Vinhomes Đảo Vũ Yên: Điểm nóng đầu từ khu vực Đông Bắc

Fri 06, 2022 by admin

Đầu năm 2022, thị trường BĐS đã chứng kiến sự chuyển động của dòng tiền đầu tư tại nhiều khu vực và địa phương. Nổi bật là dự án Vinhomes đảo Vũ Yên - "vùng trũng" của khu vực Đông Bắc được nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Bất động sản Thủy Nguyên Hải Phòng được quan tâm nhất khu vực Đông Bắc

Trong những năm vừa qua. Khu vực phía Đông Bắc đang có một sự thay đổi lớn về hạ tầng, các dịch vụ tiện ích. Đây là kết quả của việc quy hoạch đồng bộ cũng như sự chú trọng. Quan tâm của Nhà nước trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng tại nơi đây.

Đặc biệt, với lợi thế về vị trí địa lý và tốc độ tăng trưởng kinh tế. Và hướng phát triển đúng đắn, những năm qua. Hải Phòng không chỉ là điểm dừng chân của các tập đoàn, nhà đầu tư lớn hàng đầu thế giới. Trở thành một trong những trụ cột của phát triển kinh tế của khu vực Đông Bắc. Mà còn là mảnh đất giàu tiềm năng. Để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” triển khai xây dựng các dự án bất động sản.

Bởi vậy, bất chấp ảnh hưởng kinh tế từ dịch bệnh Covid-19. Các công trình hạ tầng tại Hải Phòng vẫn không chậm tốc độ triển khai. Cùng với đó thị trường bất động sản cũng tăng nhiệt đều trong những ngày đầu năm 2022.

“Nóng” nhất ở Hải Phòng hiện nay phải kể đến khu vực Thủy Nguyên. Vùng đất vừa được “đánh thức” nhờ các Nghị quyết phát triển. Và sự đổ bộ dòng vốn của các "ông lớn" bất động sản.

Kế hoạch phát triển đô thị và các dự án lớn tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Năm 2020, huyện Thủy Nguyên khởi công và khánh thành nhiều dự án công và tư trên địa bàn như:

Khởi công Dự án đầu tư xây dựng đường tỉnh 359 giai đoạn 2 (từ xã Thủy Triều đến trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng). Phối hợp triển khai các dự án đầu tư xây dựng Cầu Rừng, cầu Nguyễn Trãi. Chỉ đạo các xã đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, văn hóa, giáo dục…

Đồng thời, UBND huyện Thủy Nguyên tập trung chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng. Phục vụ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Hướng dẫn và thỏa thuận các thủ tục triển khai thực hiện Dự án Khu đô thị mới Hoàng Huy New City tại xã Tân Dương, xã Dương Quan. Đặc biệt Dự án Đại đô thị lớn nhất khu vực miền bắc Vinhomes Đảo Vũ Yên Hải Phòng. Kết hợp tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch được phê duyệt.

Ông Vũ Mạnh Thắng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phú Hưng Property chi nhanh Hải Phòng cũng ghi nhận. Tại Hải Phòng nói chung, riêng phân khúc nhà ở cao cấp là phân khúc chủ đạo dẫn dắt thị trường. Cũng như gây bất ngờ về khả năng hấp thụ, đặc biệt là các khu biệt thự. Cùng tiềm lực về kinh tế của khách hàng tại Hải Phòng tốt đã khiến biệt thự cao cấp trở nên sốt nóng trên thị trường, giá thậm chí tăng 15 - 20% so với đầu năm 2021.

Với những yếu tố tích cực về tiềm năng và khả năng tăng giá trong tương lai. Giới chuyên gia dự báo Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ là điểm đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư trong nửa đầu năm 2022.

Dự án thu hút đầu tư nhất thị trường bất động sản Hải Phòng hiện nay

Theo các đơn vị nghiên cứu, bất động sản Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Nhưng vì ở cạnh các thị trường lớn như Hà Nội, Quảng Ninh. Nên chưa được nhiều nhà đầu tư để ý tới. Do đó, sự tăng giá của bất động sản khu vực này diễn ra vững chắc. Và sẽ là kênh đầu tư tiềm năng trong thời gian tới danh cho nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Nổi bật trong số các dự án tại Thủy Nguyên Hải Phòng phải kể đến đại đô thị Vinhomes Đảo Vũ Yên. Được đầu tư xây dựng tại Đảo Vũ Yên, P. Đông Hải 1, Q. Hải An và xã Thuỷ Triều (huyện Thuỷ Nguyên).

 

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống & nghỉ dưỡng. Được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên với khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây là sự tiếp nối những thành công của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl. Là điểm dừng an cư lý tưởng cho cư dân. Và là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc trên khắp cả nước.

Đặc biệt dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam. Cũng như các dự án đi trước, Vinpearl Vũ Yên sẽ kế thừa đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn 5* và 5* + sắp tới.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu nhiều ưu thế đắc địa

Vị trí “Đại Lợi” tại Đảo Vũ Yên – Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Ngay cạnh quần thể kết nối Trung Tâm hành chính mới của Thành phố. Vinhomes đảo Vũ Yên sở hữu địa thế các mặt giáp sông rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới tính thanh khoản bất động sản của sản phẩm biệt thự Vinhomes tại Vũ Yên trong lương lai.

Vinhomes Vũ Yên được 4 thành phân chính:

Phân khu biệt thự sinh thái

Biệt thự sinh thái là khu vực cao cấp nhật tại dự án. Với diện tích thiết kế khoảng 60 ha trả dọc theo ven các con sông bao bọc đó là: sông Cấm , sông Bạch Đằng, và sông Ruột Lợn. Biệt thự Vinhomes Vũ Yên được đánh giá cao bởi địa thế phong thủy đẹp đẽ và lý tưởng. Phù hợp với cả nhu cầu đầu tư sinh lời, nghỉ dưỡng và an cư lâu dài. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư hướng tới một sản phẩm của tương lai. Một sản phẩm có tính thanh khoản luôn ổn định.

Khu vực trung tâm thương mại shophouse

Dự kiến CĐT dự án sẽ cho xây dựng một trung tâm thương mại Vincom Vũ Yên. Kèm với nó là những dãy shophouse phục vụ nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh của khách hàng. Shophouse nhà ở thương mại luôn luôn là một lựa chọn phù hợp. Cho những nhà đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Khu vực công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam Vinwonder Vũ Yên

Trong đó bao gồm nhiều hạng mục vui chơi giải trí quy mô hàng đầu Châu Á. Trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm kỷ lục Việt Nam và thế giới. Tương lai sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Hải Phòng.

Khu vực Vinpearl Gofl

Sân golf Vũ Yên – kiệt tác Vinpearl Golf Vũ Yên luôn thu hút các golfer. Sân Golf 36 lỗ là nơi tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp. Đến đây các golf thủ sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Với hệ thống dịch vụ tiện ích và cảnh quan đẳng cấp sang trọng bậc nhất miền Bắc.

Lời kết

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang kiến tạo nên một chuẩn mực của sống sang để kết nối cộng đồng tinh hoa. Đồng thời, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cả nước.

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, khu vui chơi giải trí. Với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Tôi : Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh có niềm tin rằng Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Dự kiến:

Quý khách hàng sẽ có những phương thức thanh toán truyền thống như: Trả theo tiến độ; Thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng; Vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm mở bán, do vậy chúng tôi sẽ cố gắp cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng về chính sách cụ thể khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá