Nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên sẽ xây 5 tầng

Wed 10, 2023 by admin

Dựa trên mẫu thiết kế mới nhất từ Vingroup, nhà liền kề tại dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được xây dựng 5 tầng. Mẫu thiết kế này sẽ giải quyết nhu cầu về diện tích sử dụng nhưng cũng đi kèm những hạn chế khi xây dựng mẫu nhà liền kề 5 tầng. Dưới đây là những phân tích về nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên.

Mẫu nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên

Do tính chất bảo mật thông tin từ tập đoàn Vingroup, chúng tôi xin phép chưa thể chia sẻ hình ảnh mẫu nhà liền kề của dự án Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên, để các quý anh chị dễ hình dung thì chúng tôi có thể cung cấp một vài thông tin về mẫu nhà liền kề:

  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Màu sơn: Tone màu trắng/xám/đen
  • Số tầng: Xây dựng 5 tầng
  • Mật độ xây dựng: Khoảng 70% diện tích đất
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài; có gồm hệ thống cửa; sơn 3 lớp tone màu trắng/xám/đen; cầu thang bộ.
  • Diện tích cơ bản: 63m2 – 67,5m2 – 75m2 – 90m2

Liền kề Vinhomes Vũ Yên

Mẫu Liền Kề tại phân khu Paris, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Vũ Yên

Mẫu nhà Liền Kề phân khu Hải Âu, dự án Vinhomes Marina Hải Phòng

 

Có thể thấy diện tích nhà liền kề tại dự án Vũ Yên có xu hướng nhỏ hơn nhà liền kề tại Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina mà Vingroup đã từng triển khai tại Hải Phòng. Đây cũng là xu hướng mà Vinhomes muốn thực hiện để có thể dễ dàng tiếp cận với đa dạng tệp khách hàng mong muốn được sống trong khu đô thị hiện đại, đầy đủ các tiện ích dịch vụ trong hệ sinh thái của Vingroup.

Ưu điểm của nhà liền kề xây dựng 5 tầng:

Tối ưu diện tích sử dụng: Tuy diện tích đất không lớn, nhưng việc xây dựng lên 5 tầng sẽ làm cho diện tích sử dụng thực tế được tăng lên đáng kể.

Giả sử một căn liền kề tại phân khu Venice, dự án Vinhomes Imperia có diện tích 96m2, xây dựng 3 tầng với mật độ khoảng 70% thì sẽ có tổng là 210m2 diện tích sử dụng thực tế.

Quán chiếu với nhà liền kề tại Vinhomes Vũ Yên với diện tích nhỏ nhất là 63m2, xây dựng 5 tầng với mật độ khoảng 70% thì tổng diện tích sử dụng cũng đạt tới trên 200m2.

Như vậy, nếu thu nhỏ diện tích xây dựng nhà liền kề, đồng thời xây thêm tầng thì về cơ bản là diện tích sử dụng thực tế cũng không thay đổi quá nhiều.

Đa dạng công năng:

Theo layout gợi ý, giả định một căn liền kề có diện tích đất 63m2, xây 5 tầng có thể chia được tối đa thành 5->6 phòng ngủ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 3 thế hệ. Hoặc gia chủ có thể giảm bớt số lượng phòng ngủ để tăng diện tích phòng ngủ master, đồng thời thiết kế thêm các phòng sinh hoạt như Karaoke, phòng thờ, phòng tập thể dục, phòng làm việc & đọc sách…

Gia tăng tiềm năng kinh doanh

Ngoài ra, nếu căn hộ có thể chia được thành nhiều phòng cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu khi vận hành cho thuê dạng homestay.

Nếu áp dụng layout gợi ý vào thực tế. Gia chủ hoàn toàn có thể vận hành cho thuê văn phòng (nếu nằm tại khu mở và được sự cho phép của ban quản lý dự án), apartment, giúp gia chủ thu về dòng tiền ổn định. Thậm chí gia chủ có thể vừa ở, vừa cho thuê một cách dễ dàng.

Tổng giá vừa phải, dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng:

Rõ ràng việc giảm diện tích đất, tăng số tầng sẽ làm tổng giá của một sản phẩm giảm đi đáng kể. Do chi phí xây dựng khoảng 5-6tr/m2 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá đất tính theo m2.

Giá liền kề Vin Vũ Yên có thể tính theo đơn giá trên m2 đất thì đắt, nhưng nếu so với diện tích sử dụng thực tế thì lại dễ chịu hơn nhiều.

Việc tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng cũng sẽ giúp cho tỉ lệ lấp đầy được gia tăng đáng kể. Hệ quả khi lượng cầu nhiều sẽ giúp cho dự án có tiềm năng tăng giá trong thời gian ngắn hơn.

Hạn chế:

Diện tích đất nhỏ: Rõ ràng việc thu nhỏ diện tích đất sẽ làm không gian sống bị hạn chế, mặc dù diện tích sử dụng thực tế không ít. Diện tích các phòng sẽ nhỏ hơn, khó tạo được không gian thực sự thoải mái.

Chi phí phát sinh: Đối với một căn nhà liền kề 5 tầng, việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cũng sẽ khó khăn hơn các căn nhà thấp tầng khác. Nếu gia đình có người già hoặc gặp bất tiện trong việc đi lại thì phải lắp thêm thang máy. Hệ thống thang máy, điều hòa và các thiết bị khác sẽ tiêu tốn của gia chủ một khoản tiền không nhỏ.

Có thể nói, việc thu nhỏ diện tích nhà liền kề dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ có những hệ quả tích cực và hạn chế. Tuy nhiên nếu quán chiếu theo giá trị mà khách hàng nhận được, đi kèm một mức giá bán dễ chịu thì nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên vẫn thực sự là một sản phẩm rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá