Sẽ triển khai nhiều công trình trọng điểm tại huyện Thủy Nguyên

Fri 04, 2021 by admin

Thành tựu đạt được năm 2020

Năm 2020 là một năm thay áo mạnh mẽ của huyện Thủy Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. UBND huyện Thủy Nguyên đã thông xe kỹ thuật đường tỉnh 359 đoạn từ Trung đoàn 238 chân cầu Bính đến ngã tư Núi Đèo; hoàn thiện 43 dự án, công trình đầu tư mới. Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vào khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ (xã Liên Khê) và dự án đường tỉnh 359 giai đoạn 2 (từ Thủy Triều đến Bến rừng), dự án cải tạo đường thị trấn Minh Đức cũng được triển khai dứt khoát và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, một loại các công việc được triển khai trong năm 2020 như nghiên cứu khoanh vùng bảo vệ, phụ vụ công tác Bảo tồn và phát huy giá trị các di chỉ gắn với Di tích Tràng Kênh - Bạch Đằng Giang với tổng diện tích khoảng 3.940ha; nghiên cứu Quy hoạch chi tiết vùng lõi bảo vệ bãi cọc Cao Quỳ xã Liên Khê tổng diện tích 66ha.

Ngoài những dự án lớn, những công việc như giải tỏa lòng đường, vỉa hè, hành lang giao thông các tuyến đường trục chính cũng được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là phối hợp giải tỏa tình trạng mất an toàn giao thông khu vực chợ Chùa xã Tân Dương; núi giao Quảng Thanh - Phù Ninh; khu vực họp chợ thuộc địa bàn xã Thiên Hương đoạn qua Công ty Auroza và khu vực tập kết vật liệu thuộc quốc lộ 10 đi qua địa phận xã Thiên Hương; đường liên xã Phục Lê - Phả Lễ - Lập Lễ và các tuyến đường giao thông đang thi công.

 

Kết hợp với chỉ đạo của Thanh ủy, UBND TP Hải Phòng đã tập trung thực hiện công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng đối với 41 dự án trong đó có 21 dự án chuyển tiếp và 12 dự án mới, với tổng diện tích thu hồi khoảng 427 ha; diện tích đã kiểm kê 175.5ha của 3665 hộ dân; phê duyệt phương án với tổng tiền 2140.3 tỷ đồng trên diện tích 136.8ha. Trong đó tổng số tiền đã chi trả là 1.124 tỷ đồng; đã bố trí giao đất tái định cư cho 553 hộ dân phải di chuyển chỗ ở.

Triển khai nhiều dự án lớn, tạo tiền đề trở thành thành phố trực thuộc thành phố

Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm từ 2021-2025 và Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm từ 2021-2030, tầm nhìn tới năm 2045; năm 2021 sẽ là năm đầu tiên để triển khai Đề án thành lập Thành phố Thủy Nguyên trực thuộc thành phố Hải Phòng.

 

Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án xây dựng hạ tầng thuộc các khu công nghiệp như VSIP, KCN Nam cầu Kiền, KCN Thủy Nguyên. Đặc biệt năm 2021 hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều dự án của những chủ đầu tư lớn như Aeon Mall của Nhật Bản, Vinhomes Vũ Yên trên đảo Vũ Yên - Hải Phòng,...

Riêng dự án Vinhomes Vũ Yên đã được nguyên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (hiện là Chủ tịch nước) bấm nút khởi công với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ đô. Vinhomes Vũ Yên sẽ là siêu dự án, công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, được triển khai bởi tập đoàn Vingroup. Đây được xem là quyết định quan trọng trong việc nâng tầm du lịch của huyện Thủy Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Với tổng quy mô lên tới 872ha, các sản phẩm chủ yếu là Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự đảo, Shophouse...Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí mới của Việt Nam.

 

Bám sát chỉ đạo khuyến khích đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại, dịch vụ tại trung tâm huyện và trung tâm cụm xã. Hiện có thông tin Thủy Nguyên đã phê duyệt dự án thăm dò xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall tại ngã tư thị trấn Núi Đèo.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá