Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu khẩn trương khởi công cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng

Thu 07, 2022 by admin

1. Cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng là hành lang kết nối có ý nghĩa rất quan trọng

Chia sẻ với phóng viên, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho biết : Cả 4 tỉnh, thành phố đã làm việc và tư vấn để nghiên cứu về hướng tuyến, đảm bảo tuân thủ đúng chỉ dạo của Thủ tướng về việc xây dựng hướng tuyến ngắn nhất, tránh tối đa việc đi qua khu đô thị, khu đông dân cư để giảm chi phí mặt bằng”.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành tại buổi làm việc tại tỉnh Thái Bình

Cùng với đó, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành khẳng định đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng để kết nối các địa phương khác tới những công trình trọng điểm như sân bay, cảng biển, tạo ra động lực lớn để phát triển khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội, vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ. Cụ thể, Phó thủ tướng Lê Văn Thành đã chỉ đạo về việc cần đặt ra các mốc tiến độ cụ thể, khả thi và quyết tâm thực hiện. Ông Lê Văn Thành yêu cầu khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị đầu tư để đủ điều kiện khởi công cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng ngay trong năm nay.

Trong giai đoạn 2017-2021, tuyến Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận UBND tỉnh Nam Định chủ trì nghiên cứu triển khai theo hình thức PPP. Dự án có điểm đầu là nút giao với Đường cao tốc Bắc-Nam tại xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình và điểm cuối là nút giao với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tại phường Tràng Cát, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Tuyến cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng dự kiến triển khai trong năm 2022

Theo như tính toán của đơn vị tư vấn dự án thì tuyến cao tốc sẽ có chiều dài dự kiến là 109km, trong đó có 18km đi qua Ninh bình, 33 km đi qua tỉnh Thái Bình, 29km đi qua Nam Định và còn lại đi qua Hải Phòng.

2. Mở rộng phạm vi kết nối là điều kiện tiên quyết để phát triển Du lịch

Hải Phòng có những điều kiện để phát triển du lịch cả về đường bộ, đường biển, hàng không…đều hết sức thuận lợi, đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống các tuyến, điểm du lịch quốc gia trọng điểm của Việt Nam.

Để thực hiện được mục tiêu đưa ngành Du lịch thành mũi nhọn của Hải Phòng tới năm 2025, thành phố liên tục triển khai những hạng mục công như mở rộng tuyến đường ĐT359, thi công cầu Nguyễn Trãi, triển khai thi công các tuyến cao tốc nối các tỉnh lân cận để tối ưu hóa khả năng kết nối.

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Cùng với đó, hàng loạt những dự án về du lịch đã được triển khai và đi vào hoạt động như Dragon Ocean Đồ Sơn (Đồi Rồng Đồ Sơn) cũng đã tạo được dấu ấn lớn, là luồng gió mới cho ngành du lịch của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đặc biệt trong năm 2023, thành phố Hải Phòng có thể ra mắt một siêu dự án trị giá hàng tỷ đô tại đảo Vũ Yên của chủ đầu tư Vingroup. Tuy nhiên, thời gian mở bán giá dự án Vinhomes Vũ Yên vẫn chưa được hé lộ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá