Phố đi bộ dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên có gì đặc biệt?

Sat 03, 2024 by admin

Phố đi bộ dự án Vinhomes Royal Island nằm tại phân khu Tài Lộc, đây là nơi diễn ra hầu hết tất cả các hoạt động vui chơi – mua sắm – giải trí – lễ hội của Đảo. Nơi tương lai gần sẽ luôn rộn rã tiếng cười, niềm vui và trở thành biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc.

Tuyến phố đi bộ ven sông dài và đẹp nhất Việt Nam

Tại dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên, chủ đầu tư đã dành riêng phân khu Tài Lộc gồm hơn 2000 căn shophouse để biến nơi đây trở thành khu vực vui chơi, mua sắm có thể nói là sầm uất nhất dự án. Nổi bật trong số đó là tuyến phố đi bộ với các Công viên artwork chủ đề đặc sắc:

Tuyến phố Tình yêu: Đây là tuyến phố sẽ có đài phun nước nghệ thuật và biểu tượng khóa tình yêu, nơi các cặp đôi kết lời thề hẹn. Mô hình này đã từng xuất hiện tại nhiều nơi như Đà Nẵng, Hội An, Hà Nam… Nhưng tại Vinhomes Royal Island, chủ đầu tư sẽ làm cho mô hình này trở nên bắt mắt và đầy tính thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là nơi check-in mới cho giới trẻ.

Tuyến phố Trẻ em và Gia đình: Tại đây, Vinhomes sẽ bố trí những quầy hàng hình thù ngộ nghĩnh như những lon nước khổng lồ, artwork thần tiên cổ tích, cùng những trò chơi đặc sắc: vòng quay ngựa gỗ carousel, cốc xoay và skydrop cảm giác mạnh, nhà phao, thú nhún… đầy màu sắc hấp dẫn trẻ em.

Tuyến phố Hải Phòng & Biển: Đây có lẽ là công trình đặc biệt mà Vingroup muốn ghi dấu ấn cho thành phố Hoa phượng đỏ. Tuyến phố này sẽ có tượng đồng Chọi trâu Đồ Sơn cùng những hình ảnh thân quen với phố biển như mỏ neo, hội đua thuyền, lính hải quân…

Các phố chợ ẩm thực đặc sắc: Chợ đêm Hàn Quốc/Thái Lan, chợ đêm hải sản 3 miền, phố chợ thiên đường ăn vặt Hải Phòng sẽ tạo nên điểm đến hàng đầu miền Bắc về ẩm thực, văn hóa, mua sắm.

Ngoài ra, phân khu Tài Lộc còn có 2 công viên văn hóa quốc tế đặc sắc ven sông: Công viên Văn hóa Hàn Quốc K-Park lần đầu tiên có tại Hải Phòng và Quảng trường châu Âu đẹp tráng lệ.

Shophouse phân khu Tài Lộc dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên

Có thể nói, phân khu Tài Lộc sở hữu vị thế độc tôn giao lộ quốc tế khi rất gần với cầu Hoàng Gia và cầu Máy Chai, là phân khu có thể dễ dàng kết nối thẳng đến trung tâm Hải Phòng. Cùng với đó, việc quy hoạch phố đi bộ là điểm nhấn tại dự án sẽ giúp phân khu Tài Lộc trở nên cực kì sầm uất và nhộp nhịn. Do vậy, Vinhomes đã quy hoạch toàn bộ khu vực này là sản phẩm Shophouse 100%.

  • Sản phẩm: Shophouse
  • Số lượng: 1868 căn
  • Diện tích cơ bản: 67,5m2 – 75m2
  • Các loại diện tích khác: lên tới hơn 160m2

Sản phẩm shophouse phân khu Tài Lộc dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên chắc chắn sẽ có sức hút rất lớn đối với cả khách hàng. Với diện tích vừa phải, khả năng kết nối cao và đầy đủ tiện ích hấp dẫn, shophouse phân khu Tài Lộc là sản phẩm hoàn hảo để vừa đầu tư và để ở.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá