Nhiều máy móc xây dựng hoạt động trở lại trên đảo Vũ Yên

Tue 05, 2023 by admin

Vừa qua, theo khảo sát của chúng tôi thì lượng máy móc tại đảo Vũ Yên đã hoạt động rầm rộ trở lại. Rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy dự án tại đảo Vũ Yên tiếp tục được xây dựng cơ sở hạ tầng và những hạng mục quan trọng phục vụ cho việc mở bán.

Cập nhật tiến độ tại đảo Vũ Yên tháng 5/2023

Trước đó, từ quý II/2022 tới quý I/2023, hầu hết các dự án (chưa mở bán) trên khắp cả nước đều có dấu hiệu delay tiến độ xây dựng do chưa sẵn sàng mở bán. Tại đảo Vũ Yên, nhiều chuyên gia cho biết lượng máy móc để xây dựng cơ sở hạ tầng đã tạm thời ngừng hoạt động từ đầu năm. Tuy nhiên trong những ngày đầu tháng 5, người dân đã ghi nhận sự hoạt động trở lại của nhiều thiết bị chuyên dụng cho việc xây dựng tại đảo Vũ Yên. Hòn đảo này được Vingroup mua lại và có định hướng xây dựng dự án với tên gọi Vinhomes Vũ Yên.

Tổng quan dự án (updated 08/05/2023):

Tên gọi: ban đầu dự án có tên gọi dự kiến là Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên do có sự thay đổi về chủ đầu tư và thông tin về việc CapitaLand (Singapore) sẽ mua lại một phần dự án đảo Vũ Yên, nên tạm thời tên gọi cũ bị hủy bỏ.

Quy mô: 865ha

Hạng mục: Các sản phẩm Liền kề, Song lập, Đơn lập, Shophouse…

Tiện ích: Quần thể du lịch & nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, khu bảo tồn thiên nhiên Safari…cùng vô vàng những tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup.

Tín hiệu tích cực từ ngành du lịch Hải Phòng

Theo đúng định hướng phát triển ngành du lịch, thành phố Hải Phòng đã triển khai hàng loạt những dự án về Du lịch trên thành phố để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Theo ghi nhận từ số liệu thống kê của thành phố, chỉ tính riêng tới 01/05/2023 thì Hải Phòng đã đón nhận hơn 300.000 lượt khách du lịch, đây là con số rất ấn tượng từ khi dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực lên toàn ngành.

Nắm được diễn biến như vậy, không chỉ đảo Vũ Yên mà các dự án tại khu vực khác tại Hải Phòng cũng nhanh chóng triển khai thi công như dự án Golden Crown (giai đoạn 2 của Diamond Crown Hai Phong), dự án Vinhomes Dương Kinh…

Trong những năm tới, chắc chắn ngành du lịch tại Hải Phòng sẽ được đưa lên một tầm cao mới, đặc biệt khi siêu quần thể dự án Vin Vũ Yên tại đảo Vũ Yên lên hình và đi vào hoạt động.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá