Vinhomes Vũ Yên: Động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Hải Phòng

Sat 03, 2022 by admin

Thị trường Bất động sản Hải Phòng vẫn tăng nhiệt đều trong những tháng đầu năm 2022. Hàng loạt các dự án lớn được triển khai và đầu từ như Vinhomes Vũ Yên, Dragon Ocean Đồ Sơn, Diamond Crown Hải Phòng,...đang là điểm sáng tại thị trường Hải Phòng.

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang phát triển với tốc độ cao

Bất chấp ảnh hưởng kinh tế từ dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản tại thành phố Hải Phòng vẫn tăng nhiệt đều trong những tháng đầu năm 2022.

Nhờ tiềm lực tích lũy và những chính sách, chủ trương đúng đắn của Hải Phòng. Trong công tác chuẩn bị, phòng chống dịch hiệu quả. Điều này đã hạn chế tiêu cực tới kinh tế ở mức tối thiểu. Và tác động rất tích cực đến sự ổn định, phát triển của thị trường Bất động sản Hải Phòng.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS thì năm 2022 vẫn sẽ là cơ hội lớn. Và là điểm sáng cho thị trường BĐS Hải Phòng trong bức tranh xám xịt của đại dịch Covid - 19.

Nguyên nhân là 5 năm qua Hải Phòng đã có sự bứt phá ngoạn mục về kết cấu, cơ sở hạ tầng. Bước sang năm 2022, Hải Phòng thay đổi rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn. Với hàng trăm công trình nhằm kết nối các điểm nóng kinh tế được "lên lịch" cụ thể. Dự kiến triển khai trong năm và 5 năm tới.

Có thể kể những kế hoạch xây dựng hạ tầng lớn như Khu đô thị Bắc sông Cấm. Xây dựng tiếp 100 cây cầu,. Xóa bỏ các khu nhà tập thể cũ nát thay thế bằng các chung cư cao tầng. Triển khai mạnh mẽ chương trình các xã nông thôn mới kiểu mẫu. Mở rộng không gian đô thị thành phố theo 3 trục (trục Cát Hải, Thủy Nguyên và Đồ Sơn)...

Sự hấp dẫn của thị trường BĐS Hải Phòng mang tính chiến lược lâu dài

Do địa vị trí có tính chiến lược đặc biệt về kinh tế, Hải Phòng hiện đang có được niềm tin rất lớn từ các nhà đầu tư. Trong đó sự có mặt của các "ông lớn" như: Vingroup, Sungroup, FLC, Hoàng Huy, Him Lam, Geleximco,… Đã và đang tạo nên bức tranh sôi động đầy hấp dẫn cho thị trường BĐS Hải Phòng.

Ông Hoàng Ngọc Võ (bên trái) - Chủ Tịch HĐQT Địa Ốc Thuận Thành
Ông Hoàng Ngọc Võ (bên trái) - Chủ Tịch HĐQT Địa Ốc Thuận Thành
Động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Hải Phòng - Ảnh 2.
Đội ngũ chuyên viên môi giới BĐS hùng hậu của Địa Ốc Thuận Thành

Về dịch vụ môi giới, với hàng trăm chuyên viên môi giới BĐS đã và đang hỗ trợ hàng chục nghìn khách hàng có nhu cầu về bất động sản tại thành phố Hải Phòng. Về dịch vụ đầu tư, trong 6 tháng đầu năm 2021. Địa Ốc Thuận Thành đã xây dựng kế hoạch và bước đầu triển khai các hoạt động đầu tư với quy mô lớn tại các trọng điểm tiềm năng của thành phố Hải Phòng.

Vinhomes Đảo Vũ Yên góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Hải Phòng

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc. Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinhomes Vũ Yên, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới. Để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng. Khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Với thị trường Bất động sản  Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ nhận Chính sách bán hàng, Giá Vinhomes Vũ Yên.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá