Tiến độ Vinhomes Vũ Yên - Hình ảnh thực tế mới nhất tại dự án

Mon 06, 2022 by admin

Tọa lạc tại quận Hải An và huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng. Dự án Vinhomes Vũ Yên hội tụ mọi ưu thế về giao thông và hệ sinh thái thiên nhiên. Tại thời điểm hiện tại, tiến độ Vinhomes Vũ Yên đang được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào năm 2023. Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup đã thay cho lời bảo chứng. Về uy tín, chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ nơi đây. Đồng thời, với kinh nghiệm vận hành, quản lý dày dặn. Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ an tâm và tin tưởng.

Với việc đảm bảo tiến độ Vinhomes Vũ Yên. Sức hút đầu tư tại thành phố Hải Phòng đã đến lúc “bùng nổ”. Ưu việt về vị trí, thiết kế ấn tượng, đa dạng tiện ích, chuỗi quản lý chuyên nghiệp và một chủ đầu tư uy tín. Các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Vinhomes Vũ Yên đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp và sở hữu tiềm năng sinh lời lớn này.

Dự án được triển khai khởi công vào ngày 21/6/2020. Với tổng diện tích 872ha và vốn đầu tư lên đến 22 nghìn tỷ đồng. Nếu hoàn thành thì Vinwonder Vũ Yên sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Sau đây là một vìa hình ảnh thực tế về tiến độ của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

>> Để nhận được giá Vinhomes Vũ Yên sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin.

Hotline: 1900 4523

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vin Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi VinGroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Xem thêm : Vinhomes Móng Cái

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá