Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh: Hai dự án sắp triển khai của CĐT Vingroup tại thành phố Hải Phòng

Mon 10, 2022 by admin

Dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đang là 2 cái tên được rất nhiều nhà đầu tư tại Hải Phòng và trên khắp cả nước quan tâm. Hai dự án mới nhất và dự kiến triển khai sắp tới tại thành phố Hải Phòng của Tập đoàn Vingroup. Bài viết dưới đấy sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cả hai dự án để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất !

Vị trí

  • Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tại lạc tại Đảo Vũ yên, hyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Có thể nói dự án sở hữu vị trí vô cùng hiếm tại thành phố Hải Phòng. Được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Đá Bạch, sở hữu một không gian thiên nhiên và môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đep. Vị trí có thể dễ dàng kết nối tới Trung tâm thành phố Hải Phòng và Trung tâm hành chính mới tại Thủy Nguyên. Vị trí mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án lớn cũng là một điểm mạnh thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  • Vinhomes Dương Kinh có vị trí tại phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh và Đông Phương, Đại Đồng  huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Dự án nằm dọc theo trục giao thông huyết mạch cầu rào 3 nối từ trung tâm Thành phố ra khu Du lịc quốc tế Đồ Sơn. Tiếp giác với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Là khu vực có vị trí chiến lược quan trong trong quá trình đô thị hóa và phát triển của thành phố trong tương lai gần.

Quy mô

Dự án Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được triển khai xây dựng với quy mô khu đô thị sinh thải nghỉ dưỡng kết hợp với công viên chủ đề Vinwoner lớn nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Tập đoàn Vỉnoup lần đầu tiên kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng all in one tại Hải Phòng. Có thể nói khu đô thị Vinhomes Vũ Yên là sự tiếp nối và găp nhặt những thành công của cả hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Dương Kinh cũng được chủ đầu tư Vingroup với mức vốn đầu tư khủng và có nhiều tiền năng phát triển và sở hữu hệ sinh thái xanh lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng.

 

Sản phẩm

Cả hai dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đều có các sản phẩm Biệt thự đơn lập , biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, shophouse, liền kề, căn hộ cao cấp. Được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo và đặc trưng của từng phân khu.

Theo lối quy hoạch và thiết kế của Vinhomes là hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên môi trường sống đẳng cấp, hiện đại. Các dòng biệt thự được thiết kế snag trọng và hiện đại, phân khu Shophouse cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu vị trí đẹp và công năng có thể vừa để ở và vừa kinh doanh buôn bán. Đặc biệt cả hai dự án đều mang tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, sẽ thu hút đông đảo cư dân và khách du lịch trên cả nước. Các dòng sản phẩm có thể đáp dưng đầy đủ nhu cầu của khách hàng để ở, đề kinh doanh buôn bán, kinh doanh dịch vụ, và là một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn.

Giá bán

Hiện tại thì cả 2 dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đều chưa chính thức mở bán và có giá niêm yết. Giá bán cảu cả hai dự án đều phục thuộc rất nhiều vào thời điểm mở bán và biến động của thị trường vào thời điểm đó. Có rất nhiều nguồn thông tin trên thị trường nhận định giá của dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh có thể giao động từ 120 triệu/m2 – 150 triệu /m2 ( tuy nhiên đây chưa phải thông tin chính xác và được phtas hành từ chủ đầu tư )

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Đăng ký vào Form bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhận thông báo về những thông tin dự án trực tiếp từ CĐT.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với các gói 18 – 24 – 30 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

4. Phương án trả góp Vinhomes Royal Island: với các gói trả góp trong 5 – 10 – 15 năm.

Về lãi suất, khách hàng sẽ chi trả lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 trở đi lãi suất sẽ là 8%.

Lưu ý, mỗi gói trả góp 5 – 10 – 15 năm sẽ tương ứng với giá trị căn hộ tăng lên theo mức khác nhau.

 *Chính sách bán hàng là bản dự kiến, có thể được thay đổi và bổ sung để phù hợp với từng thời điểm*

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá