Vinhomes Vũ Yên trở thành điểm sáng trên thị trường Bất động sản Hải Phòng

Mon 04, 2022 by admin

Hai năm đại dịch dù gặp nhiều khó khăn. Nhưng bất động sản công nghiệp Hải Phòng không “đóng băng” như nhiều địa phương khác. Đặc biệt tại các dự án lớn như Vinhomes Vũ Yên, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn,.... Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 thậm chí còn cao hơn so với 5 năm trước đó...

Bất động sản công nghiệp Hải Phòng sẽ "tăng nóng" sau đại dịch

Năm 2021, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về thu hút FDI. Dự báo năm 2022, vốn FDI đổ vào các khu công nghiệp vẫn tiếp tục đà tăng trưởng đó. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy 12 khu công nghiệp đang có tại Hải Phòng là trên 70%. Giá thuê đạt gần 100 USD/1m2 một chu kì thuê (thuộc mức cao tại thị trường miền Bắc).

Một số dự án bất động sản công nghiệp tiêu biểu đang mở bán gồm Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Tỉ lệ lấp đầy 60%, DeepC 60%, Nam Đình Vũ 50%. Trong đó, bất động sản công nghiệp sinh thái chiếm 16,5%. Cụ thể như Nam Cầu Kiền: 263,32ha, Deep C: 1.736ha…

Các dự án khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chủ yếu tập trung tại 3 quận/huyện: Hải An, An Dương và Thủy Nguyên. Đây là 3 quận/huyện giáp ranh và đều có kết nối giao thông nhanh chóng tới cảng biển, sân bay và đường bộ. với cơ sở hạ tầng gắn với bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Về tiềm năng phát triển của thị trường Bất động sản công nghiệp trong năm 2022. Các chuyên gia cho rằng đất công nghiệp, kho, xưởng xây sẵn. Tiếp tục là nhu cầu của thị trường, giá cho thuê có thể tăng từ 10 - 20%. Hiện tại giá có thể chưa tăng ngay. Nhưng tỷ lệ lấp đầy sẽ tăng lên khoảng 50%..

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng điểm sáng mới trên thị trường Bất động sản

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên. Thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn đã được đầu tư và phát triển như : Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony. Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, Vingroup dự kiến sẽ giữ những dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Ngoài ra, có thể Vingroup sẽ khai một số sản phẩm mới. Để phù hợp với công năng và chủ đề của dự án như Mini Hotel, Condotel…

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạn. Khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Vinhomes Vũ Yên sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá