Vinhomes Vũ Yên – Siêu bất động sản tỷ đô tại thành phố Cảng

Fri 05, 2022 by admin

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Hải Phòng. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo. Nơi hội tụ của giới tinh hoa và là một sản phẩm sinh lời bền vững.

Tương lai Vinhomes Vũ Yên sẽ được hình thành như thế nào ?

Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ là một trong những đại dự án nghỉ dưỡng có quy mô rộng “khủng” hàng đầu trong khu vực. Dự án tọa lạc tại trung tâm đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên.

Dự án sở hữu tổng diện tích lên tới 872 ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Theo các chuyên gia, dự án này ra mắt đúng thời điểm. Khi thị trường BĐS Hải Phòng đang “khát” nguồn cùng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu sản phẩm Biệt thự sinh thái đẳng cấp

Hiện tại Vinhomes Vũ Yên đang trong giai đoạn đầu của việc triển khai. Dần dần các hạng mục quan trọng như Biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành. Dòng sản phẩm này sở hữu màu sắc thanh lịch. Kiến trúc Âu châu sang trọng , đầy quyền uy. Chắc chắn sẽ mang đến không gian sống vương giả và độc nhất trong toàn khu vực.

Các dòng sản phẩm biệt thự sẽ xuất hiện tại dự án này bao gồm: Biệt thự Đơn lập, biệt thự Song lập, Biệt thự Tứ lập, Liền kề, Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu hệ thống sinh thái và hạ tầng hiện đại

Đầu tiên đó là hệ thống sông rộng lớn bao quanh dự án được làm nổi bật lên dự án. Tiếp đến là công viên sinh thái, cáp treo dài hơn 1.5 km hiện đại mang đến kết nối thuận tiện và dễ dàng hơn cho cư dân và du khách.

Vinhomes Vũ Yên với sự có mặt của Vinwonders

Dự kiến Vinwonders sẽ được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên với tổng diện tích lên tới 50ha.

Vinwwonder được chia thành với 6 phân khu bao gồm:

+ Phân khu công viên nước

+ Phân khu trò chơi cảm giác mạnh

+ Phân khu vườn sinh thái

+ Phân khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã,…

Như vậy, siêu dự án tỷ đô Vinhomes Vũ Yên sẽ được hoàn thành trong tương lai gần. Cư dân đất Cảng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thăng hoa. Và tiện nghi hiếm có bên cảnh quan sinh thái trù phú. Đây là dự án đáng mong chờ nhất, dự kiến trở thành không gian đáng sống bậc nhất khu vực phía Bắc.

 

 

>> Để nhận được giá Vinhomes Vũ Yên sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin.

 

Email: cskh.vinhomesvuyenhaiphong@gmail.com

Website: www.vinhomesvuyenhaiphong.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá