Vinhomes Vũ Yên: Cập nhật tiến độ giải phóng mặt bằng

Tue 04, 2022 by admin

Hiện nay Khu đô thị nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên với khu đô thị Vinhomes Vũ Yên. Đang gặp phải một số khó khăn trong vấn đề giải quyết mặt bằng. Tổng diện tích xây dựng cần thu hồi là 872,5 ha nhưng hiện tại chỉ đạt được 594,1 ha. Còn 287,4 ha vẫn chưa được thu hồi. Vì thế chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã nhờ đến sự hỗ trợ của lãnh đạo thành phố. Cho nên Hải Phòng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án sinh thái 1 tỷ USD đảo Vũ Yên.

Thành phố Hải Phòng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án sinh thái Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư lựa chọn 3 khu đất của Công ty TNHH Năng lượng, phần cuối của cảng Chùa Vẽ. Và khu đất của Đoàn 237 quân khu 3. Để làm bến phà, khu đón tiếp và cáp treo. Việc cấp điện và hệ thống nước sinh hoạt để phục vụ cho cư dân sinh sống. Trên đảo Vũ Yên vẫn còn nhiều bất cập và khó khăn. Uỷ ban nhân dân Thành phố Hải Phòng đã kịp thời đưa ra ý kiến. Để giúp cho chủ đầu tư nhanh chóng giải quyết tốt vấn đề này.

Biet thu don lap Vinhomes Vu Yen

Để có thể đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên. Lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã đề nghị lãnh đạo của huyện Thuỷ Nguyên và quận Hải An. Cần xem xét lại những vùng đất chưa được thu hồi. Và nhanh chóng giải quyết về mặt pháp lý, bồi thường đền bù đất đai. Đồng thời cũng phải tuyên truyền và vận động nhân dân hiểu. Để họ bàn giao đất một cách tự nguyện. Còn đối với những trường hợp cố tình không tiến hành theo hay gây khó dễ cho chính quyền.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup đã cho khởi công khu vu chơi, công viên sinh thái và nhà ở trên đảo Vũ Yên vào ngày 12/07. Với con số đầu tư vô cùng ấn tượng lên đến 18.792,5 tỷ đồng. Và thời gian để thực hiện dự án từ năm 2015 đến 2020.

Vinhomes Vũ Yên xinh đẹp

Các tiện ích dịch vụ nổi bật nhất tại Vinhomes Vũ Yên

- Sân Golf quốc tế: Sản Golf tại đây là sân golf được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế và cũng là sân golf lớn nhất thành phố.

- Khu vui chơi giải trí phức hợp: Tại đây tích hợp đầy đủ các hạng mục vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời hiện đại nhất phù hợp với nhiều lứa tuổi. Riêng với trẻ em có khu vui chơi riêng hướng tới giáo dục về: khoa học, thể thao, thực tế ảo …

- Trung tâm thương mại: Trung tâm mua sắm lớn hiện đại cùng với thế giới ấm thực đa dạng khắp 5 châu. Phục vụ mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của du khách.

- Công viên sinh thái:

Và nhiều tiện ích khác đáng chú ý như:
– Khách sạn 5 sao đẳng cấp
– Hồ bơi trong nhà và ngoài trời
– Nhà hàng sang trọng
– Khu vui chơi giải trí
– Bến du thuyền
– Cáp treo hiện đại từ bờ vào đảo

Những tiện ích  nội khu của dự án Vinhomes Vũ Yên khi được công bố và giới thiệu với khách hàng đều tạo được sự ấn tượng. Vừa mang đến sự thích thú vì mới lạ vừa tạo được sự hài lòng về chất lượng của chúng.

Dự án bất động sản Vinhomes Vũ Yên với diện tích xây dựng ấn tượng 872 ha. Phát triển thành nhiều loại hình sản phẩm và các loại tiện ích khác nhau.

  • Về mặt sản phẩm: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, khu shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi loại hình đều có phong cách thiết kế ấn tượng, tiết kiệm tối đa không gian sống.
  • Các loại tiện ích: Sân Golf Vũ Yên đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí (dành cho trẻ em, người lớn và khu vui chơi sinh thái). Nhà hàng, khách sạn 5 sao, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm, công viên, đường tản bộ,…

Tổng quan dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one”. Tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa. Mà Vingroup đã cóp nhặt, tâm huyết. Tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinwonder Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Vinhomes Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá