Vinhomes Vũ Yên có thực sự là cơ hội đầu tư tiềm năng tại thị trường BĐS Hải Phòng

Fri 11, 2022 by admin

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây. Dự án được triển khai với quy mô 872ha tại Đảo Vũ Yên được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu.

Giới thiệu dự án

Dự án Vinhomes Vũ Yên của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup được triển khai quy hoạch tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Với quy mô khủng lên đến 872ha cùng với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp được thường hưởng từ chủ đầu tư Vingroup. Và đặc biệt, với lợi thế từ vị trí địa lý với 3 mặt giáp song lớn và dự án được thiết với mật độ xây dựng nhà ở rất thấp được chủ đầu tư trú trọng vào không gian sống hòa cảnh quan thiên nhiên và hạ tầng tiện ích.

Bên cạnh đó dự án được chủ đầu tư thiết kế kết hợp với sân golf 36 lỗ với diện tích 159 ha cùng với Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên lớn nhất miền Bắc. Chính vì vậy dự án Vin Vũ yên được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn và sẽ là một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Đảo Vũ Yên được ví như thiên đường nghỉ dưỡng đảo Sentosa Singapore

Vinhomes Vũ Yên - cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng

Lợi thế về vị trí địa lý

Trong thời kì kinh tế phát triển vượt trội thì nhu cầu sống được mọi người đặt lên hàng đầu. Với Vinhomes Vũ Yên có thể nói là đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi khách hàng. Với vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng nhờ sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch, và đáp ứng đầy đủ 3 nhu cầu “ Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ “. Có thể nói sở hữu vị trí địa lý có 102 là một trong những lợi thế nhất của dự án Vinhomes Vũ Yên so với những dự án khác.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí địa lý đắc địa có 102 giữa lòng thành phố Hải Phòng

Không gian sống đẳng cấp

Với môi trường sống trong lành, thoáng đãng và không gian thiên nhiên hòa hợp luôn là sự lựa chọn uy tiên hàng đầu của giới thượng lưu. Được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp đầu đủ tiện nghi giữa một không  gian sống trong lành từ cây xanh và sông nươc thiên nhiên giữa lòng thành phố. Lý do Vinhomes Vũ yên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Hải Phòng và các khu vực lân cận. Điều đó cho thấy không gian sống tại Vinhomes Vũ Yên được đánh giá rất cao và đáp ưng được tất cả các nhu cầu của khách hàng và cư dân trong tương lai.

Hệ thông tiện ích khủng chưa từng có

Để có thể đáp ưng được nhu cầu sống của cu dân Vinhomes Vũ Yên, chủ đầu tư đã thiết kế và triển khai những hạng mục tiện ích cao cấp và hiện đại nhất. Tại dự án Vinhomes Vũ yên được thừa hưởng hệ sinh thái khổng lồ từ chủ đầu tư Vingroup bao gồm: Trung tâm thường mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec Health Resort, Sân Golf 36 lỗ tại đây đã đi vào hoạt động, trường học liên cấp Vinschool, và cùng với những tiện ích nội khu đặc biệt khác. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ triển khai hạng mục lớn chưa từng có như công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên lớn nhất miền Bắc. Hữa hẹn sẽ điểm đến trong tương lai của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Dự án được triển khai với những hạng mục tiện ích chưa từng có tại Hải Phòng

Kết luận

Những yếu tố trên có thể thấy, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ được xây dựng và phát triển là một điểm đến mới cho cư dân và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó Vinhomes Vũ Yên sẽ là một siêu dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn. Trong tương lai có thể thấy được tiềm năng tăng giá vượt trôi của tất cả các dòng sản phẩm tại đây sẽ mang đến cơ hội phát triển lâu dài và bứt phá trong tương lai.

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhất những thông tin mới nhất về dự án ngay khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá