Vinhomes Vũ Yên có tên chính thức là Vinhomes Royal Island

Mon 10, 2023 by admin

Dự án tại đảo Vũ Yên do chủ đầu tư Vingroup triển khai đã công bố tên gọi chính thức là Vinhomes Royal Island. Trước đó, dự án được truyền thông với tên gọi là Vinhomes Vũ Yên. Việc công bố tên thương mại sẽ thể hiện ý nghĩa đặc biệt của dự án Vinhomes Royal Island.

Vì sao gọi là Vinhomes Vũ Yên?

Năm 2018, thị trường bất động sản Hải Phòng đã đón nhận thông tin tập đoàn Vingroup sẽ làm chủ đầu tư dự án tại đảo Vũ Yên, thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên. Ngay khi nắm được thông tin rò rỉ, để thuận tiện cho việc gọi tên thì hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều gọi tên dự án là Vinhomes Vũ Yên.

Trong đó, Vinhomes chính là công ty con của tập đoàn Vingroup và Vũ Yên là tên hòn đảo được ghép vào tạo thành cụm từ Vinhomes Vũ Yên. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết về dự án sắp được triển khai. Đây cũng là cách gọi tên hiệu quả để tạo ra ấn tượng ban đầu từ khách hàng tiềm năng.

Việc gọi tên dự án của Vingroup theo công thức “Vinhomes” + “tên địa điểm” đã không còn xa lạ với người dân, đặc biệt là tại thành phố Hải Phòng – nơi Vinhomes đã triển khai 2 dự án rất thành công là Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina. Có thể nói, cái mác “Vinhomes” đã rất quen thuộc và gần như là sự bảo chứng cho chất lượng dự án mà Vingroup tham gia triển khai. Thậm chí ngay cả khi đã công bố tên gọi thương mại thì khách hàng vẫn quen gọi với cái tên mộc mạc trước đó để dễ dàng nhận biết.

Vinhomes Vũ Yên

Vũ Yên là một hòn đảo có vị trí đặc biệt đắc địa, hội tụ đủ các yếu tố từ địa thế, phong thủy. Vingroup chủ trương xây dựng một khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trên hòn đảo có diện tích gần 900ha này. Với các sản phẩm gồm nhà liền kề, biệt thự, shophouse…Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành dự án có quy mô và mức đầu tư khủng chưa từng có của Vingroup tại thành phố Hoa phượng đỏ.

Tuy việc gọi tên như vậy sẽ đem lại nhiều sự thuận tiện trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin, tuy nhiên khi dự án đi vào hoạt động và mở bán thì hẳn nhiên là phải có một tên gọi chính thức để phù hợp với chiến lược của chủ đầu tư. Đó là lí do mà cái tên Vinhomes Royal Island ra đời.

Ý nghĩa tên gọi Vinhomes Royal Island

Mặc dù Vingroup chưa công bố những ý nghĩa sâu xa của tên gọi dự án tại đảo Vũ Yên này. Tuy nhiên cái tên Vinhomes Royal Island cũng không có gì quá khó hiểu. Dưới đây là những phân tích về ý nghĩa cũng như ý đồ của Vinhomes khi quyết định đặt tên cho dự án siêu khủng này.

Vinhomes Royal Island

Văn phòng bán hàng của Vinhomes Royal Island tại Vincom đã treo biển quảng cáo về tên gọi của dự án đảo Vũ Yên

  1. Royal: Royal trong tiếng anh có nghĩa là “hoàng gia”. Từ Royal mang đến một cảm giác vô cùng quý phải, đẳng cấp, mang dòng dõi hoàng tộc. Việc kết hợp từ “Royal” vào tên dự án cho thấy Vingroup sẽ định vị dự án hướng tới tệp khách hàng là những người có đẳng cấp cao, những người có mong muốn một môi trường sống sang trọng, thượng lưu như các vị hoàng gia quý tộc.
  2. Island: Một chi tiết rất thú vị là từ “Island” không chỉ có nghĩa là “đảo”. Island trong tiếng anh là một từ thường liên quan đến sự hòa bình, yên bình và cách biệt. Vingroup dùng từ Island để chỉ rằng dự án nằm trên hòn đảo Vũ Yên sẽ là một khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng tách biệt, nơi mà cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an yên giữa thiên nhiên và đất trời. Việc kết hợp “Royal” và “Island” tạo ra một hình ảnh, một bức tranh tuyệt tác về sự hòa quyện giữa sự sang trọng và yên bình.
  3. Thu hút khách hàng tiềm năng: Với tên gọi dự án là Vinhomes Royal Island, rõ ràng Vingroup có ý đồ thiết kế ra tên gọi để thu hút nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng có thu nhập cao. Việc gọi tên như vậy sẽ thu hút đặc biêt với những khách hàng muốn tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự riêng tư mà vẫn đáp ứng đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp.
  4. Ý đồ về phong cách kiến trúc và thiết kế: Tên gọi của dự án không chỉ thể hiện định vị mức độ cao cấp của dự án đó, mà còn có hàm ý về phong cách kiến trúc và thiết kế trong từng sản phẩm. Dựa theo tên gọi Vinhomes Royal Island, có thể dự đoán rằng các sản phẩm tại đây sẽ được thiết kế với các yếu tố kiến trúc hoàng gia. Đặc biệt, đối chiếu với mặt bằng quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt thì có thể thấy Vinhomes Royal Island sẽ có nhiều biệt thự lớn với địa thế cực kì đẹp. Không chỉ những căn biệt thự Vip mà những căn nhà liền kề cũng được bao quanh bởi đảo Vũ Yên nằm lọt thỏm giữa 3 con sông là: Sông Ruột Lợn, sông Cấm và sông Bạch Đằng. Ngoài kiến thúc và thiết kế, gần như chắc chắn rằng Vingroup sẽ triển khai những dịch vụ, tiện ích không chỉ tiện nghi mà chất lượng cũng sẽ đạt đến độ “Royal” giống như tên gọi.
  5. Chủ trương hướng tới thị trường Quốc tế: Cái tên Vinhomes Royal Island rõ ràng thể hiện ý đồ của Vingroup rằng muốn hướng sự ảnh hưởng của dự án tới các khu vực khác, ngoài Việt Nam. Đây cũng là cách đặt tên để thu hút khách hàng Quốc tế quan tâm tới dự án của Vinhomes. Điều này đặc biệt có hiệu quả khi theo sự đo lường của chúng tôi, có rất nhiều địa chỉ IP ở các quốc gia thể hiện sự quan tâm tới dự án như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đức, Singapore…

Vinhomes Royal Island

Trên đây là những phân tích về tên gọi dự án Vinhomes Royal Island dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi đã đồng hành cùng Vinhomes trên chặng đường 10 năm thay đổi diện mạo Việt Nam. Xin lưu ý rằng, để có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất về dự án thì chúng ta sẽ còn phải chờ thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Vingroup.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá