Vinhomes Vũ Yên nằm trong top dự án khu đô thị được quan tâm nhất 2022

Thu 09, 2022 by admin

Vinhomes là thương hiệu Bất động sản thuộc tập đoàn VinGroup. Là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư Vinhomes đã phát triển nhiều dự án bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng quy mô lớn, kiến tạo không gian sống đẳng cấp. Tiêu biểu TOP 3 dự án được quan tâm nhất 2022 là: Vinhomes Đại An, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, Vinhomes Móng Cái,…

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có vị trí tại Đảo Vũ Yên, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyên Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu lựi thế nằm trong quần thể dự án sinh thái và khu đô thị có quy mô 872ha. Khu phức hợp bao gồm các hạng mục tiện ích đẳng cấp như sân golf 36 lỗ, công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên lớn nhất miền Bắc, khu biệt thự sinh thái, và các cụm tiện ích đẳng cấp,..

Được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn Bất động sản uy tín nhát Việt Nam, với tổng số vốn ban đầu lên đến 1 tỷ USD. Dự án dự kiến sẽ triển khai các hạng mục sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, shophouse, liền kề,... Với diện tích sản phẩm đa dạng Vinhoms Vũ Yên hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, giải quyết tất cả các nhu cầu của khách hàng từ việc mua để ở, đầu tư, nghỉ dưỡng,  tích lũy tài sản.

Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

Thời điểm ra mắt: Dự kiến quý 4/2022 ( Đang cập nhật )

Giá: Đang cập nhật

Dự án đại đô thị sinh thái nghỉ dường Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là dự án tiềm năng và được các nhà đầu tư mong chờ nhất năm 2022. Dự kiến khi ra mắt Vinhomes Vũ Yên sẽ là điểm đến mới cho cư dân và khách du lịch tại Hải Phòng. Tạo nên một không gian nghỉ dưỡng chưa từng có tại Hải Phòng.

du-an-vinhomes-vu-yen-khu-do-thi-dang-cap-bac-nhat-thanh-pho-cang Dự án Vinhomes Vũ Yên khu đô thị cấp đẳng bậc nhất thành phố Cảng

Vinhomes Golden Avenue ( Móng Cái )

du-an-vinhomes-mong-cai-golden-avenue-du-kien-ra-mat-tren-thi-truong-vao-quy-4/2022 Dự án Vinhomes Móng Cái Golden Avenue dự kiến ra mắt trên thị trường vào quý 4/2022

Dự án khu đô thị Vinhomes Golden Avenue sở hữu vị trí đắc địa tại cầu Bắc Luân 2, phường Hải Hòa, TP Móng Cái. Được triển khai và xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Có quy mô 116ha, được xây dựng thiết kế thành 3 phân khu với tổng số lượng 2322 sản phẩm thấp tầng ( biệt thự, shphouse, liền kề ).

Trong đó phân khu New York giai đoạn 1 có 768 căn, phân khu Paris giai đoạn 2 có 1028 căn và cuối cùng phân khu Tokyo có 526 căn. Diện tích sản phẩm đa dạng: liền kề shophouse có diện tích từ 54-102m2, biệt thự có diện tích từ 150-250m2.

Giá bán dự kiến trên thị trường khi ra mắt từ 80-100 triệu / m2. ( Đang cập nhật )

Tiến độ: Đang trong quá trình san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng

Thời điểm mở bán: Dự kiến tháng 10/2022 ( Đang cập nhật )

Qua biểu đồ, dự án Khu đô thị Vihomes Golden Avenue – Vinhomes Móng Cái được độc giả và các nhà đầu tư đánh giá cao với Tiềm năng, tiềm lực, mức giá, quy mô đều đạt 5/5 điểm. Dự án được nhận định rằng sẽ là cơn sốt trên thị trường Bất động sản trong năm 2022 khi ra mắt. Dự án hiện nay đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi và quan tâm tại khu vực miền Bắc.

Vinhomes Ocean Park 3 Đại An ( The Crown )

Dự án Vinhomes Đại An – Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí tại xã Tân Quang, thị trấn Nhu Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tình Hưng Yên. Nằm giữa dự án Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2. Với quy mô 294ha và tổn vốn đầu tư ban đầu 32.000 tỷ đồng, Vinhomes Đại An là trái tim của Đại đô thị biển được chia thành 8 phân khu: Thời Đại, Vịnh Xanh, Hải Đăng, Phố Biển, Vịnh Tây, Đảo Ngọc, Ánh Dương, Vịnh Thiên Đường.

du-an-vinhomes-dai-an-the-crown-du-kien-ra-mat-thang-10/2022 Dự án Vinhomes Đại An - The Crown dự kiến ra mắt tháng 10/2022

Với số lượng căn 8458 căn biệt thự thấp tầng. Bao gồm các loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse, ven hồ, chung cư.  Diện tích sản phẩm đa dạng Liền kề từ 50m2 – 110m2, Biệt thự từ 120m2-250m2.

Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

Thời điểm ra mắt: Dự kiến tháng 10/2022 (Đang cập nhật)

Giá dự kiến: VOCP2 + 15 -25%. (Đang cập nhật)

Được thừa hưởng toàn bộ hệ tống tiện ích đã hoàn thiện cảu 2 giai đoạn trước. Sở hữu các kết nối nghìn tỷ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại và tương lai, cũng nhu các tuyến đường vành đai đang hoàn thiện.

Sở hữu tổ hợp công viên vui chơi giải trí do Vinwonder thiết kế với những đường trượt nước mô phỏng các khu vui chơi giải trí lừng lẫy. Ngoài ra, dự án Vinhomes Đại An còn sở hữu hệ thống hàng chục công viên, bể bơi để cư dần có thể trải nghiệm và tận hưởng.

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Đăng ký vào Form bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhận thông báo về những thông tin dự án trực tiếp từ CĐT.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá