Vinhomes Vũ Yên mang hơi thở đại dương vào tới cửa nhà

Tue 04, 2021 by admin

Thiết kế tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Được quy hoạch và định hướng đến phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, kết nối với thiên nhiên, tận dùng tối đa các yếu tố tự nhiên. Cửa sổ tị mỗi căn biệt thự dự án được sử dụng và khai thác tối đa để đón nguồn năng lượng tích cực từ nắng và gió.

Thiết kế tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Tất cả các căn biệt thự trong dự án này đều được xây dựng hướng ra hệ thống các sòng sông bao quanh dự án mang đến khí hậu hài hòa mát mẻ suốt quanh năm. Chỉ cần mở cửa sổ ra, bạn đã có thể thư giãn và ngắm phong cảnh với sông nước mênh mông tuyệt vời.

Tại dự án được chia thành nhiều khu mang phong cách khác nhau tùy theo nhu cầu sinh sống của từng đối tượng từ đẳng cấp xa hoa đến đơn giản hiện đại. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn sống trong những căn biệt thự rộng rãi thoáng mát với không gian mở tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên tràn ngập trong căn nhà. Đặc biệt cư dân tại đây có thể tận dụng các khu đất trống trước nhà để trồng rau, chăm sóc tiểu cảnh…

 

Những lí do thu hút khách hàng tại dự án Vinhomes Vũ Yên 

– Dự án được xây dựng bởi một CĐT có nhiều uy tín trên thị trường Bất động sản toàn quốc.

– Vị trí của Vinhomes Vũ Yên sở hữu nhiều lợi thế đắc địa tại huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. 

– Đa dang về mô hình sản phẩm, đa dạng về diện tích.

– Thiết kế đẹp và sang trọng.

– Hệ thống tiện ích phong phú, đặc biệt chỉ có tại dự án Vinhomes Vũ Yên.

– Chính sách bán hàng hợp lý, nhiều ưu đãi.

 

 

Khách hàng đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ mang lại những giá trị to lớn không chỉ về cơ hội đầu tư mà còn là cơ hội được sống đẳng cấp và sang trọng. Mọi thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: http://vinhomesvuyenhaiphong.vn , khách hàng theo dõi để cập nhật thông tin về dự án sớm nhất.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Dự kiến:

Quý khách hàng sẽ có những phương thức thanh toán truyền thống như: Trả theo tiến độ; Thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng; Vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm mở bán, do vậy chúng tôi sẽ cố gắp cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng về chính sách cụ thể khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá