Vinhomes Vũ Yên, Trung tâm Hành chính mới và hàng loạt dự án khởi công tại Thủy Nguyên vào quý I/2023

Thu 09, 2022 by admin

Ấn định thời gian khởi công Trung tâm Hành chính mới tại Thủy Nguyên

Cụ thể, lễ khởi công xây dựng Trung tâm Hành chính mới tại thành phố Thủy Nguyên sẽ diễn ra vào khoảng quý I/2023 sau thời gian dài lên kế hoạch về thiết kế và phân chia công năng. Được biết, trong số gần 5 ngàn tỷ đồng đã được phê duyệt phân bổ cho các dự án liên quan tới các hoạt động của cơ quan nhà nước, thì dự án xây dựng Trung tâm Hành chính mới này chiếm tới một nửa số vốn, tức khoảng 2500 tỷ đồng.

 

Rục rịch khởi công những hạng mục đầu tiên dự án Vinhomes Vũ Yên

Sau một thời gian tương đối dài kể từ ngày Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khởi công siêu dự án quy mô 872ha tại đảo Vũ Yên với tên tạm gọi là Vinhomes Vũ Yên. Suốt khoảng thời gian đó, Vingroup gần như chỉ thực hiện công việc san lấp mặt bằng, duy nhất có sân Golf 36 lỗ là vẫn duy trì hoạt động và đón lượng khách rất ổn định.

Tuy nhiên thời gian gần đây, theo ghi nhận của phóng viên Thái Dúi báo Vinhomesvuyenhaiphong.vn thì Vingroup đã thực hiện thi công một số hạng mục dịch vụ tiện ích. Dựa trên mặt bằng 1/500 (chưa phải bản final), kết hợp định vị của Google Maps, có thể đoán được Vingroup đang triển khai thi công những hạnh mục liên quan tới những khu vực vui chơi giải trí. Đúng như xu hướng những năm gần đây, Vinhomes sẽ triển khai những hạng mục mang tính chất trải nghiệm cho khách hàng, sau đó mới mở bán. Cụ thể là với nhưng dự án gần đây của Vingroup như Vinhomes Ocean Park II – The Empire, Vinhomes The Crown…Tương tự như vậy, Vinhomes Vũ Yên nhiều khả năng sẽ khánh thành những hạng mục giải trí trước khi mở bán, và đây là dấu hiệu rõ nét nhất để khẳng định dự án Vinhomes Vũ Yên tại đảo Vũ Yên sẽ được triển khai mở bán sớm, có thể trong quý I/2023.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá