Vinhomes ra mắt câu lạc bộ Tinh Hoa - Vinhomes Elite Club

Fri 05, 2024 by admin

Ngày 24/04/2024 vừa qua, Vinhomes Elite Club - Câu lạc bộ Khách hàng chính thức được ra mắt, mang lại những đặc quyền "ưu Việt" cho các thành viên Vip của Vinhomes. Đây vừa là động thái tri ân đối với những Khách Hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng thương hiệu Vinhomes trong suốt hơn 10 năm qua, đồng thời thể hiện chiến lược phát triển, không ngừng mang đến những chính sách "độc bản" cho KH trong hành trình trải nghiệm sản phẩm.

Sự kiện ra mắt câu lạc bộ Tinh hoa chi nhánh Hải Phòng

Cách xác định Khách Hàng thuộc nhóm nào của Vinhomes Elite Club

Các khách hàng đã và đang sở hữu những bất động sản mang tên Vinhomes trên cả nước đều có cơ hội trở thành thành viên của CLB Vinhomes Elite Club. Câu lạc bộ Tinh Hoa được chia thành 4 nhóm, tương ứng với 4 loại đá quý, bao gồm: Diamond Elite ( Tinh Hoa), Diamond (Kim Cương), Ruby (Hồng Ngọc), Topaz (Hoàng Ngọc). Việc dùng tên những loại đá quý hiểm, có giá trị vô cùng cao làm tên cho các nhóm thuộc CLB Tinh hoa là thông điệp mà Vinhomes muốn gửi gắm tới KH, đó là mỗi khách hàng đều đáng quý như những viên ngọc hiếm và Vinhomes sẽ luôn trân trọng, nâng niu "những bảo vật" này !

Các hạng thành viên sẽ được phân chia theo giá trị bất động sản mà họ đang sở hữu tính theo giá trị trên hợp đồng mua bán gốc hoặc số lượng bất động sản do Vinhomes triển khai trên cả nước mà Khách Hàng đang sở hữu.

Cụ thể:

  • Những khách hàng sở hữu bất động sản dưới 15 tỷ đồng được xếp hạng Topaz (Hoàng Ngọc).
  • Khách hàng sở hữu bất động sản từ trên 15 tỷ đồng đến dưới 30 tỷ đồng hoặc sở hữu từ 2 bất động sản Vinhomes trở lên được xếp hạng Ruby (Hồng Ngọc).
  • Khách hàng sở hữu bất động sản Vinhomes có giá trị trên 30 tỷ đồng hoặc sở hữu từ 4 bất động sản trở lên được xếp hạng Diamond (Kim Cương).
  • Đặc biệt, Top 150 khách hàng hạng cao nhất sẽ được vinh danh thuộc hạng Diamond Elite (Tinh Hoa).

Việc xếp hạng này được Vinhomes tính toán dựa theo dữ liệu 12 tháng liền kề, kết thúc vào  ngày 31 tháng 12 hằng năm. 

Ưu đãi cho Khách Hàng thuộc câu lạc bộ Tinh Hoa

Với chính sách độc đáo, cùng với hệ sinh thái rộng lớn thuộc đa dạng các lĩnh vực của tập đoàn Vingroup, những thành viên của Vinhomes Elite Club sẽ được chăm sóc bởi các dịch vụ hấp dẫn, đa dạng theo từng giai đoạn và được đặc quyền ưu đãi chiết khấu khi mua các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước. Mức chiết khấu cụ thể được áp dụng theo từng hạng thành viên và thay đổi theo từng dự án bất động sản khác nhau tại mỗi thời kỳ. Các hạng thành viên cao sẽ có mức chiết khấu nhiều hơn so với hạng thành viên thấp hơn liền kế ít nhất 30%.

Ưu đãi dành cho thành viên của Vinhomes Elite Club khi mua các dự án Vinhomes

Bên cạnh đó, đặc quyền dành riêng cho các Khách hàng thuộc Diamond Elite cũng được Vinhomes công bố vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Tặng 01 gói khám sức khỏe hạng Kim cương tại Bệnh viện Vinmec trị giá 55 triệu đồng với hơn 100 hạng mục khám, xét nghiệm cho Top 50 khách hàng xếp hạng cao nhất. 
  • Tặng 01 gói nghỉ dưỡng cho 4 người tại Vinpearl trong 3 ngày 2 đêm tại các Biệt thự biển Nam Hội An, Nha Trang hoặc Phú Quốc, cùng 01 tiệc BBQ VIP private phục vụ tại căn cho Top 100 khách hàng xếp hạng cao tiếp theo. 
  • Các thành viên hạng Tinh hoa được hưởng đặc quyền tham gia sự kiện tri ân hằng năm do chủ đầu tư Vinhomes tổ chức định .

Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes không ngừng phát triển, kiến tạo các đặc quyền "ưu việt" cho cư dân, mang lại giá trị cho khách hàng đã và đang tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của tập đoàn. Cùng với việc ra đời 2 câu lạc bộ cộng đồng là: “Sống Xanh–Văn minh–Đẳng cấp” và “Sống Vui–Khỏe” với hàng loạt các hoạt động hữu ích đi kèm, bổ sung các công trình tiện ích mới tại các khu đô thị và tổ chức các chương trình lễ hội quanh năm... việc ra mắt Vinhomes Elite Club- Câu lạc bộ Tinh hoa là động thái tiếp theo của Vinhomes nhằm tri ân các khách hàng đã và đang gắn bó, đồng hành cùng thương hiệu, từ đó gây dựng một cộng đồng "tinh hoa", và lan tỏa những giá trị thiết thực ! 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá