Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng liền kề dự án Vinhomes Vũ Yên

Fri 04, 2021 by admin

  1. Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

Ngày 21/06/2021, Vingroup đã chính thức khởi công dự án công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam với tên gọi dự kiến là VInhomes Vũ Yên.

-Tên gọi dự kiến : Vinhomes Vũ Yên

-Tổng diện tích : lên tới 872ha

-Chủ đầu tư : Vingroup

-Các sản phẩm : Nhà phố thương mại (Shophouse), Biệt thự liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn Lập, Condotel...

-Nhà thầu : Dự kiến sẽ là Coteccons (updating...)

-Tiện ích : Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ nước nhân tạo, trung tâm thương mại Vincom, trường học Quốc tế Vinschool, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, gym outdoor...

 

 2.Hệ thống hạ tầng xung quanh Vinhomes Vũ Yên

Vị trí đắc địa nằm giữa 3 con sông lớn:

Đảo Vũ Yên là một hòn đảo thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Bao quanh hòn đảo là dòng sông Cấm, sông Ruột Lợn, sông Đá Bạch. Chính vì được bao bọc bởi ba dòng sông lớn nên những sản phẩm của Vinhomes Vũ Yên sẽ có những khác biệt nhất định so với những khu đô thị trong đất liền. Điều đặc biệt là hệ thống hạ tầng xung quanh cũng như tiện ích nội khu bên trong dự án đều được nghiên cứu và xây dựng bởi chính Vingroup, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đẳng cấp cho cư dân và khách du lịch.

Cung ứng chuỗi tiện ích trong nội khu :Bản chất là một hòn đảo độc lập nên Vingroup đã quyết định bổ sung đầy đủ tiện ích trong hệ sinh thái của mình, gồm trung tâm thương mại, cơ sở y tế Vinmec, cơ sở giáo dục Vinshcool...

 

Hạ tầng giao thông phát triển : Cùng với thành phố trong nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, huyện Thủy Nguyên liên tục triển khai mở rộng và cải tạo những tuyến đường lớn như đường 352 nối từ xã Thủy Triều đến Bến rừng, tuyến đường 353 đoạn từ thị trấn Núi Đèo tới thị trấn Ngũ Lão. Bên cạnh đó, công việc giải tỏa lòng đường, vỉa hè, hành lang giao thông các tuyến đường trục chính cũng được ưu tiên hàng đầu, tạo điều kiện tối đa cho sự thông thương và phát triển của thành phố Hải Phòng.

Hạng mục cáp treo dài 1.5km : Vingroup sẽ xây dựng hạng mục cáp treo với chiều dài lên tới 1.5km kết nối giữa đất liền và khu đô thị. Giống như Vinwonder Phú Quốc, Nha Trang và một số thành phố lớn có tỷ trọng ngành du lịch cao, Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ có phương thức di chuyển tới khu đô thị bằng cáp treo dành cho du khách. Với phương án này, khách hàng có thể ngắm trọn vẹn khu đô thị, công viên và cảnh quan từ trên cao. Ở góc nhìn đó, khách hàng có thể thấy rõ được quy mô và giá trị các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên. Cũng chính việc xây dựng hệ thống cáp treo sẽ rút ngắn quãng đường từ đảo Vũ Yên tới trung tâm thành phố Hải Phòng những 4 lần.

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá