Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán sản phẩm bàn giao nội thất

Thu 03, 2023 by admin

Nối tiếp sự hấp thu tốt từ thị trường, nhiều khả năng Vinhomes Vũ Yên sắp mở bán tại Hải Phòng cũng sẽ có những sản phẩm được bàn giao mặt thô bên ngoài và nội thất cơ bản bên trong để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp cho căn hộ của mình.

Tìm hiểu tiêu chuẩn bàn giao thô

Nếu dõi theo cách mà Vingroup phát triển các loại hình sản phẩm trong những dự án lớn, quý khách hàng có thể thấy Vinhomes ưu tiên xây dựng số lượng lớn sản phẩm hoàn thiện mặt thô bên ngoài. Cụ thể, khi khách hàng nhận bàn giao phần thô thì Chủ đầu tư sẽ chỉ bàn giao một căn nhà dạng thô với tường, sàn, sơn lớp ngoài theo thiết kế, hệ thống cửa… Nhìn bên ngoài trông sẽ giống như một căn nhà hoàn chỉnh, nhưng bên trong dạng hoàn toàn thô, có thể có cầu thang hoặc không.

Lợi thế:

Tối ưu chi phí: Khi khách hàng chọn tiêu chuẩn bàn giao thô thì hệ số giá chia mét vuông sẽ ít do không tính thêm chi phí hoàn thiện bên trong. Từ đó sẽ giảm bớt số vốn ban đầu cho khách hàng, giảm áp lực vào tiền, đặc biệt đối với trường hợp khách đầu tư, có ý định chờ tài sản lên giá rồi bán lại cho người ở thực.

Khách hàng chủ động thiết kế theo sở thích: Với tiêu chuẩn thô hoàn toàn bên trong gồm tường, trần, sàn… gia chủ hoàn toàn có thể decor theo concept mà mình thích.

Không giới hạn thời gian hoàn thiện: Trường hợp khách hàng chưa có nhu cầu về ở ngay, hoặc chưa sắp xếp để đủ điều kiện hoàn thiện được, thì chưa cần hoàn thiện, tránh gây khấu hao tài sản khi không sử dụng.

Hạn chế:

Khó thay đổi kiến trúc mặt ngoài: Đối với tiêu chuẩn bàn giao thô, gia chủ chỉ được tự ý thiết kế công năng và nội thất cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Mặt ngoài căn hộ phải giữ nguyên thiết kế, màu sơn khi chủ đầu tư bàn giao nhà. Nếu có bất cứ thay đổi nào thì cần phải báo cáo ban quản lý dự án để được cấp phép, tránh làm mất tính đồng bộ về thẩm mỹ đối với cả dư án.

Thời điểm mở bán, chắc chắn sản phẩm liền kề Vinhomes Vũ Yên, hoặc thậm chí là Shophouse Vinhomes Vũ Yên hay biệt thự sẽ có số lượng căn hộ bàn giao thô nhiều nhất trên tổng số các sản phẩm. Rõ ràng đây là sản phẩm rất hợp lí và phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng khi tìm tới dự án tại đảo Vũ Yên Hải Phòng.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản

Quý II/2022, Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park II (The Empire) tại địa phận tỉnh Hưng Yên. Đây là lần đầu tiên Vingroup triển khai tiêu chuẩn bàn giao có cả nội thất bên trong sản phẩm thấp tầng.

Cụ thể, ngoài những hạng mục được bàn giao như căn thô, thì sau khi lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao này, khách hàng sẽ được nhận một căn nhà gần như hoàn chỉnh với những thiết bị thiết yếu có sẵn như: Trần thạch cao, sơn bả hoàn thiện theo thiết kế của Chủ Đầu Tư, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, bếp và các thiết bị phòng bếp…

Ưu điểm:

Có thể vận hành được ngay: Đối với sản phẩm được bàn giao có nội thất, gia chủ có thể vận hành ra dòng tiền ngay sau khi nhận bàn giao mà không phải tốn thời gian hoàn thiện

Giảm bớt chi phí hoàn thiện: Do chủ đầu tư làm việc trực tiếp với các đơn vị thiết & thi công nội thất, nên chi phí thực tế khách hàng tự hoàn thiện (với cùng loại thiết bị) sẽ đắt hơn việc nhận bàn giao cả nội thất.

Hưởng chính sách đặc biệt: Đối với dự án đầu tiên mà Vingroup triển khai sản phẩm bàn giao thô là Vinhomes Ocean Park II – The Empire, khách hàng sẽ được áp dụng những chính sách cam kết chưa từng có. Cụ thể, đối với những căn bàn giao nội thất, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cam kết thuê lại kèm mức lãi suất hấp dẫn. Tức là nếu trong trường hợp gia chủ không có thời gian hay khả năng vận hành, Vinhomes sẽ thuê lại và vận hành, sau đó chia lợi nhuận cho gia chủ với mức Return Of Invesment lên tới 6-7%/năm.

Nhược điểm:

Giá: Sản phẩm được bàn giao nội thất cơ bản sẽ có giá nhỉnh hơn cho với tiêu chuẩn bàn giao thô. Đối với khách hàng muốn tối giản hóa vốn ban đầu thì đây là một bất lợi.

Khấu hao nội thất: Trong trường hợp khách hàng chưa về ở ngay, cũng không muốn cho Vinhomes thuê lại thì sau một thời gian không sử dụng, nội thất trong ngôi nhà sẽ bị khấu hao.

Từ những phân tích trên, có thể thấy rõ lợi thế của những sản phẩm được bàn giao nội thất là vượt trội. Như vậy, đây cũng được coi là một sản phẩm được đón nhận tương đối tốt. Tại đảo Vũ Yên Hải Phòng, Vinhomes nhiều khả năng sẽ vẫn tiếp tục triển khai những những dòng sản phẩm có bàn giao nội thất như liền kề Vin Vũ Yên, biệt thự Vin Vũ Yên…

Tuy nhiên, do chưa chính thức mở bán nên giá Vin Vũ Yên vẫn còn là một ẩn số. Tương tự như vậy, chưa thể có sự so sánh về giá các sản phẩm Vinhomes Vũ Yên do chưa có mức giá trần để đối chiếu. Để cập nhật thêm thông tin về giá, chính sách bán hàng, tin tức mới nhất về Vinhomes Vũ Yên, kính mời quý khách để lại số liên hệ tại form đăng kí. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất tới quý khách hàng.

 

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá