơ sở cung cấp văn phòng phẩm cho học sinh. Vậy khác hàng sẽ lựa chọn loại shophouse có diện tích đủ lớn (trên 100m2), vị trí căn shophouse phải được đặt ở nơi có gần trường học, văn phòng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Mua để cho thuê kinh doanh: Với trường hợp này, khách hàng vẫn cần xác định rõ mục đích của gia chủ muốn cho những mô hình nào vận hành kinh doanh. Dựa trên mục đích đó, gia chủ vẫn cần lựa chọn vị trí, diện tích căn shophouse sao cho phù hợp.       

Shophouse Vinhomes Vũ Yên

                                   

VD: Khách hàng dự định mua Shophouse để cho thuê dạng văn phòng. Như vậy cần lựa chọn căn shophouse tại vị trí dễ nhận diện, gần bãi đỗ xe và đảm bảo diện tích mặt sàn đủ lớn.

Mua để chờ tăng giá: Với mục đích này, lựa chọn khôn ngoan nhất là khác hàng hãy mua căn shophouse đẹp nhất dựa trên tình hình tài chính của bản thân. Điều này sẽ giúp gia chủ dễ dàng thanh khoản với một sản phẩm vị trí đẹp, diện tích đủ lớn, có nhiều điều kiện để vận hành kinh doanh. Như vậy sẽ tiếp cận với đa dạng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp sau này.

Shophouse Vinhomes Vũ Yên

 

VD: Nếu tài chính khách hàng ở tình trạng khỏe lâu dài và bền vững, hãy tự tin chọn những căn góc tại vị trí đẹp nhất dự án. Sau khi có lượng cư dân nhất định về an cư thì những căn shophouse như vậy sẽ rất có giá trị. Những mô hình kinh doanh như Spa, Cafe, Nhà hàng...Sẽ đặt vấn đề thuê hoặc mua lại với mức giá rất hấp dẫn.

 Mua chỉ để ở: Với lựa chọn này, khách hàng chỉ cần đi vào trọng tâm là phục vụ cho cuộc sống của gia chủ nên cần quan tâm tới hướng nhà phù hợp, loại diện tích và vị trí sao cho khả năng kết nối tới các cụm tiện ích là dễ dàng nhất.                                                                     

VD: Khách hàng chỉ có nhu cầu ở tại căn shophouse bởi muốn cuộc sống luôn nhộn nhịp, môi trường sống tại những nơi có mật độ giao thương dày đặc sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của gia chủ. Như vậy, khách hàng chỉ cần quan tâm tới căn Shophouse có diện tích vừa phải theo ý muốn, diện tích và vị trí cũng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn bởi không phải qua bộ lọc về tiêu chuẩn của các mô hình kinh doanh cần vận hành.

2. Chuẩn bị kế hoạch về budget đầu tư:

Quý khách hàng cần nghiên cứu và hiểu về giá bán của Shophouse tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Cụ thể là đơn giá tính trên m2, các khoản thuế phí liên quan, đặc biệt là tiến độ đóng tiền để có thể xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

Thông thường, Vinhomes sẽ có đa dạng các phương thức thanh toán để đáp ứng tình hình tài chính của khách hàng như: thanh toán theo tiến độ, thanh toán 100% hoặc lựa chọn phương án vay ngân hàng. Với mỗi phương án thanh toán, khách hàng cần hiểu rõ và quán chiếu với khả năng tài chính của bản thân để cân đối dòng tiền của mình cho phù hợp.

Đặc biệt, khách hàng cần dựa trên mục đích đầu tư để đưa ra khoảng thời gian có thể hold sản phẩm nhằm đảm bảo lợi nhuận đúng theo kế hoạch. Có thể kể tới các yếu tố như: thời gian đóng tiền giữa các đợt, thời gian hỗ trợ lãi suất/ân hạn nợ gốc của ngân hàng, thời gian bàn giao…

Nếu những số liệu này không được đối chiếu một cách nhất quán với nhau, nhà đầu tư rất dễ gặp trục trặc về dòng tiền hoặc lợi nhuận kì vọng khi mua shophouse Vinhomes Vũ Yên.

3. Kiểm tra tính pháp lý: 

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định kinh doanh của khách hàng. Tính pháp lý ở đây nghĩa là thời hạn sử dụng của bất động sản đó, có thể là lâu dài hoặc có thời hạn tương ứng 50-70 năm.

Sản phẩm có tính sở hữu lâu dài sẽ được ưa chuộng hơn cả do khách hàng sẽ yên tâm về thời gian sở hữu cũng như tâm lí khi là chủ của một tài sản lớn. Đây cũng là thời hạn sở hữu của Shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên. Như vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua shophouse tại dự án Vinhomes Vũ Yên.

4. Lựa chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp:

Điều tất nhiên là không phải nhà đầu tư/khách hàng nào cũng có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể lựa chọn được một căn shophouse hoàn hảo tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Do vậy, tốt nhất là với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn một đơn vị hoặc một môi giới chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm, đặc biệt tại những dự án Vinhomes để có thể giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài những yếu tố quan trọng trên đây, khách hàng cần đánh giá thêm nhiều yếu tố nữa bao gồm: đánh giá tiềm năng và rủi ro, xem xét yếu tố cộng đồng, kiểm tra hạ tầng và thiết kế…

Tóm lại, để chọn được một căn shophouse hoàn chỉnh thì ngoài việc đánh giá năng lực của đơn vị cung cấp, khách hàng cần phải lên một kế hoạch chi tiết khi quyết định mua shophouse tại dự án Vin Vũ Yên. Ngoài ra, quý khách hàng hãy luôn tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản và luật sư nếu cần thiết để đảm bảo quyết định của quý khách hàng là đúng đắn và an toàn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá