Vin Vũ Yên Hải Phòng: Sánh ngang siêu đô thị đẳng cấp thế giới

Tue 06, 2022 by admin

Một trong những điểm nổi bất của thị trường bất động sản trong năm 2023 sắp tới. Là màn ra mắt cứ dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng. Dự kiến sẽ ghi danh Việt Nam vào bản đồ các siêu đô thị có diện tích và tiện ích hàng đầu thế giới.

Tiêu chuẩn sống khác biệt tại các siêu đô thị trên thế giới

55% dân số thế giới hiện đang sống ở các khu vực thành thị, theo tính toán của Liên Hợp Quốc. Con số này sẽ chạm mốc 68% vào năm 2050 tạo nên sức ép lớn lên hệ thống đô thị hiện tại. Để giải quyết, theo đánh giá, mô hình “thành phố trong thành phố”. Không những những là chìa khóa để giải bài toán quá tải đô thị. Mà còn giúp tạo nên những cộng đồng hiện đại, văn minh.

Thực tế, mô hình này đang được các nước chọn để phát triển. Với không ít siêu đô thị mang nhiều kỉ lục. Đứng đầu danh sách về quy mô phải kể tới là Forest City ở Malaysia. Dự kiến đầu tư tới 100 tỉ USD. Được triển khai trên 4 đảo bồi đắp ngoài khơi bang Johor. Với không gian sống đậm chất “nhà trong rừng trên ốc đảo”. Chủ đầu tư tin tưởng rằng, sẽ có khoảng 700.000 người chọn đây là nơi định cư.

Vinhomes Vũ Yên sánh vai cùng các siêu đô thị trên toàn thế giới

Tại Hàn Quốc, được nhắc tới nhiều hơn cả là Songdo – nằm cách thủ đô Seoul chừng 60km về phía Tây Nam. Từ một bãi lầy ven biển Hoàng Hải được chính phủ cho bồi lấp rộng 610 ha. Với khoản đầu tư 40 tỉ USD. Songdo đã trở thành hình mẫu về đô thị sinh thái. Với 40% diện tích dành cho cây xanh. Đồng thời cũng là một trong những “thành phố thông minh nhất thế giới” …

Tại Dubai, biểu tượng mới của thành phố xa hoa được nhắc tới chính là Palm Island. Với mức đầu tư 12 tỉ USD, Palm Island được ví như kỳ quan thứ 8 của thế giới – có thể được nhìn thấy từ mặt trăng. Siêu đô thị mang tới mọi loại hình vui chơi, khám phá và trải nghiệm. Với hàng trăm khách sạn hạng sang, biệt thự bờ biển, bến du thuyền, nhà hàng, trung tâm mua sắm...

Vin Vũ Yên Hải Phòng: Siêu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one”. Tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế. Với hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina…

Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt, tâm huyết. Tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Sơ hữu địa thế hòa hợp

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp 3 con sông lớn: Sông Bạch Đằng, sông Cấm, sông Ruột Lớn. Tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vin Vũ Yên sở hữu địa thế hòa hợp có 1-0-2

Sở hữu các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tại Vinwonder Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề. Và các dòng Biệt thự có số lượng ~ 7.000 sản phẩm. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Công viên giải trí lớn nhất miền Bắc

Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên được thiết kế theo mô hình côn viên chủ đề hiện đại gồm 6 phân khu giải trí. Với nhiều hạng mục hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Chủ đầu tư Vingroup khẳng định khi hoàn thành Vinwonder Vũ Yên sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng dự kiến sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá