Vinhomes Royal Island thu hút hàng trăm ngàn du khách sau ngày khai trương phố đi bộ

Tue 06, 2024 by admin

Sau sự kiện khai trương phố đi bộ - công viên Vũ Yên, hàng trăm ngàn du khách trên cả nước đã tới tham quan và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Sự kiện khai trương phố đi bộ dài nhất Việt Nam được tổ chức với hàng loạt những hoạt động

Ngày 01/06 vừa qua, Vinhomes tổ chức sự kiện khai trương phố đi bộ tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Hải Phòng bằng hàng loạt các hoạt động, chương trình vô cùng sôi nổi, độc đáo.

Theo đó, sự kiện được đông đảo du khách chờ đón là Đại Nhạc Hội Quốc Tế với sự tham dự của hàng loạt ca, nhạc sĩ không chỉ trong mà ngoài nước, mà nổi bất nhất là ca sĩ Hàn Quốc- XiuMin ( thuộc nhóm nhạc đình đám EXO). Cùng với đó là hàng loạt các ca sĩ Việt Nam sở hữu các “hit” đình đám trên các trang mạng xã hội như: Min, Tăng Duy Tân, Vũ Phụng Tiên,…

 Đại nhạc hội Quốc Tế tổ chức tại Vinhomes Vũ Yên

Bên cạnh đó, du khách tới đây được hoà mình vào chuỗi trải nghiệm thú vui quý tộc, xa hoa: diễu hành mascot dọc theo phố đi bộ, trình diễn xiếc trên đường phố, múa lân sư rồng, biểu diễn KPop Dance sôi động. Cùng với đó màn trình diễn nhạc nước và bắn pháo hoa ven sông. 

Màn trình diễn pháo hoa ven sông

Ngoài ra, du khách được tham gia vào các trò chơi giải trí dành cho trẻ em và gia đình: Trò rút gỗ, viết thư pháp Hàn Quốc, tham gia vòng quay ngựa gỗ, vẽ mặt dạ quang, skydrop,,… trải dài theo Phố đi bộ dài hơn 2km.

Đặc biệt, du khách có cơ hội tham gia trải nghiệm workshop học cưỡi ngựa, chụp hình với những “chiến mã” Hoàng Gia và chiêm ngưỡng màn diễu hành & biểu diễn mã thuật tại Fashion Show Vietnam Equestrian Odyssey.

Workshop trình diễn ngựa

Vinhomes Royal Island Vũ yên thu hút hàng trăm ngàn du khách cả nước

=>> PHỐ ĐI BỘ CÔNG VIÊN VŨ YÊN THU HÚT HÀNG TRĂM NGHÌN NGƯỜI ĐẾN TRẢI NGHIỆM (youtube.com)

Sau khi chính thức khai trương, phố đi bộ- công viên Vũ Yên trở thành điểm đến ăn chơi mới không chỉ của cư dân Hải Phòng mà còn của du khách cả nước. Chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần, thống kê xác nhận hơn 200 trăm ngàn du khách đã tới tham quan và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại phố đi bộ Vũ Yên. Đồng thời, hơn 200 gian hàng ẩm thực, dịch vụ và các cửa hàng Shophouse cũng đã hoạt động hết công suất !

Theo đó, lần lượt các thương hiệu đã có “named” trên thị trường đã góp mặt và bắt đầu khai trương hàng loạt như: Fantasy Beer, Mixue, Cofffe 1986, TexGrill,… Sự góp mặt của các nhãn hàng tên tuổi vô hình chung tạo nên hệ sinh thái đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, dịch vụ cho đông đảo du khách tới đây.

Với mục tiêu không chỉ xây dựng một đại đô thị đẳng cấp, Vinhomes còn muốn biến đảo Vũ Yên trở thành địa điểm du lịch trọng điểm của tp Hải Phòng trong tương lai gần. Sự kiện thu hút hàng trăm ngàn du khách ngay tại thời điểm khai trương phố đi bộ là lời khẳng định, đánh dấu cột mốc thành công bước đầu của mục tiêu chinh phục “cao cả” này!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá