Vinhomes Vũ Yên thi công đúng tiến độ, huyện Thuỷ Nguyên sẵn sàng lên Thành phố

Thu 10, 2021 by admin

I. Quá trình phát triển và chủ trương đi lên Thành phố của huyện Thuỷ Nguyên

  1. Trong 5 năm qua, thành phố Hải Phòng đã tập trung rất nhiều nguồn lực để quy hoạch và phát triển đô thị cho huyện Thuỷ Nguyên bằng những dự án lớn như : Dự án khu đô thị mới Bắc sông Cấm, khu đô thị thị trấn Minh Đức, mở rộng và cải tạo tuyến đường huyết mạch. 359 tăng khả năng kết nối giữa Hải Phòng – Hạ Long, khu đô thị xã Lưu Kiếm, Quảng Thanh…

 

 

 

Dễ dàng nhận ra trên bản đồ và kể cả trên thực tế, huyện Thuỷ Nguyên có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, an ninh – quốc phòng, là đầu mối giao thông quan trọng kết nối giữa 3 tỉnh Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương, và cũng là cửa ngõ ra biển Vịnh Bắc Bộ.

 

Những năm qua, có thể thấy tốc độ phát triển kinh tế của huyện Thuỷ Nguyên là rất ấn tượng, luôn vượt mục tiêu và duy trì ở mức cao so với các huyện của tỉnh thành khác. Tỉ trọng giá trị sản xuất các ngành chuyển dịch nhanh theo hướng tăng tỉ trọng công nghiệp, xây dựng, dịch vụ, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước về cả số lượng lẫn quy mô. Kết cấu hạ tầng giao thông cũng được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

 

Ông Nguyễn Văn Tùng, hiện là Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng chia sẻ :”hiện Thuỷ Nguyên là đơn vị hành chính nông thông. Mô hình quản lý chính quyền nông thôn hiện đã không còn phù hợp, không đáp ứng được theo yêu cầu trong tình hình mới. Do đó, việc thành lập chính quyền đô thị tại đây sẽ tạo điều kiện phát huy tốt hơn các tiềm năng, lợi thế sẵn có của địa phương. Việc thành lập đơn vị hành chính đô thị tại huyện Thuỷ Nguyên hoàn toàn phù hợp với các đơn vị hiện hành, xứng đáng với vị thế chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội và phù hợp xu thế phát triển, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo đà cho địa phương phát triển. Có thể nói, việc thành lập thành phố Thuỷ Nguyên là yêu cầu khách quan và cấp thiết”.

II. Diện mạo huyện Thuỷ Nguyên sau khi lên Thành phố

Trong giai đoạn 2021-2025, thành phố dự kiến sẽ đầu tư trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên khoảng hơn 141 ngàn tỷ đồng. Nguồn vốn này sẽ được chia thành 2 nguồn và sẽ tập trung cho các kế hoạch khác nhau là vốn đầu tư công và vốn ngoài ngân sách.

  1. Vốn đầu tư công

Với nguồn vốn khoảng trên 33 ngàn tỷ đồng, dự kiến sẽ được tập trung cho những dự án hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới, các dự án giao thông quan trọng kết nối Thuỷ Nguyên với những trung tâm hành chính cũ và các tỉnh bằng những công trình như cầu Nguyễn Trãi, cầu Bến Rừng, cầu Lại Xuân, xây dựng những nông thôn mới…

  1. Vốn ngoài ngân sách

Nguồn vốn khổng lồ lên tới hơn 100 ngàn tỷ đồng sẽ được đầu tư trực tiếp vào những dự án hạ tầng đô thị và công nghiệp, trong đó có những dự án lớn như : khu đô thị Green River tại xã Hoa ĐỘng; khu đô thị Hoàng Huy New City tại xã Tân Dương và Dương Quan; dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinwonders Vũ Yên) …

 

Theo đó, thành phố sẽ đầu tư và hoàn thành các công trình, dự án lớn theo 3 hướng đột phá :

Hướng Đông Nam : gắn với cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng biển cửa ngõ Hải Phòng, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Tiếp tục đầu tư các khu đô thị sinh thái, hiện đại mang tầm cỡ Quốc tế tại Cát Bà với hệ thống cáp treo dài 21km, các khu vui chơi, dịch vụ giải trí hiện đại, dịch vụ logistic.

Hướng Bắc : gắn với hệ thống đô thị hai bờ sông Cấm, đặc biệt triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động dự án Vinwonders Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) tại đảo Vũ Yên, trở thành ông viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Hướng Tây Nam : tập trung phát triển đô thị sinh thái bên sông Lạch Tray và Đồ Sơn, ưu tiên hàng đầu cho các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống y tế, giáo dục. Đặc biệt là dự án Đồi Rồng

 

Ngày 30/03/2021, Thường trực Thành uỷ Hải Phòng có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Thuỷ Nguyên, trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục chỉ đạo tập trung ưu tiên triển khai các nhiệm vụ thành lập TP. Thuỷ Nguyên trực thuộc thành phố Hải Phòng với mục tiêu hoàn thành đến năm 2022 để báo cáo Chính phủ Quốc hội thông qua. Thành phố Thuỷ Nguyên sẽ được quy hoạch theo hướng văn minh, hiện đại, ngang tầm khu vực và quốc tế, trong đó lấy Núi Đèo làm trung tâm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá