Vingroup dự kiến ra mắt khu vui chơi Vinwonder Vũ Yên tại Hải Phòng vào 2023

Wed 03, 2022 by admin

Sau một năm khởi công, Vinwonders Vũ Yên Hải Phòng đã hoàn thiện 95% giai đoạn san lấp, chuẩn bị bước sang giai đoạn xây dựng. Dự kiến quá trình xây dựng sẽ kéo dài 1-2 năm để kịp thời khai trương vào năm 2023.

Vinwonder Vũ Yên hải Phòng - Công viên chủ đề lớn nhất miền Bắc

Dự án Vinwonders Vũ Yên bao gồm 6 phân khu với nhiều hạng mục. Gồm khu vui chơi gia đình với các hạng mục vui chơi trong nhà và ngoài trời. Dành cho mọi lứa tuổi; khu vui chơi trẻ em hướng tới giáo dục chuyên biệt. Về khoa học, thể thao, thực tế ảo; phân khu trò chơi cảm giác mạnh. Với những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ cao. Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã với những loài thú quý hiếm. Phân khu công viên nước ngoài trời với 3 con sông lớn bao quanh đảo.

Vinwonder-vu-yen-cong-vien-chu-de-lon-nhat-mien-bac

Theo cổng thông tin điện tử Hải Phòng. Toàn thành phố đặt mục tiêu đến năm 2025 đón 20 triệu lượt khách du lịch. Và năm 2030 tăng lên 35 triệu. Trong đó, du khách quốc tế chiếm hơn 16%. Lĩnh vực du lịch sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người lao động trên địa bàn thành phố. Khu vực lân cận và dân nhập cư.

"Vì vậy khi Vinwonders Vũ Yên vận hành năm 2023. Được kỳ vọng sẽ tạo động lực cho kinh tế đêm của thành phố biển. Kích hoạt các đô thị phục vụ nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí. Đây hứa hẹn sẽ là khu vui chơi có quy mô lớn nhất miền Bắc". Đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Vinwonder-vu-yen-du-kien-ra-mat-2023

Nằm tại một trong 3 trọng điểm du lịch của thành phố Hải Phòng (gồm Vũ Yên, Đồ Sơn và Cát Bà). Vinwonders Vũ Yên có mức đầu tư lên đến một tỷ USD. Dự án phát triển theo mô hình công viên chủ đề lớn hàng đầu cả nước. Mang đến những trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn, kỳ thú. Đẳng cấp ngay trung tâm thành phố cảng.

Khu đô thị mới Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng.

Tại Vinhomes Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

vinhomes-vu-yen-khu-do-thi-moi-giua-long-thanh-pho

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích và sản phẩm đa dạng. Khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Vin Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá