Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire: Bất động sản thấp tầng hút khách

Tue 05, 2022 by admin

 Dẫn đầu những dự án bất động sản thấp tầng được săn tìm nhiều nhất hiện nay tại Phía Đông Hà Nội nói chung và tại Gia Lâm nói riêng là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn với sự tăng trưởng ổn định. Trong đó, phân khúc nhà ở thấp tầng là loại hình có giá trị đầu tư cao, đem lại lợi nhuận vượt trội.

ha-noi-dua-gia-lam-len-quan-vao-nam-2023Hà Nội đưa Gia Lâm lên quận vào năm 2023.

BẤT ĐỘNG SẢN THẤP TẦNG TIẾP TỤC SÔI ĐỘNG

Quý 1/2022 chứng kiến xu hướng tăng giá của toàn bộ thị trường bất động sản, đặc biệt là tại Hà Nội. Theo Savills Việt Nam, nguyên nhân đến từ việc Thủ đô hiện không có dự án mới. Trong khi nguồn cầu vẫn duy trì ở mức cao.

Các chuyên gia của Savills cũng dự báo, nhờ sở hữu quỹ đất lớn. 5 huyện sắp lên quận tại Hà Nội trong đó có Gia Lâm sẽ trở thành tâm điểm nóng phát triển bất động sản nhà ở. Với tỷ lệ khoảng 24% toàn bộ nguồn cung tương lai. Những sản phẩm nhà ở thấp tầng tiếp tục trở thành phân khúc có lượng giao dịch và biên độ tăng giá mạnh nhất.

Theo thống kê của CBRE, năm 2021. Giá biệt thự tại Hà Nội tăng khoảng 13%. Riêng đối với bất động sản thấp tầng đô thị. Thị trường Hà Nội có giá bán các phân khúc đều ở mức giá trên 5.000 USD mỗi m2 (tương đương 117 triệu đồng). Sở dĩ có mức giá cao như vậy là vì bất động sản thấp tầng được đánh giá là loại hình bất động sản có giá trị đầu tư cao. Đem lại món lợi nhuận lớn, và siêu lớn dành cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không phải dự án bất động sản thấp tầng nào cũng sẽ đảm bảo mức tăng trưởng tốt. Đòi hỏi nhà đầu tư phải phân tích và tìm hiểu thị trường thấu đáo. Chỉ những dự án đảm bảo được những tiêu chí về chủ đầu tư tiềm lực tốt, uy tín. Pháp lý lâu dài; quy hoạch đồng hộ, hoàn chỉnh. Tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng từ an cư tới kinh doanh,… Mới là “miếng bánh ngon” thuyết phục được nhà đầu tư xuống tiền.

VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE: BẢO CHỨNG TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ 

vinhomes-ocean-park-2-the-empire-duoc-coi-la-du-an-dang-dau-tu-nhat-namVinhomes Ocean Park 2 – The Empire được coi là dự án đáng đầu tư nhất năm.

Dẫn đầu những dự án bất động sản thấp tầng được săn tìm nhiều nhất hiện nay. Tại Phía Đông Hà Nội nói chung và tại Gia Lâm nói riêng là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Khi kết nối cùng Vinhomes Ocean Park 1. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu để tạo nên một “thành phố biển hồ” hoàn chỉnh rộng 1.000ha. Một “Quận Ocean” ấn tượng chưa từng có. Với tiềm năng tăng giá liên tục trong dài hạn.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là sản phẩm bất động sản đẳng cấp, do Vinhomes đầu tư. Nhờ khả năng hiểu rõ nhu cầu khách hàng và sự khắt khe đối với chất lượng sản phẩm. Vinhomes từ lâu đã được biết đến như chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Giúp kiến tạo vô vàn không gian sống mơ ước cho nhóm cư dân tinh hoa.

Lợi thế dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Lợi thế của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire không chỉ đến từ chủ đầu tư mà còn từ chính dự án. Về quy hoạch, nhà ở thấp tầng tại dự án bao gồm Nhà phố thương mại. Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập. Nhà liền kề và chia làm các phân khu Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu,Chà Là, Kinh Đô Ánh Sáng, Đảo Dừa, Cọ Xanh,… Các sản phẩm thấp tầng đều được xây dựng tách biệt. Và nằm ngay trên các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị.

phan-khu-hai-au-tai-vinhomes-ocean-park-2-the-empirePhân khu Hải Âu tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Chưa hết, các sản phẩm thấp tầng của thành phố biển hồ sở hữu thiết kế linh hoạt. Diện tích rộng rãi, được quy hoạch toàn diện với những ưu điểm riêng biệt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và đầu tư khác nhau của mọi đối tượng. Chủ sở hữu có thể kinh doanh nhiều loại hình và mặt hàng tại đây theo quy hoạch của Chủ đầu tư Vinhomes. Như vậy, đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang tìm kiếm nơi. Vừa có thể kinh doanh vừa kết hợp để ở.

Bên cạnh đó, dự án có tiềm năng nội khu cực lớn. Số lượng cư dân lớn chính là yếu tố mang lại nguồn khách hàng dồi dào với nhu cầu mua sắm cao. Và khả năng tài chính mạnh. Vì vậy, chủ cửa hàng sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm thị trường, nguồn khách hàng.

khong-gian-song-chuan-nhu-nghi-duong-tai-vinhomes-ocean-park-2-the-empireKhông gian sống chuẩn như nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Hệ thống tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Vin Ocean Park 2

Đặc biệt, với nhóm tìm kiếm nơi an cư. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có thể cung cấp một hệ thống tiện ích hoàn thiện. Nổi bật có thể kể đến như tổ hợp công viên Biển tạo sóng Royal Wave Park (18ha), hồ nước mặn hàng đầu châu Á Laguna (9,3ha), bộ ba công viên liên hoàn: công viên Khải Hoàn, công viên Ánh sáng, công viên Tình yêu (7,5ha),…

Ngoài ra, cư dân nơi đây còn được hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi với hệ sinh thái đẳng cấp chuẩn quốc tế của Vingroup bao gồm: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool – Vinbus, đáp ứng mọi nhu cầu từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, … Tất cả tạo nên cảnh quan tiện ích đẳng cấp, mang lại không gian sống thượng lưu cho mọi cư dân tận hưởng cuộc sống.

Nhờ hội tụ đầy đủ ưu thế về quy hoạch, thiết kế và khả năng sinh lời, nhà ở thấp tầng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là kênh đầu tư hiệu quả, đem lại nguồn lợi nhuận ổn định hàng tháng về cho khách hàng.

* Thông tin chi tiết về Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và các chính sách ưu đãi đặc biệt:

 

 

>> Xem thêm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá