Tận dụng nội lực du lịch mạnh mẽ, Hải Phòng vươn minh với dự án Vinhomes Vũ Yên

Fri 12, 2021 by admin

  1. Nội lực phát triển ngành du lịch Hải Phòng

Trong gần 10 năm qua, ngành du lịch Hải Phòng đã có những thăng trầm đáng kể. Phó chủ tịch UBND thanh phố Hải Phòng, ông Lê Khắc Nam chia sẻ: “Nếu như trước năm 2012, Hải Phòng chưa từng đạt chỉ tiêu về phát triển du lịch. Thì từ 2013, thời điểm mà Hải Phòng đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia Đồng bằng Sông Hồng. Du lịch thanh phố đã có nhiều điểm khởi sắc với những bước phát triển vượt bậc. Đến cuối năm 2019, Hải Phòng đã đạt con số 9 triệu lượt khách du lịch”.

Chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành du lịch, có thể thấy Hải Phòng là địa phương được thiên nhiên ban tặng rất nhiều thứ để phát triển về nhanh này. Dễ dàng nhận thấy lợi thế đầu tiên là về biển. Hải Phòng không chỉ sở hữu thế biển đẹp, trong đó Đồ Sơn là một trong những bãi biển có thế biển đẹp nhất Việt Nam.

Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng được tổ chức thường niên

Một số dự án lớn đã tận dụng được thế biển đẹp đã được triển khai như : khu vui chơi giải trí & du lịch nghỉ dưỡng Vinwonder Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, dự án Đồi Rồng Đồ Sơn (Dragon Ocean)… Đây là những dự án có quy mô và vốn đầu tư rất lớn, được thanh phố ưu tiên thúc giục từ khi thực hiện giải phóng mặt bằng tới triển khai thi công và mở bán.

Di tích Bạch Đằng Giang là điểm đến thu hút rất nhiều khách trong những năm qua

Ngoài tiềm lực về kinh tế biển, Hải Phòng còn là địa phương có nhiều di tích lịch sử, văn hóa. Theo nguồn thống kê của Sở Du lịch Hải Phòng, hiện tại toàn thanh phố có khoảng gần 500 di tích được xếp hạng, trong đó có 2 di tích quốc gia đặc biệt, đó là quần đảo Cát Bà và khu di tích Đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.; hơn 100 di tích cấp quốc gia và hàng trăm di tích cấp thành phố. Ngoài ra, Hải Phòng còn là thành phố giàu văn hóa với những lễ hội lớn thu hút được lượng khách du lịch rất lớn như : Lễ hội Chọi Trâu tại Đồ Sơn – Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia; Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - một Lễ hội rất độc đáo được tổ chức thường niên; Lễ hội hát đúm tại huyện Thủy Nguyên… Ngoài ra, Hải Phòng cũng có nhiều làng nghề truyền thống đã được phục dựng, duy trì và phát triển. Ẩm thực Hải Phòng nổi tiếng với nhưng món đặc sản như : Bánh đa cua, chả chia Hạ Lũng, tu hài Cát Bà và nhiều món ăn dân dã thu hút và hấp dẫn như bánh bèo, giá bể, nộm sứa…

  1. Dự án Vinhomes Vũ Yên đanh dấu bước chuyển mình của ngành du lịch Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vin Vũ Yên Hải Phòng sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt, tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Vinhomes Vũ Yên đã gần xong giai đoạn san lấp, sẵn sàng làm móng cho những công trình trọng điểm

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinwonder Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Tôi : Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của Nhất Long Land có niềm tin rằng Vinhomes Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản  Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

Hotline: 1900 4523

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vin Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi VinGroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Xem thêm : Vinhomes Móng Cái

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá