Vinhomes Vũ Yên tăng nhiệt bất động sản Hải Phòng bất chấp Covid

Wed 05, 2021 by admin

  1. Bứt phát ngoạn mục trong việc nâng cấp kết cấu hạ tầng

Trong 5 năm qua từ 2015-2021 Hải phòng đã có những sự thay đổi rõ nét và mạnh mẽ với hàng trăm công trình được thực hiện đúng tiến độ. Đây là cách làm rất mới và rất quyết liệt, thể hiện quyết tâm đưa Hải Phòng quay trở lại đường đua phát triển với TP.HCM, HN…và các thành phố lớn khác sau một thời gian trầm lặng.

 

Những kế hoạch cụ thể có thể kể tới như Khu đô thị Bắc Sông Cấm, xây dựng 100 cây cầu, thay thế những khu nhà tập thể cũ nát bằng các chung cư cao cấp, triển khai công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam Vinhomes Vũ Yên, triển khai mạnh mẽ chương trình nông thôn mới kiểu mẫu, mở rộng không gian đô thị theo trục Cát Hải, Thuỷ Nguyên, Đồ Sơn…Những thay đổi tích cực đó đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại Hải Phòng. Những khu vực như Kiến Thuỵ, Thuỷ Nguyên, Kiến Thuỵ…vốn là những khu vực có giá đất thấp vì là khu vực thưa dân cư thì nay giá đất đã tăng lên đáng kể, thậm chí có những khu vực tăng gấp nhiều lần (thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên). Đơn cử như trường hợp khảo sát dự án của Vingroup tại huyện Kiến Thuỵ đã thể hiện rõ sự nhạy cảm của thị trường bất động sản Hải Phòng khi giá đất tại huyện Kiến Thuỵ tăng lên nhanh chóng, tạo ra những cơn sốt đất cho giới đầu tư.

2.Dự án Vinhomes Vũ Yên

Tổng quan dự án :

-Chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup

-Tổng diện tích : 872ha

-Vị trí : đảo Vũ Yên – huyện Thuỷ Nguyên – Thành phố Hải Phòng

-Mức đầu tư : lên tới hơn 22.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD

-Các sản phẩm : Biệt thự Liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn lập, Shophouse (nhà phố thương mại), Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel.

Sau thành công của Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina tại trung tâm thành phố, Vingroup quyết định triển khai Vinhomes Vũ Yên tại đảo Vũ Yên thuộc huyện Thuỷ Nguyên với tham vọng biến vùng rộng lớn vốn là thôn quê trở thành một vùng đất nội đô, một khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Ông Vũ Mạnh Thắng, Giám đốc đại lý Nhatlongland nhận định :”Thuỷ Nguyên hiện đang được thành phố tập trung đẩy mạnh đầu tư. Vốn đã có nội lực, thế mạnh về vị trí địa chính trị, nên với sự góp mặt của những dự án lớn như Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ khiến bất động sản trong khu vực tăng đột biến, khó có thể dự đoán đâu là đỉnh”. Thực tế cho thấy, có nhiều khu vực trước đây là đất không giá trị nhưng đến nay lại được rao bán với mức giá hàng chục triệu đồng/m2.

 

Với vị trí đại lợi tại đảo Vũ Yên – thuộc huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng, tiếp giáp các mặt sông lớn tạo hệ sinh thái tự nhiên, cùng với sự đa dạng về các loại sản phẩm để ở và đầu tư, Vinhomes Vũ Yên sẽ mang tới cho gia chủ một môi trường sống ngập tràn hơi thở tự nhiên, những sản phẩm đầu tư mang lại giá trị vượt trội và bền vững.

 

Tham khảo thêm thông tin về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng tại :

https://vinhomesvuyenhaiphong.vn/vinhomes-vu-yen-mang-hoi-tho-dai-duong-vao-toi-cua-nha

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá