Vinhomes Vũ Yên có hệ thống trường học Vinschool không ?

Wed 05, 2021 by admin

Vinschool từ lâu được biết đến như là một hệ thống giáo dục “không lợi nhuận, liên cấp” từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển. Với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường học thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế, Vinschool không chỉ được đầu tư về cơ sở hạ tầng mà còn được đầu tư về chất lượng giảng dạy. Vingroup luôn quan tâm tới việc tuyển chọn chất lượng đầu vào của giáo viên, cùng với đó là chương trình bồi dưỡng, rèn luyện về kỹ năng, thể chất, nhân phẩm đội ngũ giáo viên để đào tạo ra một thế hệ công dân Việt Nam tinh hoa, năng động văn minh.

Việt Nam hiện có 35 cơ sở Vinschool tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM với hơn 30.000 học sinh (số liệu mới chỉ tính tới năm 2020). So với việc chỉ chú trọng dạy những kiến thức và những môn học cơ bản của các trường học truyền thống, Vinschool thể hiện rõ sự khác biệt khi thiết kế chương trình gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng, Phẩm chất, các môn học trải nghiệm…được chú trọng như các môn văn hoá. Vinshcool cũng là trường học phổ thông duy nhất đưa chương trình học và giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 12.

 

Với chất lượng giáo dục vượt trội, hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp Quốc tế như Bể bơi bốn mùa, sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo ngoài trời, sân bóng rổ, nhà đa năng, thư viện, nhà ăn, các phòng chức năng, phòng thí nghiêjm, phòng kịch nghệ, phòng mỹ thuật…Không khó hiểu khi tỷ lệ lấp đầy của Vinschool lúc nào cũng đạt chuẩn. Với tổng diện tích lên tới 13,5000m2 và quy mô 45-50 lớp học, Vinshcool tại khu đô thị Vinhomes Imperia còn được thừa hưởng cảnh quan là khu công viên của đô thị với hệ sinh thái thoáng mát, dễ chịu, đem lại điều kiện học tập lý tưởng cho các mầm non tương lai của đất nước.

 

Do được chăm chút về chất lượng giáo dục, cở sở hạ tầng, đ`ặc biệt là môi trường học tập cho các em học sinh nên việc triển khai một hệ thống Vinshool tại một thành phố là không hề dễ dàng. Không thể phủ nhận tiềm lực mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, tuy nhiên cũng giống như Vinhomes Marina, khả năng cao rằng Vinhomes Vũ Yên sẽ không có hệ thống Vinschool tại nội khu của dự án.

  1. Khó khăn trong việc tìm đầu vào giáo viên

Đây là một vấn đề mang tính quyết định tới chất lượng giảng dạy và được coi là linh hồn của chất lượng giáo dục của Vinshcool. Như đã đề cập ở phía trên, giáo viên tại Vinshcool được tuyển chọn hết sức kỹ càng, về cả ngoại hình, yêu cầu trình độ, kinh nghiệm…và được hưởng nhiều phúc lợi từ Vingroup nên số lượng giáo viên được tuyển chọn vào cũng không quá nhiều, gây khó khăn cho ban giám hiệu khi thiếu số lượng giáo viên chất lượng không đủ để đáp ứng số lượng tiết học.

  1. Khó khăn trong việc triển khai dịch vụ đi kèm

Được định vị là cơ sở giáo dục đạt chuẩn Quốc tế, Vinshcool trang bị dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà cho các em học sinh. Mỗi lớp học sẽ có 1 xe chuyên dụng có logo Vinschool, đón học sinh tại nhà và đưa tới trường, sau đó đưa học sinh về khi kết thúc buổi học. Phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ này với Vinschool hoặc tự đưa đón con em mình. Do vậy, dù học sinh ở xa cũng sẽ có phương tiện đưa đón đi học nên việc mở thêm 1 hệ thống Vinschool tại vị trí gần đó cũng sẽ khó khăn phần nào.

 

Như vậy, với phân tích như trên có thể tạm dự đoán rằng Vingroup khả năng cao sẽ không triển khai hệ thống Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên, tuy nhiên nếu có thể giải quyết được những khó khăn trên thì việc Vingroup xây dựng Vinschool trong nội khu Vinhomes Vũ Yên là vẫn có thể xảy ra. Bài viết chỉ mang tính chủ quan cho khách hàng tham khảo, mọi thông tin chính thức sẽ được Vingroup cập nhật sớm nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá