Vin Vũ Yên – Miền đất hứa của các Nhà đầu tư

Sat 03, 2022 by admin

Với sự phát triển đồng bộ và vượt bậc của cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Hải Phòng đang có những bước đi thuận lợi. Năm 2022, địa phương được đánh giá sẽ trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư. Đặc biệt với những dự án lớn như Vin Vũ Yên, Đồi rồng Đồ Sơn, Chung cư Doji Hải Phòng,..

"Cú hích" từ hạ tầng phát triển đồng bộ

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Nhưng Hải Phòng là một trong số địa phương giữ được nhịp độ tăng trưởng kinh tế nói chung. Và bất động sản nói riêng.

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản nơi đây phát triển muộn hơn. So với các đô thị khác như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng. Song, địa phương đã có những bước phát triển bứt tốc. Điển hình trong 5 năm gần đây, tổng mức đầu tư của các dự án bất động sản trên địa bàn tăng trên 10 lần. Những năm 2015. Tỷ lệ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 25%.

Thời gian qua, địa phương đã không ngừng đầu tư phát triển hạ tầng. Đồng bộ với các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện. Đường biển và đường hàng không. Cụ thể có 46 cây cầu được xây dựng. 118 tuyến đường nội đô được trải nhựa phẳng phiu. Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh được hình thành đã tạo đà cho sự phát triển bất động sản nói riêng và kinh tế vùng nói chung.

Đặc biệt, việc khởi động cảng container quốc tế tại Lạch Huyện. Đón tàu có tải trọng đến 16 vạn tấn. Đã mở ra các tuyến vận tải biển trực tiếp xuyên Thái Bình Dương tới Canada và Bờ Tây nước Mỹ. Sân bay Cát Bi được đầu tư xây dựng, nâng cấp thành Cảng hàng không quốc tế cấp 4E. Đã bảo đảm khai thác được nhiều đường bay quốc tế và trong nước.

Cùng với đó, thông tin quy hoạch (Thông tin điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Hải Phòng đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2050). Được công bố đã "chắp cánh" cho sức hút của bất động sản lên đến đỉnh điểm. Do tâm lý đầu tư theo hạ tầng.

Năm 2022, yếu tố hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục là "cú hích" cho thị trường bất động sản địa phương phát triển.

Vinhomes Vũ Yên – miền đất hứa của các nhà đầu tư  

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Vị trí dự án Vin Vũ Yên

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vin Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng. Khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Với thị trường Bất động sản  Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Đảo Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

 

 

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá