Vinhomes Vũ Yên liệu có chia nhỏ nhà để bán ?

Mon 10, 2022 by admin

Cuộc chơi trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam đã thực sự bước sang một trang mới khi Vingroup tiên phong triển khai một dạng sản phẩm hoàn khác biệt với tên gọi Fantasy Home. Loại sản phẩm đầu tư mới này hiện đang được áp dụng cho dự án Vinhomes Ocean Park III, mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi quần thể đô thị biển 1200ha của tập đoàn Vingroup. Tuy không mới ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật…nhưng đây lại là sản phẩm hoàn toàn mới lạ tại thị trường Việt Nam. Liệu Vingroup chỉ đang “đo” khả năng hấp thu của thị trường, hay sẽ triển khai dòng sản phẩm này tại cả những dự án sắp mở bán như Vinhomes Vũ Yên ?

FANTASY HOME – Ý ĐỒ “CHỨNG KHOÁN HÓA” BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VINGROUP

Fantasy home là tên gọi của loại hình sản phẩm mới, với cách thức chia nhỏ ngôi nhà thành nhiều phần nhỏ (cụ thể là 200 suất với dự án Vinhomes Ocean Park III). Loại hình không hề mới trên thế giới, thực chất đã rất phổ biến ở các nước phát triển với quy mô lên tới hàng nghìn tỉ đô.

Ví dụ : Tại Mỹ, thị trường kiểu dạng như Fantasy Home lên tới $3.500 tỷ, với 41% người dân Mỹ tham gia đầu tư.

Theo đó, sẽ có một công ty dịch vụ mang tên VMI đứng ra hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư Bất động sản. VMI sẽ quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes. Với mỗi một suất đầu tư, các nhà đầu tư hợp tác với VMI JSC sẽ được công ty CHỨNG NHẬN QUYỀN TÀI SẢN và được PHÂN CHIA LỢI NHUẬN phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Không chỉ vậy, nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của Bất động sản trong thời gian đầu tư, đồng thời được VMI JSC cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

Cụ thể, VMI cam kết mức lãi suất cho thời hạn đầu tư 3 hoặc 5 năm lên tới 9.5%/năm (cao hơn lãi suất ngân hàng). Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền tự thanh khoản hoặc gửi bán trên nền tảng online cho các nhà đầu tư thứ cấp mà không mất chi phí phát sinh từ Vinhomes.

Có thể nói, trong tình hình kinh tế thị trường đang có rất nhiều biến động, nhà đầu tư luôn thận trọng xem xét nhiều yếu tố như lợi nhuận, rủi ro…để quyết định xuống tiền, thì VMI ra đời như để giải quyết bài toán của hầu hết các tệp khách đầu tư như vậy.

 

VINHOMES CÓ ÁP DỤNG SẢN PHẨM FANTASY HOME VỚI DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN ?

Sau khi triển khai san lấp hoàn toàn và đã bắt đầu rục rịch khởi công những công trình đầu tiên về cơ sở hạ tầng, Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng vẫn chưa bao giờ ngừng gây ngóng chờ từ các nhà đầu tư cho tới đối tượng khách hàng mua để ở lâu dài. Với quy mô lên tới 872ha, một con số khổng lồ, Vinhomes Vũ Yên đã trở thành dự án với diện tích to gần gấp đôi siêu dự án Vinhomes Ocean Park III tại Hà Nội. Đứa con mà Vingroup đã ấp ủ bấy lâu nay đã sẵn sàng ra mắt và đem đến nhiều giá trị to lớn cho cư dân cũng như nền kinh tế của Hải Phòng, vấn đề chỉ là thời điểm mà Vingroup cho rằng thích hợp.

Theo con số thông kê (chưa phê duyệt), có thể có tới 20.000 sản phẩm gồm Liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse…được mở bán tại siêu dự án tại đảo Vũ Yên này. Với con số như vậy, nếu như được mở bán trong thời điểm nhạy cảm như bây giờ, rất có thể Vingroup sẽ tiếp tục triển khai loại sản phẩm Fantasy Home tại ngay dự án này.

Có thể nói, việc Vingroup triển khai mô hình Fantasy Home tại thời điểm này là hết sức thích hợp. Trong khi các kênh đầu tư khác như : Cổ phiếu, vàng, ngoại hối…chứa nhiều rủi ro, các nhà đầu tư thường có xu hướng dồn tiền vào bất động sản và coi đó như một kênh giữ tiền vừa an toàn, vừa có tiềm năng hấp dẫn. Fantasy Home chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt mới, đáp ức được cho Nhà đầu tư về một sản ohẩm ít rủi ro, tỷ suất sinh lời và tính thanh khoản cao.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá