Tìm hiểu tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sun 12, 2021 by admin

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

Thông thường qua các dự án Vinhomes tại Hải Phòng thì chủ đầu tư sẽ bàn giao hòan thiện xây thô cho khách hàng. Vậy hoàn thiện xây thô là gì ?

Căn hộ bàn giao thô là căn hộ mà bên trong nhà trống không, không có vách ngăn giữa các phòng chức năng, không có sơn, tường thô, không có trần, sàn, không có bất kì thiết bị gì.Ở mặt ngoài, những căn hộ loại này sẽ được hoàn thiện như một căn nhà đã đang được khai thác sử dụng. Tất cả cảnh quan bên ngoài đều được hoàn thiện và bàn giao đúng tiêu chuẩn trong hợp đồng mua bán giữa Chủ đầu tư và Khách hàng. Hệ thống đường dây điện nước, khu vực đặt nóng lạnh hay điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng sẽ được đánh dấu và chờ sẵn.

Biệt thự bàn giao thô tại Vinhomes sẽ được hoàn thiện mặt ngoài giống như một căn biệt thự đã có người ở

Đặc biệt tại những dự án thấp tầng của Vingroup thì căn hộ sẽ được sơn trước để đồng bộ cảnh quan, sau đó khi bàn giao tới tay gia chủ sẽ được sơn thêm 1 lớp bóng bên ngoài để đảm bảo không bị bụi bẩn.

  1. Ưu điểm: Đầu tiên phải kể tới là giá, chắc chắn giá thành của căn hộ bàn giao thô sẽ rẻ hơn so với những căn được hoàn thiện rồi. Thông thường những sản phẩm này sẽ có giá rẻ hơn các căn hộ hoàn thiện từ 5-7 triệu/m2 tùy từng dự án. Số vốn ban đầu cho chủ đầu tư ( thường là 30% giá trị căn hộ) cũng sẽ giảm đi đáng kể. Đối với khách hàng mua để ở, khi bàn giao thô gia chủ có thể hoàn thiện thiết kế theo mong muốn và sở thích của bản thân. Gia chủ khi sở hữu căn biệt thự có giá trị lớn thông thường sẽ mong muốn sinh sống trong môi trường phù hợp với bản thân từ nhưng chi tiết nhỏ nhất. Việc thiết kế theo mong muốn của gia chủ có thể kiểm soát tầm tài chính, có nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với tầm tài chính của mình và yên tâm về chất lượng nội thất khi tự tay chọn lựa, tối ưu hóa không gian sử dụng diện tích trong căn hộ. Đối với khách hàng mua với mục đích mua đầu tư hoặc cho thuê với dạng Apartment, bàn giao thô sẽ tạo ra nhiều lợi thế và điều kiện cho chủ nhà có thể thiết kế phù hợp và tối ưu hóa cho việc đầu tư cho thuê hơn là để ở. Một ưu điểm nữa của loại sản phẩm bàn giao thô, đó là về tính thẩm mỹ, tính đồng bộ cảnh quan theo đúng chủ đề của Chủ đầu tư. Sự sáng tạo về việc phân chia chủ đề theo từng phân khu trong một dự án của chủ đầu tư đã ghi điểm với khách hàng. Ví dụ, tại dự án Vinhomes Imperia của Vingroup đã triển khai mở bán từ 2017 có tổng diện tích khoảng 78ha, chia làm 4 phân khu là Manhattan, Paris, Venice và Monaco. Mỗi phân khu sẽ có phong cách thiết kế về cảnh quan cũng như thiết kế mặt biệt thự khác nhau. Điều này tạo nên sự khoa học, giúp cho quý khách hàng hoặc bạn bè người thân dễ dàng định vị được căn nhà của mình trong khuôn viên của dự án. Ngoài ra, việc bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài sẽ giúp Chủ đầu tư đảm bảo được tính đồng bộ về cảnh quan. Cụ thể, tất cả các căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn này sẽ phải giữ nguyên thiết kế cố định bên ngoài, không thể chỉnh sửa như ban công, màu sơn, tường bao bên ngoài…

Tiến độ thi công hiện tại của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  1. Nhược điểm : Rõ ràng với những khách hàng có nhu cầu nhận nhà ở ngay, hoặc không có thời gian, tâm sức để tự ý hoàn thiện theo phong cách của bản thân thì biệt thự bàn giao thô rõ rang là một điểm trừ. Ngoài ra, khi tự hoàn thiện và không theo 1 concept cụ thể, khách hàng thường sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn do không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm từ những nhà cung cấp nội thất.Cùng với đó, gia chủ khi tự ý hoàn thiện theo ý thích của bản thân cũng phải lưu ý đọc và tham khảo kỹ quy định từ ban quản lý dự án về việc chỉnh sửa thiết kế căn nhà.

 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt, tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinwonder Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

 

 

Email: duchungvinhomes@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

PV: Thaivu

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá