Vin Vũ Yên: “Mảnh đất màu mỡ” được các nhà đầu tư tìm kiếm, săn lùng

Wed 05, 2022 by admin

Du lịch nội địa Hải Phòng đã và đang tăng tốc vô cùng mạnh mẽ. Khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Đặc biệt, việc mở cửa đón khách du lịch quốc tế tạo thêm cơ hội vàng. Cho bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng bứt phá khởi sắc trở lại. Giới chuyên gia cho rằng, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Hải Phòng đang là “mảnh đất màu mỡ”. Đặc biệt dự án nghỉ dưỡng Vin Vũ Yên đang là tâm điểm các nhà đầu tư đang săn lùng, tìm kiếm.

Nhà đầu tư đang săn lùng bất động sản nghỉ dưỡng

Báo cáo thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của DKRA cho thấy. Trong quý I/2022 phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, tính chung ba tháng đầu năm ghi nhận chỉ có 12 dự án mở bán. Cung cấp ra thị trường 1.020 căn. Tỷ lệ tiêu thụ trên nguồn cung mới đạt 57%. Nhưng tăng gấp 2 đến 3 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Mặc dù đang được săn lùng trên diện rộng, song theo DKRA. Ở phân khúc này có sự phân bố không đồng đều về nguồn cung và sức cầu giữa các dự án và khu vực. Phần lớn tập trung tại một số khu vực phát triển mạnh về nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khu vực có mặt tiền hướng ra biển như: Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng,..

Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư

Cũng theo Savills, trong bối cảnh hầu hết các phân khúc bất động sản đều đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung. Đặc biệt, khi du lịch bắt đầu mở cửa. Ngành nghỉ dưỡng tăng tốc trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu. Kéo theo nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng càng khan hiếm. Và được săn lùng. Bởi tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao. Khi tỷ lệ lạm phát có xu hướng tăng do những bất ổn về chiến tranh, kinh tế - chính trị thế giới. Nguồn tài chính đầu tư vào bất động sản. Được xem là một phương án giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro. Điều này giúp họ bảo toàn giá trị tài sản và sự bất ổn định ở những kênh đầu tư khác.

Dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thu hút giới đầu tư

Đầu năm 2019 đến nay, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp từ các đại gia địa ốc đã xuất hiện tại những thị trường vùng ven. Thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đáng chú ý trong đó là dự án Vinh Vũ Yên Hải Phòng.

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng. Được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Chắc chắn, Vinh Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vin Vũ Yên Hải Phòng

Thiết kế dự án Vinhomes Vũ Yên

Theo bản thiết kế 1/500 dự án Vin Vũ Yên đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt. Dự án có tổng diện tích là 872 ha. Trong đó chúng ta có:

 • Chủ đầu tư giữ lại 31.8% tương đương với khoảng 277 ha. Cho diện tích công viên và rừng sinh thái. Với mục tiêu tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ lại lá phổi xanh cho thành phố.
 • Hạ tầng kỹ thuật chiếm gần 4% diện tích toàn dự án Vinhomes Vũ Yên.
 • Diện tích xây dựng khu đô thị Vinhomes Vũ Yên chỉ chiếm 64%. Đây là một mật độ xây dựng rất lý tưởng tương ứng với khoảng 564 ha. Tuy mật độ xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên rất thấp. Nhưng không gian dành cho khu đô thị vẫn vô cùng lớn. Khiến nó trợ thành một đại dự án của Hải Phòng.
  • 32% diện tích khu đô thị dành cho cây xanh mặt nước (tương ứng với 183 ha).
  • Dự án còn được thiết kế một sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế rộng tới 159 ha (tương ứng với 28% khu đô thị).
  • Dự án dành tới 60 ha đất ven sông cho loại hình biệt thự sinh thái cao cấp (Khoảng 20% khu đô thị).
  • Phần còn lại dành cho các loại hạ tầng và công trình phụ trợ khác.

LỊCH MỞ BÁN VINHOMES VŨ YÊN

Theo thông tin mới nhất từ phòng nghiên cứu phát triển dự án Vin Vũ Yên. Dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ hoàn thiện việc nghiên cứu và thiết kế mặt bằng dự án. Do đó, dự kiến đầu năm 2023 Vingroup sẽ mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá